Cách lên đồ Teemo mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Teemo mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Teemo có lẽ là một trong những vị tướng sở hữu ngoại hình đáng yêu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Một vị tướng để lại cho người chơi những cảm giác phấn khích khi có thể hạ gục đối thủ mà không cần quá nhiều công sức. Ngay trong bài viết này SBMGame sẽ hướng dẫn lên đồ cho Teemo sở hữu lượng sát thương ấn tượng nhất.

Bảng ngọc Teemo

Teemo trong những phiên bản trở lại đây được khai thác sức mạnh tối đa nhờ việc nâng cao chỉ số tốc độ đánh. Đó là lý do mà bảng chuẩn xác chính là bảng ngọc chính với: sẵn sàng tấn công, hiện diện trí tuệ, huyền thoại tốc độ đánh và chốt chặn cuối cùng.

Bên nhánh áp đảo là nhánh phụ, người chơi được phép chọn 2 điểm đó chính là: phát bắn đơn giản và thợ săn tàn nhẫn. Thợ săn tàn nhẫn giúp Teemo tăng tốc độ di chuyển để trở nên cơ động hơn.

Vị trí của Teemo

Dù không được sử dụng quá nhiều do lối chơi dễ bị bắt bài nhưng phải công nhận Teemo là cái tên mà bạn có thể đặt vào bất kỳ vị trí nào. Hiện tại trong rank Việt Nam thì Teemo thường được lựa chọn đi đường trên nhiều hơn so với các vị trí còn lại. Sở dĩ đường trên tạo ra nhiều khoảng không gian để Teemo có thể thoải mái với bộ kỹ năng đặt nấm cực kỳ thú vị.

Cách lên đồ Teemo

Teemo phù hợp với những món đồ sở hữu sức mạnh phép thuật lớn. Dưới đây là 6 trang bị được sử dụng bởi đông đảo người chơi nhất dành cho vị tướng Teemo mà người chơi có thể tham khảo:

 • Giày cơ động: Giày cơ động giúp cho khả năng di chuyển ngoài giao tranh của Teemo trở nên ấn tượng hơn.
 • Nanh Nashor: Được lên nếu bạn muốn dùng Teemo theo thiên hướng đánh tay do nanh Nashor chủ yếu để cung cấp tốc độ đánh.
 • Quyền trượng ác thần: Gây thêm sát thương chuẩn lên những tướng bị trúng kỹ năng của Teemo.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Giúp Teemo gia tăng khả năng sống sót khi bị bắt lẻ hoặc trong các pha giao tranh.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Giúp Teemo sở hữu thêm một lượng sát thương phép vượt trội.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Hỗ trợ tăng chỉ số xuyên kháng phép.

Bảng kỹ năng Teemo

Bảng kỹ năng của Teemo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

 • Q – Phi tiêu mù: Gây sát thương lên tướng địch bằng phi tiêu độc và làm chúng bị mù trong vài giây.
 • W – Chạy lẹ: Teemo sẽ được tăng tốc độ chạy nếu như không bị tướng địch hay quái tác động.
 • E – Bắn độc: Các đòn đánh thường của Teemo sẽ khiến cho đối thủ bị rơi vào trạng thái nhiễm độc.
 • R – Bẫy độc: Teemo đặt nấm ra những vị trí mà hắn muốn. Nấm độc tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định dưới dạng tàng hình. Đối thủ phải chịu sát thương duy trì trong vài giây khi giẫm phải nấm. Nếu Teemo đặt một nấm này sang nấm khác chúng sẽ nảy về phía trước.

Cách chơi Teemo

Teemo là vị tướng có lối chơi tương đối khó chịu. Có 2 lối chơi mà các game thủ có thể lựa chọn bao gồm: gây sát thương bằng kỹ năng hoặc tấn công trực diện bằng các đòn đánh tay. Nếu bạn chọn lối chơi đầu tiên hãy ưu tiên lên đồ theo hướng sức mạnh phép thuật. Càng nhiều sức mạnh phép thuật thì các kỹ năng của Teemo càng khỏe. Nếu chọn lối chơi thứ 2 thì cách lên đồ cũng như bảng ngọc phải hướng tới tốc độ đánh. Teemo làm mù kẻ địch bằng Q rồi bắn thường gây sát thương rất lớn.

Giai đoạn đầu với Teemo mà nói tương đối khó khăn. Do vậy nếu sử dụng vị tướng này thì tốt nhất bạn nên tập trung tiêu diệt quái và trụ đường tốt nhất có thể. Hạn chế việc giao tranh hơn thua với các đối thủ. Đặc biệt là với những đối thủ có khả năng tiếp cận tốt. Ở giai đoạn giữa game là lúc Teemo bắt đầu mạnh. Khi có đủ lượng trang bị cần thiết, người ta có thể dùng Teemo cho các pha 1vs1 hoặc đặt nấm tạo bẫy.

Điểm mạnh & yếu Teemo

 • Điểm mạnh: Teemo có khả năng thả diều khá tốt với kỹ năng làm mù và tăng tốc. Bẫy nấm giúp Teemo và các đồng đội có thêm tầm nhìn đồng thời có thể gây sát thương lên đối thủ. Lưu ý cần phải đặt nấm ở những vị trí mà đối thủ thường xuyên qua lại.
 • Điểm yếu: Teemo dễ bị bắt bài và hoàn toàn có thể phá bẫy bằng máy quét. Dù thả diều tốt nhưng đây lại không phải là vị tướng cơ động. Teemo gần như không có nhiều tác dụng trong giao tranh tổng. Sức mạnh phụ thuộc quá nhiều vào lượng đồ của bản thân.

Khắc chế Teemo

Để khắc chế Teemo có tương đối nhiều sự lựa chọn. Người chơi có thể sử dụng các vị tướng có khả năng né skill hoặc có khả năng áp sát tốt như: Tahm Kench, Akshan, Orn, Mordekaiser, Vladimir.

Teemo Gameplay

Lời kết

Teemo dù không xuất hiện quá nhiều trong các trận đấu giải nhưng vẫn là một vị tướng được nhiều người chơi yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cái tên này cho những bậc rank thấp để thăng hạng. Đừng bỏ qua cách lên đồ đơn giản mà hiệu quả chúng tôi đã cung cấp trên đây nhé!

Xem thêm: Thresh

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *