Top 5 tướng giá rẻ 13888 đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang đọc bài viết này, mình tin rằng bạn đang có trên 13k vàng một chút và muốn mua một vị tướng mới nhưng chưa biết sẽ lựa chọn vị tướng 13888 vàng nào mạnh nhất ở thời điểm hiện tại và có thể chơi trong một khoảng thời gian dài mà không sợ outmeta. Thấu hiểu được tâm lý của các kiện tướng SBMGame xin được gửi tới các bạn danh sách TOP 5 tướng giá rẻ 13888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24. Danh sách này gồm 5 vị tướng ở mỗi vị trí khác nhau trong game và lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí: sức mạnh ở mùa 24, khả năng chơi ở các mùa sau và độ khó. Hãy cùng xem đó là những vị tướng nào nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 tướng 13k vàng đáng mua nhất mùa 21
Top 5 tướng 13k vàng đáng mua nhất mùa 21

Đầu tiên là vị tướng đó phải mạnh và hợp meta mùa 24 để ngay sau khi mua các bạn có thể đem vào để leo rank. Thứ hai là nó sẽ khó bị outmeta nếu Liên Quân có cập nhật phiên bản mới. Thứ ba là nó không quá khó chơi với phần đa các kiện tướng vì một vị tướng mạnh mà không biết chơi thì đó cũng là một vị tướng yếu mà thôi. Vì thế có thể trong danh sách này bạn sẽ thấy một số vị tướng mạnh nhưng không được mình đề cập đến ở đây.

TOP 5/5: Trợ thủ – Lumburr tướng 13k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Lumburr Liên Quân Mobile SBMGame
Lumburr Liên Quân Mobile SBMGame

Từ sau khi được làm lại bộ chiêu thức của mình Lumburr trở thành một vị tướng hot pick trong giải đấu được các tuyển thủ yêu thích sử dụng. Giờ đây Lumburr không chỉ đơn thuần là vị tướng trợ thủ bảo kê đồng đội và đỡ đòn nữa mà còn có thể mở giao tranh và tạo đột biến với until và chiêu 1. Nếu không thay đổi cơ chế chiêu thức mà chỉ tăng giảm sức mạnh thông thường thì mình nghĩ Lumburr sẽ luôn nằm trong top trợ thủ Tier 1 bởi khả năng khống chế cực kì khó chịu của mình.

Bạn nên sử dụng bổ trợ Tốc biến để kết hợp với Until để tạo ra những pha mở giao tranh bất ngờ. Sử dụng chiêu 1 để đẩy lui tướng địch muốn áp sát chủ lực team mình hoặc tách tướng địch khỏi đội hình, trụ. Đầu game có thể sử dụng chiêu 1 qua phá bùa.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4/5: Xạ thủ – Violet tướng 13k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Violet Liên Quân Mobile SBMGame
Violet Liên Quân Mobile SBMGame

Kể từ khi ra mắt, Violet vẫn luôn nằm trong số các xạ thủ mạnh nhất, bởi sự cơ động và sải tay dài có khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu của mình. Dù ở meta hiện tại thì Violet có thể hơi nép vế so với các xạ thủ khác nhưng xét trên phương diện giá vàng thì đây có lẽ là vị tướng 13k vàng đáng mua nhất. Violet có thể không quá mạnh ở mùa nào đó nhưng cô nàng chưa bao giờ outmeta bởi Violet có thể linh hoạt chơi ở nhiều vị trí khác nhau, khi thì đi rừng, khi thì đi lane rồng, thậm chí là cả đi mid. Chưa kể cô nàng có rất nhiều trang phục đẹp mà bạn có thể sử hữu một cách miễn phí.

Các bạn chơi Violet lên cầm theo bảng ngọc chí mạng, bổ trợ Tốc biến, phù hiệu Ma chú để tối ưu sát thương. Tận dụng chiêu 1 để cấu rỉa kẻ địch liên tục sẽ giúp bạn có lợi thế khi đi đường. Trong combat tổng cần giữ vị trí tốt, không sử dụng chiêu 1 lao lên để bắn sẽ vô cùng nguy hiểm.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Violet mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3/5: Pháp sư – Natalya tướng 13k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Natalya Liên Quân Mobile SBMGame
Natalya Liên Quân Mobile SBMGame

Natalya là vị tướng pháp sư 13k vàng duy nhất mà mình thấy có thể chơi ở meta hiện tại khi mà meta đòi hỏi các vị tướng pháp sư cần có sự cơ động và dồn sát thương mạnh. Natalya có thể không cơ động nhưng cô nàng có khả năng khống chế, cấu rỉa tầm xa và sốc sát thương cực kì đáng gờm với bộ chiêu thức và nội tại của mình, chính vì thế mà cô nàng có thể chơi sòng phẳng với các pháp sư đang rất hot ở thời điểm hiện tại như Yue, Lorion, Zata,…

Đầu game bạn dọn lính thật nhanh sau đó qua rừng team địch để cướp bùa, lấy lợi thế cho đồng đội. Núp thật nhiều, chờ tướng địch đi qua và sử dụng combo chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3 để kết liễu kẻ địch. Sử dụng until khi bị dồn sát thương hoặc bị khống chế sẽ giúp bạn hoá giải khống chế và tạo ra một lớp giáp ảo hấp thụ sát thương.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Natalya mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2/5: Sát thủ – Kriknak tướng 13k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Kriknak Liên Quân Mobile SBMGame
Kriknak Liên Quân Mobile SBMGame

Mình đã rất phân vân khi lựa chọn vị trí này bởi còn đó là Zuka, Zephys cũng là những vị tướng sát thủ 13k rất mạnh và cơ động khác, nhưng khi suy nghĩ lại, để lựa chọn một vị tướng sát thủ dễ chơi và đi rừng nhanh thì mình sẽ chọn đó là Kriknak. Kriknak có khả năng cơ động đến từ Hiểm hoạ không trung và Bọ húc, dồn sát thương và bắt chủ lực team địch tốt. Đặc biệt là không ngại đối đầu với các vị tướng trâu bò vì có thể gây sát thương theo % máu tối đa của tướng địch với chiêu 1.

Điểm yếu của Kriknak là phụ thuộc vào bùa xanh để tăng sức mạnh nên chỉ chơi được ở vị trí đi rừng, không có chiêu thức khống chế giữ chân kẻ địch. Bạn nên kết hợp Kriknak với các vị tướng giàu khống chế như Gildur, Omen, Mina để đi gank hiệu quả hơn.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1/5: Đấu sĩ – Skud tướng 13k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Skud Liên Quân Mobile SBMGame
Skud Liên Quân Mobile SBMGame

Skud là một đấu sĩ đa năng có thể đi rừng và đi top đều được, đây là vị tướng khắc chế cực mạnh vào các sát thủ phép đi rừng như Zill, Keera, Pain,…bởi khả năng gây sát thương lớn mặc dù lên rất nhiều trang bị chống chịu. Cuối game với hơn 20k máu, một đấm của Skud sẽ gây ra tầm 2000-3000 sát thương phép là một con số khổng lồ sẵn sàng thổi bay các vị tướng máu giấy.

Để chơi tốt Skud thì đầu game các bạn nên tập trung farm để có đủ trang bị, lên đồ phòng thủ, phù hiệu Mộc giáp, bảng ngọc Máu tối đa.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Skud mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là danh sách TOP 5 vị tướng 18888 mạnh nhất, đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại do SBMGame cập nhật. Các bạn hãy mua ngay để luyện tập và leo rank nhé! Theo bạn vị tướng nào không xứng đáng và xứng đáng ở trong danh sách này, hãy bình luận ở phần comment cho chúng mình biết nhé và cả chủ đề các bạn muốn mình làm tiếp theo. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *