Top 5 pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Pháp sư là vị trí cực kì quan trọng trong mỗi trận đấu. Đây là vị trí có khả năng điều tiết trận đấu bởi khi bạn chơi ở vị trí đường giữa thì có thể di chuyển, đi gank ở bất cứ đường nào. Và nếu bạn chưa biết đâu là pháp sư đường giữa mạnh, hợp meta và đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại thì đây là bài viết dành cho bạn. SBMGame xin được gửi tới các bạn danh sách TOP 5 pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại dựa trên tỉ lệ thắng, pick và xuất hiện trong giải đấu. Hãy cùng xem coi có vị tướng tủ của bạn trong đó không nhé! Let’s go!

Xem thêm: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 pháp sư mạnh nhất đường giữa mùa 24
Top 5 pháp sư mạnh nhất đường giữa mùa 24

Danh sách được lựa chọn dựa trên tỉ lệ pick và chiến thắng trong giải đấu, đã được các tuyển thủ chuyên nghiệp kiểm chứng và không tính các pháp sư mạnh nhưng ở vị trí đường khác như Tulen đi rừng chẳng hạn.

TOP 5/5 – Krixi pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Krixi Liên Quân Mobile SBMGame
Krixi Liên Quân Mobile SBMGame

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này chính là cô nàng Krixi, một pháp sư đời đầu của Liên Quân với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Krixi vừa có khả năng cấu rỉa tuyệt vời với chiêu 1 Bướm ảo, mở giao tranh và khống chế kẻ địch bất ngờ với chiêu 2 Bão lá. Trong giao tranh tổng cô nàng có thể gây sát thương diện rộng với Mưa sao băng. Không chỉ mạnh về cấu rỉa mà cô nàng cũng có thể sốc chết bất kì vị tướng máu giấy nào trong một nốt nhạc với combo chuẩn xác.

Các bạn sử dụng phù hiệu Thần quang giúp Krixi cấu rỉa tốt hơn, lên sớm Trượng bùng nổ và Quả cầu băng sương. Bổ trợ tốc biến, bảng ngọc xuyên giáp phép. Krixi rất dễ bị bắt vào vì thế khi di chuyển cần cẩn thận, vòng qua rừng mình để đi gank sẽ tránh bị kẻ địch phục kích, bắt lẻ.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4/5 – Liliana pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 22

Liliana Liên Quân Mobile SBMGame
Liliana Liên Quân Mobile SBMGame

Nếu như Krixi có tất cả và chỉ thiếu đi khả năng cơ động nữa là chọn vẹn thì Liliana chính là bản nâng cấp tuyệt vời nhất của Krixi khi cô nàng cũng có khả năng cấu rỉa, dồn sát thương cực mạnh nhưng thêm vào đó là khả năng cơ động đến từ chiêu cuối và chiêu 2 ở dạng cáo. Nếu cô nàng kết hợp thêm cùng với tốc biến thì thật khó có vị tướng nào có thể bắt được cô nàng khi vẫn còn trọn vẹn cả ba chiêu thức.

Các bạn sử dụng phù hiệu Thần quang, bảng ngọc xuyên giáp phép để tối ưu sát thương. Sử dụng bổ trợ Tốc biến hoặc Thanh tẩy nếu kẻ địch có quá nhiều vị tướng khống chế khó chịu như Gildur, Aleister, Alice, Grakk,…Sử dụng Until để né sát thương kết liễu của kẻ địch như Lôi điểu của Tulen,…Tận dụng sự cơ động của bản thân đi gank thật nhiều để lấy lợi thế cho đồng đội.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3/5 – Iggy pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Hướng dẫn chơi Iggy chi tiết tại SBMGame
Iggy Liên Quân Mobile SBMGame

Iggy được xếp ở vị trí top 3 nhờ vào khả năng cấu tỉa tầm xa cực kì an toàn với chiêu 1 và chiêu 3. Với khả năng vừa sử dụng chiêu vừa di chuyển, anh chàng có thể thả diều các vị tướng không cơ động cực kì khó chịu.

Các bạn sử dụng phù hiệu Thần quang, bảng ngọc xuyên giáp phép để gây sát thương tốt hơn, bổ trợ tốc biến hoặc tốc hành. Sử dụng chiêu 2 vào người kẻ địch sau đó dùng chiêu 1 sẽ giúp bạn sử dụng chiêu 1 liên tục mà không hết đạn. Until cấu máu kẻ địch trước giao tranh hoặc kết liễu tướng địch thấp máu từ khoảng cách xa.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Iggy mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2/5 – Lorion pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Lorion Liên Quân Mobile SBMGame
Lorion Liên Quân Mobile SBMGame

Lorion đứng ở vị trí số 2 này bởi khả năng khống chế diện rộng cực kì lợi hại đến từ Bão từ trường có thể mở giao tranh tuyệt vời. Lorion có khả năng hồi phục và gây sát thương liên tục nhờ vào nội tại của mình chính vì vậy hắn không hề sợ các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ áp sát. Khi phải đối đầu với các vị tướng có sải tay dài, Lorion cũng không ngại khi hắn có thể cấu rỉa từ xa với chiêu 1 hoặc áp sát nhanh với chiêu 2. Đây là vị tướng pháp sư khá toàn diện ở thời điểm hiện tại.

Để chơi tốt Lorion bạn nên lên các trang vị phép thuật mang thiên hướng phòng ngự như như mặt nạ Berith, cầu băng sương từ sớm giúp hắn băng xả tốt hơn trong giao tranh. Sử dụng thành thạo các combo và điều cầu hợp lý tuỳ tình huống.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1/5 – Yue pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Yue Liên Quân Mobile SBMGame
Yue Liên Quân Mobile SBMGame

Vị trí số 1 trong danh sách pháp sư mạnh nhất đường giữa ở thời điểm hiện tại không ai khác chính là vị tướng pháp sư mới ra mắt Yue. Dường như các vị tướng càng xuất hiện sau càng mạnh và lấn lướt các vị tướng cũ và Yue cũng không ngoại lệ. Lúc cô nàng mới xuất hiện thì chỉ cần 1 chiêu 1 hoặc chiêu 2 cường hoá là đã có thể tiễn một vị tướng máu giấy lên bảng đếm số. Tuy đã bị giảm kha khá sát thương nhưng điều đó không ảnh hưởng tới sức mạnh của Yue, cô nàng vẫn thừa sát thương để trong 1 combo hạ gục bất cứ vị tướng nào. Điểm mạnh nhất đưa Yue vươn tầm chính là khả năng cấu rỉa cực kì xa và liên tục với chiêu 1, chiêu 2 và nội tại. Chiêu cuối vừa giúp cô nàng rút lui vừa có thể đẩy lùi tướng địch tạo ra những pha outplay bất ngờ.

Các bạn sử dụng bảng ngọc xuyên giáp phép, phù hiệu Thần quang, bổ trợ tốc biến. Khi chơi thì cố gắng giữ vị trí, khoảng cách để sử dụng chiêu thức, hạn chế áp sát hoặc để kẻ địch áp sát bản thân.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là danh sách TOP 5 Pháp sư mạnh nhất ở thời điểm hiện tại do SBMGame cập nhật. Các bạn có thể thắc mắc là những vị tướng tủ của các bạn như Zata, Raz, Tulen đâu rồi thì đây là danh sách dựa trên cả tỉ lệ ban/pick và chiến thắng, có thể các vị tướng của các bạn được pick nhiều nhưng có tỉ lệ thắng không cao hoặc ngược lại.

Có vị tướng tủ của các bạn trong đấy không và theo bạn vị tướng nào không xứng đáng và xứng đáng ở trong danh sách này, hãy bình luận ở phần comment cho chúng mình biết nhé và cả chủ đề các bạn muốn mình làm tiếp theo. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 tướng đấu sĩ solo đường Tà thần mạnh nhất mùa 24

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *