Top 5 đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

3.4/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn là một người chơi thích thể hiện kĩ năng, hoạt động độc lập thì vị trí solo đường Tà thần sẽ phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên đây cũng là khu vực khắc nghiệt nhất Liên Quân Mobile khi qua từng meta, chỉ có những vị tướng nào mạnh mẽ nhất mới có thể trụ vững ở lane này. Khác với những vị trí khác có thể phối hợp, di chuyển đi gank từ đầu game thì ở đường Tà thần là cuộc chơi của riêng 2 vị tướng mà thôi, chính vì vậy nếu bạn thua thế khi đi đường thì sẽ tạo áp lực rất lớn lên các khu vực đường còn lại.

Vậy ở mùa 24 này, những vị tướng nào sẽ có lợi thế khi đối đầu với phần còn lại. SBMGame xin được gửi đến các bạn danh sách TOP 5 vị tướng đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại. Các tiêu chí đánh giá dựa trên tỉ lệ ban/pick và chiến thắng trong các giải đấu chuyên nghiệp và ở các bậc rank Cao thủ, Chiến tướng. Hãy cùng xem đó là những vị tướng nào và cách khắc chế khi đối đầu với những vị tướng đó ra làm sao nhé!

Xem toàn bộ: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 tướng đấu sĩ solo đường Tà thần mùa
Top 5 tướng đấu sĩ solo đường Tà thần mùa 24

TOP 5/5 – Zuka đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Zuka Liên Quân Mobile SBMGame
Zuka Liên Quân Mobile SBMGame

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách các tướng đấu sĩ được yêu thích nhất hiện tại là vị tướng quốc dân Zuka. Với chỉ 13888 vàng, đây là vị tướng được nhiều anh em lựa chọn bởi khả năng cơ động và bắt chủ lực địch cực kì tốt. Zuka là một vị tướng đòi hỏi kĩ năng người chơi khá cao vì thế rất khó để nói vị tướng này mạnh hơn hay yếu hơn các vị tướng top trên, bởi bạn hoàn toàn có thể thắng đối thủ của mình bằng kĩ năng hoặc di chuyển.

Để phát huy hết sức mạnh của Zuka bạn nên sử dụng bổ trợ Tốc biến kết hợp cùng với chiêu 3 sẽ giúp bạn tiếp cận kẻ địch bất ngờ. Bảng ngọc xuyên giáp, phù hiệu Ma tính giúp bạn hồi lại chiêu 1 chiêu 2 sau khi kích hoạt until để rút lui hoặc tiếp tục truy đuổi kẻ địch.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Zuka mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4/5 – Qi đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Qi Liên Quân Mobile SBMGame
Qi Liên Quân Mobile SBMGame

Qi là một vị tướng có khả năng solo 1vs1 cực kì tốt, vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô nàng đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng top 5 đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất mùa 21 này. Qi thường được các kiện tướng sử dụng để đối đầu với các vị tướng có khả năng solo mạnh khác như Omen, Florentino,…Qi sẽ rất mạnh khi giao tranh gần các địa hình vì cô nàng có thể sử dụng Hạo niên chưởng đấm bay kẻ địch vào các bức tường và làm choáng chúng.

Để sử dụng combo dễ dàng hơn thì bạn nên sử dụng Tốc biến kết hợp với chiêu 1 hất tung kẻ địch sau đó sử dụng until đẩy tướng địch vào tường. Trong những pha giao tranh quan trọng chỉ cần Qi combo chuẩn xác trúng từ 2 thành viên team địch trở nên sẽ giúp team bạn có khả năng thắng giao tranh cực kì cao. Nhớ đánh thường thật nhiều sau khi sử dụng chiêu để tối ưu sát thương cũng như hồi máu cho bản thân.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Qi mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3/5 – Ryoma đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Ryoma Liên Quân Mobile SBMGame
Ryoma Liên Quân Mobile SBMGame

Là một chất tướng cực mạnh đầu game có thể đè đường bất kì vị tướng đấu sĩ nào nhờ vào sải tay dài của mình, Ryoma xứng đáng với vị trí thứ 3 trong danh sách này. Anh chàng vừa có khả năng cơ động, sốc sát thương và hồi phục tốt. Với bộ chiêu thức hồi rất nhanh của mình, Ryoma có thể liên tục cấu rỉa khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Tuy nhiên càng về cuối trận thì sức ảnh hưởng của Ryoma lên trận đấu càng giảm do anh chàng khó tiếp cận chủ lực team địch hơn, bạn nên cố gắng tận dụng chất tướng khoẻ đầu game, snowball và kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Ryoma mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2/5 – Florentino đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Florentino Liên Quân Mobile SBMGame
Florentino Liên Quân Mobile SBMGame

Florentino có thể nói là một vị tướng gây tranh cãi nhiều nhất Liên Quân, anh chàng luôn là cái tên đầu tiên bị nhà làm game đưa vào danh sách các vị tướng cần chỉnh sửa, tăng giảm sức mạnh sau mỗi bản cập nhật. Tuy đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng Florentino giờ đây đã dễ chơi và tiếp cận được nhiều người chơi hơn rất nhiều. Mặt khác thì trong tay các best Florentino thì đây vẫn là vị tướng vô địch tại đường Tà thần. Với khả năng hồi phục đến từ chiêu 2, miễn khống chế từ chiêu cuối, Florentino có thể tự tin băng xả trong giao tranh, nhặt hoa và quẩy nát đội hình team địch.

Để hạn chế sức mạnh đến từ Florentino bạn nên sử dụng các vị tướng khống chế cứng như Aleister, Arum, Alice,…phối hợp cùng team khống chế và sau đó dồn sát thương, hạ thật nhanh vị tướng này. Nếu gặp những người chơi có kĩ năng không cao thì bạn có thể tự tin solo, trao đổi chiêu thức còn nếu thấy đối phương có thông thạo S, có ny và trang phục màu tím thì tốt hơn là ôm trụ chờ đồng đội lên gank, hạn chế solo 1vs1 với kẻ địch.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Florentino mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1/5 – Airi đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Airi Liên Quân Mobile SBMGame
Airi Liên Quân Mobile SBMGame

Đứng đầu trong danh sách tướng đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất mùa 24 này chính là cô nàng Airi. Kể từ khi được chỉnh sửa sức mạnh và bộ chiêu thức của mình, Airi vẫn luôn ở vị thế số 1 tại đường Tà thần. Với khả năng hồi phục và gây sát thương chuẩn từ nội tại, cô nàng có thể solo lại bất kì vị tướng nào. Đầu game Airi khá yếu thì bạn có thể ôm trụ và cấu rỉa kẻ địch, farm lính an toàn với chiêu 1. Khi đã có tầm 4 đến 5 món trang bị sẽ là thời điểm Airi bùng nổ sức mạnh.

Để nhanh có đủ trang bị cần thiết bạn sử dụng phù hiệu Luyện kim, kết hợp với chiêu 1 cấu rỉa kẻ địch để tối ưu lượng vàng. Sử dụng bổ trợ Tốc biến cùng với chiêu 1 hoặc until sẽ giúp bạn khống chế kẻ địch bất ngờ và kích hoạt nội tại.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Airi mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là danh sách top 5 tướng đấu sĩ solo đường mạnh nhất mùa 24 do SBMGame tổng hợp. Có vị tướng tủ của bạn trong đó không và theo bạn vị tướng nào xứng đáng hơn hoặc không xứng đáng ở trong danh sách này, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất mùa 24

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *