Top 5 sát thủ đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Vị trí đi rừng là vị trí cực kì quan trọng, được nhiều anh em yêu thích thậm chí là tranh nhau để được đi vì khi đi rừng thì bạn sẽ có lượng vàng, kinh nghiệm vượt trội hơn, dễ gánh team và ăn mạng hơn. Đây vốn là sở trường của các vị tướng sát thủ bởi các vị tướng này rất cơ động, có thể farm nhanh và đi gank dễ dàng. Trong bài viết này SBMGame xin được gửi tới các bạn Top 5 sát thủ đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Danh sách dựa trên tỉ lệ ban/pick và tỉ lệ thắng trong giải đấu và các bậc rank cao và chỉ tính các sát thủ, thế nên bạn đừng khắc mắc tại sao có những vị tướng đi rừng mạnh khác không ở trong danh sách này.

Xem toàn bộ: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất mùa 21
Top 5 tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất mùa 21

TOP 5/5 – Keera sát thủ đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Keera Liên Quân Mobile SBMGame
Keera Liên Quân Mobile SBMGame

Có vẻ như thời đại sát thủ phép đi rừng đã qua khi Keera là đại diện duy nhất cho chất tướng này còn sót lại ở vị trí đi rừng trong top 5 những sát thủ đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại khi những cái tên như Zill, Paine lần lượt bị giảm sức mạnh và mất hút. Điểm mạnh của Keera chính là khả năng cơ động và dồn sát thương cực kì tốt giúp cô nàng luôn có mặt đúng lúc, đúng thời điểm trong những pha giao tranh đông người hoặc bắt lẻ. Ở trong thế bị thua thiệt cô nàng vẫn có thể phát huy công dụng với khả năng đẩy lẻ cực kì khó chịu của mình, khi bị team địch quây bắt, cô nàng chỉ cần bật until và đi xuyên qua những bức tường để thoát khỏi vòng vây.

Để chơi tốt Keera thì bạn cần phải sử dụng chính xác chiêu 1 sau đó dồn sát thương. Chiêu 2 có thể sử dụng để né sát thương và khống chế của kẻ địch, sử dụng phù hiệu Ma chú, bảng ngọc xuyên giáp phép để tối ưu sát thương.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4/5 – Nakroth mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Nakroth Liên Quân Mobile SBMGame
Nakroth Liên Quân Mobile SBMGame

Từ sau khi được tăng sức mạnh thì Nakroth đã quay trở lại hết sức mạnh mẽ vì vốn dĩ đây là vị tướng được nhiều anh em yêu thích từ trước. Với 35% miễn thương khi sử dụng chiêu cuối, giờ đây Nakroth có thể tự tin lao vào team địch sử dụng until mà không sợ bị sốc sát thương, kết hợp cùng với Rìu Leviathan Nakroth càng trở lên cứng cáp, bền bỉ hơn.

Điểm mạnh của Nakroth chính là khả năng cơ động giúp vị tướng này farm rừng nhanh hơn, đi gank hiệu quả hơn, Nakroth chỉ thực sự mạnh khi vượt trội về vàng và cấp độ so với đối thủ, vì thế đầu game các bạn nên tập trung farm, có thể tận dụng những đàn lính do đồng đội đi gank để lại hoặc qua cướp rừng. Trong thế bị ép thì Nakroth có thể đẩy lẻ, chặn lính, giải toả áp lực cho đồng đội.

Để khắc chế Nakroth thì đầu game bạn chỉ cần kêu gọi đồng đội qua cướp tầm 2 đến 3 turn bùa xanh sau đó rút lui thành công thì đảm bảo, Nakroth sẽ vô cùng phế.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3/5 – Ngộ Không mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Ngộ Không Liên Quân Mobile SBMGame
Ngộ Không Liên Quân Mobile SBMGame

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không chính là cái tên thứ 3 trong danh sách này. Với khả năng đập chí mạng cực kì thốn của mình, vị tướng này luôn là quả bom nổ chậm trong đội hình khiến kẻ địch phải khiếp sợ, đặc biệt là khi trận đấu kéo dài. Đầu game Ngộ Không có thể bị phế và feed nhiều mạng nhưng chỉ cần để xổng ra cho vị tướng này farm một thời gian thì khi trở lại full đồ, không ai có thể cản bước.

Để khắc chế vị tướng này các bạn nên sử dụng các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế có khả năng soi map như Elsu, Lindis, Krizzix,…lên sớm các trang bị soi map nếu team bạn không có những vị tướng trên. Nếu kẻ địch không có nhiều vị tướng khống chế cứng có thể lên Giày giáp thay cho Giày kiên cường để giảm sức mạnh của Ngộ Không.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2/5 – Aoi mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

AOI Liên Quân Mobile SBMGame
AOI Liên Quân Mobile SBMGame

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách những sát thủ đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại là Aoi, cô nàng có khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân. Đây là vị tướng có khả năng áp sát nhanh, bắt chủ lực địch sau đó rút lui cực kì an toàn với until. Sử dụng until kết hợp với Trừng trị sẽ giúp bạn kết liễu, tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần tốt hơn.

Để khắc chế Aoi, bạn nên sử dụng các vị tướng khống chế cứng như Omen, Aleister, Arum sẽ khiến cô nàng hạn chế khả năng bay vào khá nhiều

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Aoi mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1/5 – Volkath mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Volkath Liên Quân SBMGame
Volkath Liên Quân SBMGame

Đứng đầu trong danh sách sát thủ đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại là Volkath, vị tướng đang làm mưa làm gió tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng trong tay của SGP Bâng. Đây là vị tướng có khả năng băng xả trong giao tranh và kép góc chủ lực địch cực kì tốt với chiêu cuối khi lên ngựa của mình. Để chơi tốt Volkath thì bạn cần phải sử dụng thật chính xác chiêu 2, sau đó kích hoạt áp sát kẻ địch rồi sử dụng until lên ngựa. Nếu thấy không ổn thì ngay lập tức xuống ngựa và rút lui, bạn sẽ có 3.5 giây bất tử để lựa chọn khô máu với kẻ địch hay rút lui để bảo toàn tính mệnh.

Để khắc chế Volkath bạn nên sử dụng các vị tướng cơ động hoặc có nhiều khống chế cứng. Khi Volkath lên ngựa có thể rút lui chờ hắn hết until rồi mới tấn công hoặc khống chế và dồn sát thương khiến Volkath không kịp xuống ngựa.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Volkath mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là danh sách top 5 sát thủ đi rừng mạnh nhất mùa 24 do SBMGame tổng hợp. Có vị tướng tủ của bạn trong đó không và theo bạn vị tướng nào xứng đáng hơn hoặc không xứng đáng ở trong danh sách này, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 tướng trợ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *