Cách lên đồ TeeMee Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn chưa biết: ngoài khả năng hồi sinh cho đồng đội duy nhất trong Liên Quân thì TeeMee là hai con chồn trong một bộ giáp: Tee và Mee, chứ không phải một vị tướng, ngoài ra cặp song sinh này còn được đặt theo tên của đội ngũ phát triển game để cảm ơn đó là: TeeMee Studio. Thời gian qua TeeMee đang im hơi lặng tiếng ở trên đấu trường nhưng nhà phát triển đã không bỏ rơi đứa con cưng của mình với một đợt tăng sức mạnh rất lớn để TeeMee có thể quay trở lại và được các kiện tướng sử dụng nhiều hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thay đổi này ngay sau đây.

Xem toàn bộ: Tướng Trợ thủ Liên Quân Mobile

TeeMee Liên Quân Mobile SBMGame
TeeMee Liên Quân Mobile SBMGame

Rất vui vì lại được gặp lại các bạn trong chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile của SBMGame và mình là Hermes, người viết miệt mài để gửi đến các bạn những thông tin game mới nhất. Mỗi ngày một vị tướng và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TeeMee: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, mẹo chơi của vị tướng có khả năng hồi sinh cho đồng đội vô cùng đặc biệt này nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Trợ thủ Liên Quân Mobile

Bộ kĩ năng của TeeMee

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ kĩ năng của TeeMee để hiểu hơn về công dụng của từng chiêu thức, cũng như đánh giá xem nó mạnh hay yếu ở điểm nào. Mình sẽ cố gắng trình bày đơn giản và dễ hiểu nhất, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.

Nội tại của TeeMee là Vàng vung vãi: Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục sẽ giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 20% vàng.

–> Nội tại vàng vung vãi giúp Teemee và đồng đội sẽ vượt trội hơn kẻ địch về lượng tiền, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa trận. Bạn cần nhanh chóng tận dụng lợi thế này để kết thúc trận đấu, tránh để trận đấu kéo dài tới mức tiền không còn giá trị.

Chiêu 1 – Rắm thần lực

TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5 giây tăng tốc chạy, giáp và giáp phép của bản thân. Suốt thời gian này TeeMee có thể tự chủ động, hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu sát thương phép và bị choáng trong thoáng chốc. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng tăng. Ngoài ra nếu đánh trúng tướng địch, TeeMee sẽ được giảm thời gian hồi chiêu thức này.

–> Đây là chiêu thức khống chế khó chịu và gây sát thương diện rộng rất lớn của TeeMee, đặc biệt trong giai đoạn đầu và giữa game khi kẻ địch chưa có trang bị kháng phép. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về thời gian sử dụng chiêu để tối đa sức mạnh của chiêu này, nổ sớm quá thì không có sát thương mà muộn quá thì không kịp tiếp cận kẻ địch.

Chiêu 2 – Giáo móc TeeMee

TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu mục tiêu là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép và bị làm choáng.

–> Đây là chiêu thức giúp TeeMee tiếp cận và khống chế kẻ địch. Bạn có thể sử dụng nó lên người đồng đội hoặc quái rừng, lính để rút lui. Đây là chiêu thức có tầm chiêu nhỏ và độ trễ lớn, khó sử dụng, bạn cần luyện tập nhiều nếu muốn sử dụng chính xác chiêu này ở khoảng cách xa.

Chiêu 3 Pháp trận thần kỳ

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và cả đồng minh thấp máu xung quanh nhất trong 3 giây. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng đồng minh bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau 2 giây với một lượng máu. Đơn vị sống lại gây sát thương phép, và làm chậm tốc chạy lên các kẻ địch lân cận. 

–> Đây là chiêu thức độc nhất và làm nên thương hiệu của TeeMee giúp team có thể lật kèo giao tranh với tối đa 2 mạng hồi sinh của TeeMee và một đồng đội. Có TeeMee trong đội hình chẳng khác nào có thêm hai cái giáp hồi sinh sử dụng không giới hạn vậy.

Hướng dẫn chơi TeeMee mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức khống chế khó chịu và gây sát thương chủ yếu của TeeMee vì vậy các bạn nên chiêu này ngay từ level 1 và ưu tiên nâng max trước tiên. Chiêu cuối nâng khi có thể, cuối cùng mới quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo TeeMee

Kích hoạt hoạt chiêu 1 tăng tốc chạy để tiếp cận kẻ địch > Sử dụng chiêu 2 đu vào kẻ địch làm choáng > Chiêu 1 nổ tiếp tục làm choáng và gây sát thương > Chiêu cuối dùng khi đồng đội hoặc bản thân thấp máu.

Phép bổ trợ TeeMee mùa 24 Liên Quân Mobile

Với việc chơi ở vị trí trợ thủ thì Tốc biến sẽ là bổ trợ phù hợp nhất với TeeMee: công thủ toàn diện. Bạn có thể sử dụng Tốc biến kết hợp với chiêu 1 để tấn công kẻ địch bất ngờ hay dùng để rút lui khi gặp nguy hiểm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng Cấp cứu để hồi máu cho đồng đội và bản thân khi thấp máu.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Cấp cứu

Bảng ngọc TeeMee mùa 24 Liên Quân Mobile

Đầu game TeeMee cần có thêm một chút sát thương để phát huy tối đa sức mạnh của chiêu 1, trước hết là hỗ trợ đồng đội farm lính nhanh hơn, sau là cấu rỉa máu kẻ địch. Trong giai đoạn này khi chưa có đồ kháng phép đến từ tướng địch thì những pha Rắm thần lực của TeeMee gây sát thương rất lớn. Chính vì vậy mình gợi ý các bạn lên bảng ngọc như một pháp sư: tăng công phép, tốc chạy và giảm hồi chiêu.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công phép + Giảm hồi chiêu

Phù hiệu TeeMee mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Nhạy bén > Sinh tồn > Du hiệp
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu

Mô tả, tác dụng: Nhạy bén tăng tốc độ di chuyển và hồi phục khi đi ở bờ sông giúp TeeMee đảo đường gank tốt hơn, Sinh tồn tăng máu tối đa vĩnh viễn của bản thân khi hạ, phụ lính, quái rừng. Rời khỏi giao tranh sẽ tích nội tại Du hiệp khiến đòn đánh thường kế tiếp sẽ làm giảm sát thương và làm chậm kẻ địch. Thánh châu giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối, Siêu hồi máu giúp hồi máu và năng lượng trong nháy mắt.

Cách lên đồ TeeMee mùa 24 Liên Quân Mobile

Đại địa mở trói > Giày Hermes > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Gươm hiền triết > Giáp hộ mệnh

Trang bị phụ trợ Đại địa mở trói giúp bạn hồi máu và giải khống chế cho đồng đội, có thể thay đổi để phù hợp với từng trận đấu. Giày Hermes tăng tốc độ di chuyển giúp bạn đi gank tốt hơn. Khiên huyền thoại cung cấp 20% giảm hồi chiêu và giảm tốc chạy tốc đánh của kẻ địch tấn công. Giáp Gaia tăng kháng phép và hồi máu cho bản thân khi bị tấn công. Gươm hiền triết tăng máu và giảm giáp phép kẻ địch trong phạm vi, hỗ trợ Mid gây dame tốt hơn. Giáp hộ mệnh cung cấp 2 lần hồi sinh quan trọng cuối trận đấu.

Mẹo chơi TeeMee mùa 24 Liên Quân Mobile

Đầu game TeeMee cùng với AD và Mid nên phối hợp với nhau tạo thành một bộ ba, farm nhanh lính đường giữa sau đó di chuyển xuống rồng để tối đa hoá nội tại vàng vung vãi, bạn nên áp dụng chiến thuật này đến hết phút thứ năm để giãn cách vàng với team địch.

Giữa game, lúc nào until sẵn sàng bạn hãy thông báo cho đồng đội để chủ động ép giao tranh, có thể đánh nhau ở trong trụ địch và băng trụ để lấy mạng tướng địch. Sau đó sử dụng until hồi sinh cho đồng đội và bản thân. Sử dụng rắm thần lực kèm tốc biến và chiêu 2 để khép góc kẻ địch.

Cuối game lúc này TeeMee không còn quá mạnh mẽ ở khả năng đỡ đòn nữa khi mà team địch đã có đầy đủ trang bị gây sát thương, lúc này bạn sẽ không còn là người mở giao tranh nữa mà để nhiệm vụ đó cho đồng đội. Quay sang bảo kê AD và sẵn sàng 100% tập trung căn until đúng lúc để hồi sinh cho đồng đội và bản thân.

Trang phục TeeMee Liên Quân Mobile

  • Trái tim biển cả – trang phục mặc định
  • Xiếc cung đình
  • Tay đua Siêu Tốc – trang phục thưởng hạng mùa 14
  • Thần thoại Hy Lạp
  • Thịt xiên nướng

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn hướng dẫn chơi chi tiết TeeMee trong mùa 24 này. Hi vọng rằng với những thông tin và kiến thức mới nhất được mình gửi tới, các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này và dành thật nhiều chiến thắng. Đừng quên trở lại với SBMGame chấm com để cập nhật những tin tức, hướng dẫn chơi mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cách lên đồ Annette Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *