Cách lên đồ Sylas mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Sylas The Unshackled gia nhập danh sách Liên Minh Huyền Thoại, được cho là một trong những kỹ năng Ultimate linh hoạt nhất trong trò chơi. Anh ta là một sát thủ mạnh mẽ có khả năng bắt dính kẻ thù, thu hẹp khoảng cách và phá tung chúng trong vài giây.  Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về Sylas, bao gồm khả năng của vị tướng này, mẹo chơi trò chơi và hơn thế nữa. Chắc chắn những mẹo và hướng dẫn chơi của SBMGame sẽ giúp bạn khiến địch phải là kẻ thua cuộc và quỳ gối trước sức mạnh của bạn.

Sylas LOL SBMGame
Sylas LOL SBMGame

Khả năng của Sylas

Dưới đây là sự phân tích nhanh về tất cả các khả năng của nhân vật này:

  • Nội tại: Petricite Burst – Sau khi sử dụng một phép thuật, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Sylas xoay những sợi xích xung quanh anh ta, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
  • Q: Chain Lash – Sylas tấn công bằng dây xích của mình, gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Sau một khoảng thời gian ngắn, điểm giao nhau của các chuỗi sẽ phát nổ, gây ra một lần nữa làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch.
  • W: Kingslayer – Sylas lao vào một mục tiêu bằng một đòn tấn công mạnh mẽ, gây sát thương lên chúng và tự hồi phục cho bản thân. Nếu kẻ thù còn ít máu, sát thương được tăng lên; nếu Sylas còn ít máu, lượng hồi máu được tăng lên.
  • E: Bỏ trốn / Bắt cóc – Sylas lao đi một khoảng cách ngắn và che chắn cho bản thân. Trong một thời gian ngắn, anh ta có thể tái sử dụng khả năng hất tung xiềng xích của mình ra, gây choáng, gây sát thương và kéo về phía mà địch trúng phải.
  • R: Hijack – Sylas cướp chiêu cuối của kẻ thù để sử dụng cho riêng mình. Kẻ thù vẫn có thể sử dụng tối hậu thư nếu Sylas bắt chúng. Sylas có thể lấy chiêu cuối của kẻ thù bất cứ khi nào Hijack hết thời gian hồi chiêu, nhưng không thể tấn công kẻ địch đó trong một thời gian sau đó.

Bảng ngọc Sylas mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Sylas-sbmgame
Bang-ngoc-Sylas-sbmgame

Lên đồ Sylas mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Sylas-sbmgame
Len-do-Sylas-sbmgame

Hướng dẫn chơi Sylas

Khi hóa thân là Sylas, người chơi cần phải tung ra những đòn tấn công bất ngờ và đầy nội lực và ma thuật hắc ám nhất để áp chế và không chế kẻ thù của bạn bằng đất đá hoặc thép lạnh. Người chơi có thể quật xích tấn công liên tục, kết hợp với các đòn đánh xoáy xích từ kháng ma thuật. Sau đó, truy đuổi những nhân vật đang cố chạy trốn để thay đổi được vị trí của bạn bằng cách chạy trốn và tìm một khoảng không gian thích hợp đẻ có thể thâu tóm được những kẻ địch.

Khi người chơ rơi vào thế bất khả kháng, hãy sử dụng Đồ Vương để cho địch thấy ai là người đang nắm giữ quyền kiểm soát trong trận đấu này. Khi đã chơi đạt đủ cấp 6, người chơi hãy giải phóng toàn bộ năng lực và tước đoạt sức mạnh của những kẻ địch, sau đó sử dụng chúng vào những mục đích khác. Càng về cuối, nhân vật của bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, chiêu và sức mạnh để đánh đối phương mà khiến họ không thể chống cự lại được.

Mẹo và thủ thuật Sylas

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn thiết lập và chơi khi chơi Sylas:

Đảm bảo bạn đang thực hiện các đòn tấn công cơ bản giữa mỗi lần phát huy để có khả năng sát thương tối đa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kích hoạt Petricite Burst sau mỗi kỹ năng, điều này rất quan trọng để tận dụng tối đa Sylas trong các cuộc giao tranh.

Đừng chỉ kẹp bất kỳ Ultimate cũ nào, thay vào đó hãy ăn cắp Ultimate phù hợp nhất với tình huống. Nếu bạn nghi ngờ một giao tranh đồng đội sắp bắt đầu, có lẽ thật khôn ngoan khi nắm bắt một khả năng AOE khổng lồ. Cần chọn ai đó ngay lập tức? Có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu thay vào đó, đảm bảo một khả năng mục tiêu đơn lẻ có sức tàn phá lớn.

Sylas hoàn toàn không phải là một cỗ xe tăng, vì vậy hãy chơi anh ta như một sát thủ lao vào và ngoài giao tranh. Tập trung vào việc hạ gục các mục tiêu dễ bị tấn công trong giao tranh tổng và tiêu diệt chúng.

Bạn không thể Tước Đoạt tất cả sức mạnh của đối thủ trong khoản thời gian ngắn. Do đó, khi chơi, bạn cần lên kế hoặc để xem là bạn nên đánh cái nào trước khi mà đánh cắp. Người chơi không quá vội vàng và cũng không nên đợi quá lâu, hãy biết chớp thời cơ để gỉ quyết hết nguồn sức mạnh tối thượng của bạn. Thời điểm thích hợp có thể tiêu diệt được địch nhanh chóng mà không cần tốn nhiều sức.

Sylas Gameplay

Sylas LOL SBMGame

Lời kết

Trên đây là tất cả các mẹo, hướng dẫn và cả kỹ năng của Sylas mà người chơi cần lưu ý khi hóa thân thành nhân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại.  Nhân vật có sức mạnh tối thượng và luôn có những đòn tấn công chí mạng có thể giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt được đối phương của mình rất nhanh chóng. Học nhanh các mẹo và thủ thuật trên để chiếm ngôi số 1 trong trò chơi nhé.

Xem thêm: Neeko

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *