Cách lên đồ The Flash Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

The Flash là vị tướng sát thủ phép có khả năng áp sát nhanh và bắt chủ lực vô cùng tốt. Dạo gần đây, anh chàng siêu nhân của chúng ta đang quay trở lại đấu trường một cách mạnh mẽ với tỉ lệ pick và thắng tăng vọt. Cùng tìm hiểu bí mật sức mạnh và cách chơi The Flash hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

The Flash Liên Quân SBMGame
The Flash Liên Quân SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, một người yêu Liên Quân Mobile. Nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày bằng cách tập chơi một vị tướng mới, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được thứ hạng của mình. Đồng hành với các bạn trên con đường đó, ngày hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi The Flash Hiệp sĩ thần tốc: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của The Flash

Nội tại Thần tốc lực: The Flash nhận một điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển, khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hoá đòn đánh kế tiếp giúp lướt đến mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch 0.5 giây. Đòn đánh trúng địch giúp The Flash nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

–> Nội tại giúp The Flash tiếp cận kẻ địch tốt hơn, gây sát thương lớn, đồng thời tạo một lớp lá chắn chặn sát thương giúp vị tướng này tự tin lao vào hơn. Đặc biệt khi kết hợp cùng với chiêu 1 sẽ giúp bạn liên tục kích hoạt nội tại.

Chiêu 1 – Hành trình siêu tốc

Sau thoáng chốc The Flash lướt đi cực nhanh gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường (tung chiêu được miễn khống chế).  The Flash có thể tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đến địch, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về vị trí ban đầu gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng chiêu tại đích đến khởi đầu sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

–> Đây là chiêu thức giúp The Flash tiếp cận kẻ địch từ khoảng cách xa vô cùng nhanh, hiệu quả. Bạn có thể phối hợp nó với chiêu 2 và nội tại liên tục lao lên cấu rỉa máu kẻ địch sau đó lùi về. Kẻ địch dù có ở trong trụ cũng không thể nào an toàn với Flash.

Chiêu 2 – Cú đấm chớp nhoáng

The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây sát thương phép. Những đợt sau mỗi lần tăng 10% sát thương, gây thêm 30% sát thương lên quái rừng và lần cuối nếu đánh trúng tướng sẽ giúp bản thân tăng 40% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 3 Lốc chân không

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu, và gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dùng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây sát thương phép đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Suốt quá trình di chuyển The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió.

–> Đây là chiêu thức tấn công và khống chế kẻ địch vô cùng khó chịu. Bạn có thể sử dụng nó để outplay các chiêu thức khống chế hay dồn sát thương từ kẻ địch. Nhược điểm của chiêu thức này đó là nó giảm tốc độ di chuyển của The Flash, khiến kẻ địch cơ động có thế rút lui. Bạn cần kết hợp với tốc biến, tốc hành để sử dụng chiêu thức này hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chơi The Flash mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 3

Sau level 4: chiêu 1 cơ động và áp sát kẻ địch, chiêu 2 là sát thương chủ lực vì thế bạn nâng đều cả hai chiêu này, không ưu tiên nâng chiêu nào max trước. Until nâng khi có thể.

Cách combo The Flash

Chiêu 1 áp sát kẻ địch > Đánh thường nội tại làm chậm tướng địch > Chiêu cuối hút tướng địch vào trung tâm > Chiêu 2 dồn sát thương > Kích hoạt lại chiêu 1 lùi về.

Phép bổ trợ The Flash mùa 24 Liên Quân Mobile

The Flash là một vị tướng đi rừng rất tuyệt vời với khả năng cơ động và dọn quái rừng rất nhanh đến từ chiêu 2 và nội tại, chính vì thế mà các bạn ưu tiên cầm bổ trợ Trừng trị. Khi chơi ở các vị trí khác như mid hoặc solo đường tà thần các bạn có thể sử dụng tốc biến kết hợp với until khống chế kẻ địch tốt hơn hoặc bộc phá giúp kết liễu kẻ địch yếu máu.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Tốc biến > Bộc phá

Bảng ngọc The Flash mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc cung cấp các chỉ số quan trong về sát thương như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh giúp The Flash đầu game farm quái rừng, lính hay cấu rỉa kẻ địch thấm hơn. Ngoài ra với 5 viên hút máu phép giúp The Flash yếu máu có thể đi farm để hồi phục mà không cần phải biến về tế đàn. Một chút tốc chạy cũng rất quan trọng giúp bạn di chuyển nhanh hơn, tích nội tại dễ dàng hơn.

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 5 viên tốc đánh/tốc chạy + 5 viên công phép/hút máu phép
  • Ngọc lục: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép

Phù hiệu The Flash mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng cường sát thương The Flash gây ra cho kẻ địch trong mỗi lần tấn công, đặc biệt trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu khi trang bị chưa có mình sẽ sử dụng phù hiệu Ma chú để bổ trợ. Với chiêu 2 gây sát thương theo nhiều đợt, The Flash có thể dễ dàng kích hoạt nội tại Ma chú ngay tức thì. Ma hoả gây thêm sát thương phép khi kẻ địch trúng chiêu hoặc đòn đánh thường. Cường công giúp tăng công phép và công vật lý. Tương phản giúp bản thân gây thêm sát thương cho kẻ địch nhưng đồng thời cũng phải chịu thêm sát thương. Xuyên tâm tăng cường khả năng xuyên giáp phép.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm

Cách lên đồ The Flash mùa 24 Liên Quân Mobile

The Flash rất mạnh mẽ trong giai đoạn giữa trận đấu vì thế trang bị của vị tướng này mình sẽ lên full sát thương và tập trung vào các trang bị mạnh ở giữa trận như Trượng bùng nổ, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate. Với build đồ này bạn chỉ cần tiếp cận đánh nội tại và chiêu 2 là có thể tiễn một vị tướng máu giấy lên bảng đếm số. Liên tục tìm và bắt vào chủ lực địch khiến chúng không được chơi game. Khi các bạn đi rừng thì Gươm Loki là trang bị không thể thiếu, còn khi đi mid thì thay nó bằng Gươm tận thế.

Cách lên đồ The Flash đi rừng

Gươm Loki > Giày kiên cường > Trượng bùng nổ > Xuyên tâm lệnh > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea

Cách lên đồ The Flash đi mid

Giày kiên cường > Gươm tận thế > Xuyên tâm lệnh > Vương miện Hecate > Sách thánh > Quyền trượng Rhea

Mẹo chơi The Flash mùa 24 Liên Quân Mobile

Cũng giống như Murad hay Paine, The Flash cần phải rất thận trọng khi để lại bóng của mình, hãy để nó ở một nơi thật an toàn, trong bụi cỏ hoặc cách xa vị trí tấn công, nếu không khi giật trở về đón chờ bạn sẽ là hàng tấn chiêu thức và sát thương. Ngoài ra còn cần phải để ý thời gian hiệu lực và tránh bị kẻ địch khống chế nếu không bạn sẽ có đi mà không có về đấy.

Di chuyển thật nhiều và liên tục để tích nội tại giúp bạn farm nhanh hơn, tấn công kẻ địch nguy hiểm hơn. Sát thương đến từ nội tại của The Flash không hề nhỏ đâu nhé!

Chiêu cuối khi sử dụng sẽ bị làm chậm khá nhiều tốc chạy bản thân khiến cho việc tung chiêu không được như ý. Bạn nên kết hợp nó cùng với tốc biến, tốc hành hoặc đồng đội khống chế để đạt tối đa sức mạnh tấn công. Ngoài ra nếu bạn sử dụng nó ở các địa hình hẹp như hang rồng, tà thần sẽ khiến kẻ địch không có cách nào rút lui, tăng 90% khả năng trúng chiêu.

Trang phục The Flash Liên Quân Mobile

  • Hiệp sĩ thần tốc – trang phục mặc định
  • Tia chớp tương lai

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thông thạo The Flash. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Marja Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *