Cách lên đồ Thane Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Thane là một trong số những vị tướng cứng cáp, trâu bò nhất Liên Quân Mobile, nhưng cái anh chàng này thiếu chính là khả năng tạo đột biến và không thể vượt địa hình. Hiểu được điều đó, nhà làm game đã đưa Thane trở lại mạnh mẽ với chiến trường bằng cách cho chiêu 2 của Thane có thể dịch chuyển, một thay đổi rất nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng khá biệt với trước đây, chưa hết giờ đây Thane không chỉ còn là bao cát cho team địch mà sát thương cũng đã được cải thiện với một nội tại vô cùng mới. Và không để các bạn chờ lâu chúng ta sẽ cùng đến với hướng dẫn chơi Thane ngay sau đây: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mùa 24 tại SBMGame.

Xem toàn bộ: Tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile

Thane Liên Quân Mobile SBMGame
Thane Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Thane

Mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào đúng không?

Nội tại Quyền năng ma thuật: Khi máu thấp hơn 30% sẽ tiến vào trạng thái hồi máu giúp bản thân hồi 24% máu tối đa trong 4 giây (75 giây hồi chiêu). Ngoài ra sau mỗi lần tung chiêu Thane sẽ được cường hoá đòn đánh thường kế tiếp khiến đòn đánh này được tăng tầm đánh và gây 6% máu tối đa bản thân thành sát thương vật lý.

–> Nội tại giúp Thane trở thành một trong những vị tướng đỡ đòn cứng cáp bậc nhất Liên Quân bên cạnh những Toro, Roxie. Với 24% máu tối đa được hồi, đặc biệt trong giai đoạn đầu game khi chưa có đồ giảm hồi phục đến từ team địch sẽ giúp Thane vô cùng tự tin càn lướt và lao thẳng vào đội hình địch để tấn công và mở giao tranh. Kẻ địch sẽ phải ngán ngẩm khi đánh vào Thane nếu không có vị tướng nào gây sát thương chuẩn đủ mạnh.

Chiêu 1 – Xung phong

Thane lao lên theo hướng chỉ định (không thể vượt địa hình), gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất tung nạn nhân trong 1 giây. Khi tung chiêu bị ngắt sẽ giảm hồi chiêu 50%.

–> Đây là chiêu thức quan trọng giúp Thane bảo vệ đồng đội, kẻ địch nào lao vào đồng đội Thane có thể dùng chiêu thức này để đẩy chúng ra. Ngoài ra còn có thể sử dụng như một chiêu thức tạo đột biến bất ngờ khi kết hợp với tốc biến và đẩy xạ thủ, pháp sư team địch về phía team mình.

Chiêu 2 – Gươm thần

Thane phóng lên trời đến vị trí chỉ định cắm gươm thần xuống đất gây sát thương vật lý trong phạm vi và hất tung kẻ địch trong 0.5 giây. Khi tung chiêu bị đánh ngắt sẽ giảm hồi chiêu 50%.

–> Đây là chiêu thức giúp Thane có thể khống chế diện rộng và vượt địa hình. Với chiêu thức này Thane có thể tạo nên nhiều đột biến và khống chế nhanh, bất ngờ hơn chiêu 1.

Chiêu 3 Excalibur

Thane chém kiếm thần về phía trước, gây sát thương chuẩn theo % máu tối đa của bản thân, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trong 2 giây. Trong thời gian tung chiêu Thane được miễn khống và nhận 20% miễn thương.

–> Đây là chiêu thức giúp Thane dọn lính và kết liễu tướng địch yếu máu, tranh chấp các mục tiêu lớn như rồng, tà thần rất tốt. Nhưng đừng quá lạm dụng để KS mạng của đồng đội nhé, nếu không hẳn sẽ có người rất cay cú đó.

Hướng dẫn chơi Thane mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức khống chế lâu và khó chịu nhất của Thane nên các bạn nên chủ động nâng trước chiêu này, có thể dùng nó qua phá bùa đầu game. Sau đó thì có thể nâng đều chiêu 1 và chiêu 2. Until nâng ở các level 4/8/12.

Cách combo Thane

Chiêu 2 nhảy đến làm choáng tướng địch > Đánh thường > Chiêu 1 ủn tướng địch về > Đánh thường > Until kết liễu tướng địch.

Phép bổ trợ Thane mùa 24 Liên Quân Mobile

Sở trường của Thane vẫn là được chơi ở vị trí trợ thủ và bảo kê xạ thủ. Tuy nhiên nếu team bạn có một xạ thủ vô cùng late và đã có một tướng thuần trợ thủ bảo kê thì bạn có thể sử dụng Thane để thủ đường Tà thần, khi giữa và cuối game sẽ cùng với xạ thủ và trợ thủ thành bộ ba đi chung với nhau để bảo kê xạ thủ và ôm dame. Đây là chiến thuật vô cùng hiệu quả nhất là với team 5. Bạn nên ưu tiên sử dụng tốc biến để có thể kết hợp với các chiêu thức tạo đột biến, hoặc có thể dùng suy yếu giúp tăng khả năng chống chịu, băng xả hoặc cấp cứu để hồi máu cho đồng đội.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Suy yếu > Hồi máu

Bảng ngọc Thane mùa 24 Liên Quân Mobile

Với một vị tướng đỡ đòn như Thane thì các chỉ số như máu tối đa, giáp, hồi máu là vô cùng cần thiết nên mình sẽ sử dụng một bảng ngọc cộng tất cả các chỉ số quan trọng này. Đặc biệt là với lượng máu tối đa vô cùng lớn ngay từ đầu game, Thane không chỉ trâu bò mà sát thương cũng vô cùng đáng gờm với nội tại và until gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của bản thân.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa + Giảm hồi chiêu

Phù hiệu Thane mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng khả năng chống chịu và băng xả giao tranh tốt hơn cho Thane mình sẽ sử dụng bộ phù hiệu Mộc giáp.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Bơm máu > Mộc giáp
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cố thủ

Mô tả, tác dụng: Canh gác giúp Thane tăng rất nhiều khả năng chống chịu trong những lần thủ trụ hoặc băng trụ khi cung cấp 15% kháng hiệu ứng và 10% khi đứng gần trụ, Bơm máu giúp hiệu quả hồi máu tăng 10%, khi máu dưới 50% sẽ tăng thêm 10%, kết hợp với nội tại sẽ giúp Thane hồi vô cùng nhiều máu, Mộc giáp giúp Thane gây sát thương phép quanh bản thân và hồi máu khi chịu sát thương. Hấp huyết giúp hồi máu khi hạ hoặc phụ tướng địch, cố thủ tăng 12.5% kháng hiệu ứng.

Cách lên đồ Thane mùa 24 Liên Quân Mobile

Bộ trang bị của Thane mình sẽ tiếp tục tăng cường khả năng hồi phục và máu tối đa của anh chàng, giúp cho Thane đã trâu lại càng trâu hơn, mặt khác càng có nhiều máu thì sát thương của Thane lại càng lớn: một mũi tên trúng hai con chim bồ câu. Với Thane đi top mình sẽ chỉ cần lên thêm áo choàng thần Ra để hỗ trợ dọn lính trong giai đoạn đầu game.

Cách lên đồ Thane trợ thủ

Đai địa mở trói > Giày kiên cường > Khiên thất truyền > Giáp Gaia > Phù chú trường sinh > Giáp thống khổ

Cách lên đồ Thane đi top

Giày kiên cường > Áo choàng thần Ra > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ > Nham thuẫn

Mẹo chơi Thane mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Thane

Đầu game Thane rất trâu bò và hồi phục từ nội tại vô cùng đáng gờm, bạn có thể lợi dụng chiêu 1 của Thane qua phá bùa tướng địch, khiến rừng team bạn farm quái rừng càng lâu càng tốt. Sau đó thì di chuyển ra mid hoặc xuống rồng hỗ trợ đồng đội.

Giữa game bạn cần tận dụng khoảng thời gian mạnh mẽ nhất này của Thane để càn lướt, lao lên mở giao tranh tạo tiền đề cho đồng đội. Có thể tank trụ để đồng đội tấn công, hạ gục tướng địch.

Cuối game, lúc này Thane vẫn rất trâu bò những sẽ không còn bất tử như giai đoạn đầu và giữa game nữa, lúc này bạn có hai lựa chọn, tuỳ vào xạ thủ team bạn là tướng có thể tự hoạt động độc lập hay cần bảo kê. Một là đi cùng đồng đội sử dụng chiêu 1, chiêu 2 để làm choáng đẩy lui tướng địch bảo vệ chủ lực. Hai là lao lên mở giao tranh, sử dụng chiêu 1 để đẩy phá đội hình team địch, ôm sát thương để xạ thủ team mình phía sau xả dame.

Mẹo sử dụng chiêu Thane

Until của Thane gây ra một lượng sát thương chuẩn vô cùng lớn, bạn có thể sử dụng để tranh chấp các mục tiêu lớn cho đồng đội. Đừng hỏi tại sao một đỡ đòn như Thane lại có thể cướp được rồng hay tà thần nhé! Nếu kẻ địch chủ quan và trừng trị trượt sẽ là cơ hội may mắn dành cho bạn.

Chiêu 1 của Thane có thể là một chiêu thức khống chế khó chịu và tạo tiền đề rất lớn cho đồng đội nhưng cũng có thể bóp đồng đội. Bạn nên quan sát tình hình để sử dụng nếu không hỗ trợ lại thành phá đám như: phá bùa của đồng đội hoặc ủn địch ra khỏi chiêu của đồng đội, đẩy kẻ địch về phía đồng đội thấp máu.

Sau khi sử dụng chiêu, nhớ đánh thường, sát thương của đòn đánh cường hoá là sát thương theo phần trăm máu tối đa của Thane, đó là con số rất lớn, đừng lãng phí.

Trang phục Thane Liên Quân Mobile

  • Thanh gươm anh dũng – Trang phục mặc định
  • Kẻ huỷ diệt
  • Quang vinh – Trang phục thưởng hạng mùa 2
  • Mật vụ

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Thane. Kết hợp với những kiến thức mình học hỏi được từ top chiến lực Việt Nam, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với meta. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Thane và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Mina Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *