Cách lên đồ Syndra mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Syndra mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Syndra là vị tướng cực kỳ được yêu thích trong liên minh huyền thoại. Có thể anh em đã biết, Syndra trong tay Faker từng là con quái vật một thời của các giải đấu cấp độ thế giới. Ngay trong bài viết này, SBMGame sẽ những hướng dẫn chính xác nhất cho cách nâng bảng ngọc, lên đồ và cách chơi Syndra trong phiên bản 12.6.

Bảng ngọc Syndra

Bảng ngọc Syndra phiên bản 12.6 vẫn thiên về việc gia tăng lượng sát thương và khả năng phục hồi năng lượng cho cô nàng pháp sư này. Nhánh pháp thuật được lựa chọn 4 điểm là: triệu hồi Aery, dải băng năng lượng, tập trung tuyệt đối và thiêu rụi.

Giúp cho Syndra có thể sử dụng kỹ năng liên tục, nhánh cảm hứng ưu tiên lựa chọn giao hàng bánh quy và thuốc thời gian. Đây đều là 2 trang bị cung cấp cho cô nàng một lượng máu và mana đáng kể.

Vị trí của Syndra

Vị trí của Syndra trong Liên Minh Huyền Thoại tương đối đa dạng. Đương nhiên sự lựa chọn ưu tiên vẫn là pháp sư đường giữa. Ngoài ra người chơi hoàn toàn có thể cầm lên đường trên, đường dưới cho cả vị trí xạ thủ lẫn hỗ trợ.

Phép bổ trợ Syndra

Meta hiện tại là meta cần di chuyển và tấn công nhiều. Đó cũng là lý do mà người ta chọn phép bổ trợ dịch chuyển bên cạnh tốc biến là cố định cho Syndra. Một vài người chơi thích khô máu có thể cân nhắc việc dùng thiêu đốt. Nếu anh em đi đường với các vị tướng có nhiều cc thì có thể cầm thanh tẩy.

Cách lên đồ Syndra

Đương nhiên với Syndra thì các trang bị được chọn phải là các trang bị sở hữu lượng sát thương phép ấn tượng. 6 trang bị tiêu chuẩn mà dù bạn là người chơi bình thường hay cao thủ cũng phải sử dụng là:

 • Bão tố Luden: Nếu gây sát thương lên đối thủ bằng kỹ năng thì có thể gây thêm một lượng sát thương phép khác bằng 100 + 10% lượng sát thương ban đầu.
 • Giày pháp sư: Tăng chỉ số xuyên kháng phép và tốc độ di chuyển.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Giúp Syndra tăng khả năng sống sót khi kích hoạt, rơi vào trạng thái bất động không thể bị chỉ định.
 • Quỷ thư Morello: Chủ yếu để tạo ra hiệu ứng vết thương sâu khi đối đầu với những đối thủ có khả năng hồi máu tốt.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tổng sức mạnh phép thuật tăng lên thành 35%.
 • Trượng hư vô: Tăng chỉ số xuyên kháng phép.  

Bảng kỹ năng Syndra

 • Q – Quả cầu bóng tối: Syndra tạo ra một quả cầu bóng tối gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Quả cầu vẫn tồn tại ở đó và có thể bị thao túng bởi các kỹ năng khác của cô nàng.
 • W – Ý lực: Syndra có thể sử dụng năng lực của mình để lấy về 1 quả cầu bóng tối hoặc 1 lính địch rồi quẳng đi gây sát thương phép lên những đối thủ trúng phải.
 • E – Quét tan kẻ yếu: Syndra có thể hất văng kẻ địch cùng các quả cầu bóng tối đi theo hướng chỉ định. Nếu hất quả cầu bóng tối trúng tướng địch thì chúng sẽ bị choáng.
 • R – Bùng nổ sức mạnh: Syndra điều khiển tất cả các quả cầu bóng tối đang có mặt trên bản đồ bay vào người đối thủ gây ra lượng sát thương phép cực lớn.

Cách chơi Syndra

Syndra là một trong những vị tướng thực sự mạnh ở đường giữa. Một pháp sư đúng nghĩa có thể sử dụng để gánh team lúc cần thiết. 3 giai đoạn người chơi cần chú ý khi sử dụng Syndra:

 • Giai đoạn đầu trận: Ưu tiên tiêu diệt quái lấy kinh nghiệm, kiếm vàng và lên cấp. Kiểm soát tầm nhìn thật tốt để tránh bị rừng gank.
 • Giai đoạn giữa trận: Đảo gank các đường, tích cực đẩy lính để ép đối thủ phải xả kỹ năng.
 • Giai đoạn cuối trận: Tham gia vào các tình huống bắt lẻ, liên tục xả skill để dọn lính.

Với Syndra, người chơi có thể sử dụng rất nhiều combo khác nhau. Các combo kỹ năng được sử dụng thường xuyên nhất bao gồm:

 • Q + E + W + R.
 • Q + R + E + W.
 • R + E + Q + W.

Điểm mạnh & yếu Syndra

 • Điểm mạnh: Syndra cực kỳ mạnh ở giai đoạn giữa trận. Bộ kỹ năng sử dụng để đẩy lính rất hiệu quả. Có khả năng khống chế trên diện rộng nếu sử dụng nhuần nhuyễn các combo. Hoàn toàn có khả năng “one kill” đối thủ chỉ với 1 combo duy nhất.
 • Điểm yếu: Không có độ cơ động cao, không có khả năng chịu khống chế với lượng máu tương đối thấp. Kỹ năng có độ trễ tương đối cao nên dễ bị bắt bài.

Khắc chế Syndra

Để khắc chế Syndra, người ta thường sử dụng các vị tướng có khả năng áp sát tốt và có nhiều kỹ năng để né khống chế. Hoặc không người chơi cũng có thể sử dụng các vị tướng có khả năng cấu rỉa từ xa do tầm xả skill của Syndra tương đối ngắn như: Fizz, Xerath, Ahri, Akali, Katarina.

Syndra Gameplay

Lời kết

Trên đây chính là chi tiết hướng dẫn cách chơi cụ thể cho vị tướng Syndra mà chúng tôi muốn mang đến cho anh em game thủ. Trong phiên bản 12.6, Syndra vẫn là cái tên có sức đe dọa lớn với các đối thủ. Đã có không ít người chơi sử dụng Syndra cho nhiệm vụ leo rank và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm: TahmKench

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *