Top 5 tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24

3/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang đọc bài viết này, mình tin rằng bạn đang có trên 18k vàng một chút và muốn mua một vị tướng mới nhưng chưa biết sẽ lựa chọn vị tướng 18888 vàng nào mạnh nhất ở thời điểm hiện tại và có thể chơi trong một khoảng thời gian dài mà không sợ outmeta. Thấu hiểu được tâm lý của các kiện tướng SBMGame xin được gửi tới các bạn danh sách TOP 5 tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24. Danh sách này gồm 5 vị tướng ở mỗi vị trí khác nhau trong game và lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí: sức mạnh ở mùa 24, khả năng chơi ở các mùa sau và độ khó. Hãy cùng xem đó là những vị tướng nào nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 tướng 18k vàng đáng mua nhất Liên Quân mùa 24
Top 5 tướng 18k vàng đáng mua nhất Liên Quân mùa 24

Đầu tiên là vị tướng đó phải mạnh và hợp meta mùa 24 để ngay sau khi mua các bạn có thể đem vào để leo rank. Thứ hai là nó sẽ khó bị outmeta nếu Liên Quân có cập nhật phiên bản mới. Thứ ba là nó không quá khó chơi với phần đa các kiện tướng vì một vị tướng mạnh mà không biết chơi thì đó cũng là một vị tướng yếu mà thôi. Vì thế có thể trong danh sách này bạn sẽ thấy một số vị tướng mạnh nhưng không được mình đề cập đến ở đây.

TOP 5/5: Trợ thủ – Maloch tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile

Maloch Liên Quân Mobile SBMGame
Maloch Liên Quân Mobile SBMGame

Maloch là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn đã ra mắt từ cách đây rất lâu nhưng chưa khi nào bị outmeta bởi vị tướng này có thể linh hoạt chơi ở rất nhiều các vị trí khác nhau từ solo đường Tà thần, đường giữa đến trợ thủ. Chính vì thế mà Maloch có thể phù hợp với nhiều đội hình, chiến thuật khác nhau. Đây là vị tướng gắn liền với những kỉ niệm vui của Liên Quân Mobile Việt Nam với 2 chức vô địch thế giới năm 2019 cùng Team Flash.

Maloch có khả năng khống chế diện rộng, mở giao tranh cực kì lợi hại với chiêu cuối, khép góc và bắt chủ lực địch với chiêu 1 và nội tại gây sát thương chuẩn của mình. Maloch sẽ mạnh nhất trong giao tranh tổng ở các địa hình hẹp vì khi đó hắn sẽ có thể hất tung với Until, Quỷ kiếm trúng nhiều người và chiêu 2 tạo được nhiều giáo ảo hơn. Bạn nên lên cho Maloch Nanh Fenrir sớm để tối ưu sát thương vị tướng này có thể gây ra.

Điểm yếu của Maloch là không cơ động, dễ bị các xạ thủ cơ động, nhiều khống chế thả diều, các chiêu thức có độ delay và có thể né được nếu kẻ địch cơ động. Tin vui là nghe đâu trong phiên bản sắp tới Maloch sẽ được tăng sức mạnh giúp until có thể hồi máu.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Maloch mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4/5: Xạ thủ – Thorne tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile

Thorne Liên Quân Mobile SBMGame
Thorne Liên Quân Mobile SBMGame

Thorne đang là xạ thủ top 1 hiện tại ở khu vực đường Rồng bởi khả năng gây sát thương cực kì đáng gờm của mình. Thorne có 3 dạng đạn vì thế hắn có thể phối hợp tuỳ theo kẻ địch và tình huống để phát huy hết sức mạnh của bản thân. Khi gặp các tướng địch trâu bò có thể sử dụng 3 đạn tím gây sát thương theo % máu tối đa, gặp sát thủ cơ động thì sử dụng 2 tím 1 vàng để khống chế tốt hơn. Trong giao tranh tổng đông người bạn nên sử dụng 3 viên đạn xanh sẽ gây sát thương lan nổ cực kì lớn. Sử dụng Until kết hợp với Tốc biến để kết liễu tướng địch ở khoảng cách xa, phù hiệu Ma chú, bảng ngọc Chí mạng.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Thorne mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3/5: Pháp sư – Liliana tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile

Liliana Liên Quân Mobile SBMGame
Liliana Liên Quân Mobile SBMGame

Với khả năng biến ảo, cơ động của mình, đặc biệt là sát thương cấu rỉa cực kì thốn đảm bảo sẽ khiến bạn phát mê và không thể nào ngừng chơi cô nàng pháp sư Liliana. Liliana có hai dạng là dạng người và dạng cáo. Ở dạng người bạn sẽ có thể cấu rỉa tướng địch từ khoảng cách xa, trong khi ở dang cáo các đòn đánh thường của bạn sẽ có sát thương rất lớn và sốc sát thương cực mạnh với Linh cầu. Bạn sẽ có 2 lần lướt từ chiêu cuối khi chuyển từ dạng người sang cáo và chiêu 2 khi ở dạng cáo, kết hợp cùng với Tốc biến giúp cô nàng có thể liên tục đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội và rất khó bị kẻ địch bắt được.

Sử dụng phù hiệu Thần quang kết hợp với bảng ngọc Xuyên giáp phép để tối ưu sát thương của Liliana. Trượng bùng nổ là trang bị chấn phái cần lên sớm giúp Liliana cấu rỉa đau hơn, bạn có thể lên gươm tận thế để tận dụng những cú cào của Liliana lấy trụ sẽ nhanh hơn.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2/5: Sát thủ – Volkath tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile

Volkath Liên Quân SBMGame
Volkath Liên Quân Mobile SBMGame

Volkath đang là vị tướng sát thủ đi rừng rất hot trong giải đấu ở thời điểm hiện tại đặc biệt trong tay SGP Bâng với tỉ lệ thắng gần như tuyệt đối 100%. Với khả năng gây sát thương diện rộng và hồi phục cực kì đáng gờm khi lên ngựa, Volkath vừa có khả năng giao tranh tổng và bắt lẻ cực kì tốt. Sau khi xuống ngựa hắn được bất tử 3.5 giây, trong thời gian đó bạn có thể rút lui hoặc tiếp tục tấn công, câu kéo chiêu thức và sát thương của kẻ địch hoặc đổi mạng với chủ lực team địch.

Bạn nên sử dụng Volkath ở vị trí đi rừng với bổ trợ Trừng trị, phù hiệu Ma chú và bảng ngọc xuyên giáp sẽ giúp bạn gây sát thương tốt hơn.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Volkath mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1/5: Đấu sĩ – Qi tướng 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile

Qi Liên Quân Mobile SBMGame
Qi Liên Quân Mobile SBMGame

Qi là vị tướng đấu sĩ 18888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile. Có thể cô nàng không phải là mạnh nhất khi so sánh với những Florentino hay Veres nhưng Qi dễ chơi hơn và có thể cân kèo, thậm chí là ở kèo trên với các vị tướng kia nếu bạn chơi tốt và gặp team địch chơi không quá hay. Với khả năng hồi phục và tăng giáp đến từ nội tại, Qi không sợ bất kì vị tướng đấu sĩ nào ở đường Tà thần. Với những pha Hạo niên chưởng trúng nhiều tướng địch, bạn hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu.

Bạn nên sử dụng bổ trợ Tốc biến kết hợp với chiêu 1 giúp bạn áp sát tướng địch và sử dụng until dễ dàng hơn, phù hiệu Ma tính hoặc Đấu khí, bảng ngọc chí mạng, trang bị full sát thương. Qi sẽ mạnh nhất khi bạn đứng núp ở trong các bụi cỏ gần địa hình, chờ tướng địch đi qua và sử dụng combo. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Qi để đi rừng cũng vô cùng mạnh.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Qi mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là danh sách TOP 5 vị tướng 13888 mạnh nhất, đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại do SBMGame cập nhật. Các bạn hãy mua ngay để luyện tập và leo rank nhé! Theo bạn vị tướng nào không xứng đáng và xứng đáng ở trong danh sách này, hãy bình luận ở phần comment cho chúng mình biết nhé và cả chủ đề các bạn muốn mình làm tiếp theo. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 tướng trên 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *