Top 5 tướng trên 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với SBMGame. Ngoài kĩ năng của mỗi người chơi thì việc sở hữu một vị tướng mạnh, hợp meta đóng một vai trò rất lớn trong chiến thắng của bạn mỗi trận đấu. Đối với một người chơi Liên Quân Mobile đã lâu hoặc nạp tiền thì việc sở hữu nhiều tướng không phải là khó khăn gì. Tuy nhiên với những anh em cày chay hoặc mới chơi game thì khi mua một vị tướng lúc nào cũng phải cân nhắc đắn đo rất nhiều. Nhất là các vị tướng trên 25k vàng vì các bạn thường phải cày tối thiểu 3 tuần để có được số vàng trên.

Các vị tướng nào trên 25k vàng đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại, nó có hợp với bạn hay quá khó chơi không? Vị tướng đó có đảm bảo qua phiên bản sau vẫn còn mạnh không rồi có thể chơi ở những vị trí nào? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được SBMGame giải đáp trong bài viết này: Top 5 tướng trên 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 25.

Xem thêm: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 tướng 25k vàng đáng mua nhất
Top 5 tướng 25k vàng đáng mua nhất

TOP 5 – Hayate tướng 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Giá: 25 888 vàng

Vị trí: Xạ thủ

Hayate Liên Quân Mobile SBMGame
Hayate Liên Quân Mobile SBMGame

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách này đó là một xạ thủ – Hayate. Hayate đang là xạ thủ Tier 1 ở thời điểm hiện tại. Với khả năng cơ động đến từ chiêu 2 và chiêu 3 kết hợp với Tốc biến, kẻ địch sẽ rất khó có thể bắt vào vị tướng này, vì thế mà Trợ thủ sẽ không cần phải kè kè theo cạnh bảo kê Xạ thủ mà có thể tự do di chuyển lấy tầm nhìn hoặc hỗ trợ các đường khác. Nhất là ở khu vực Việt Nam các kiện tướng thường rất hay tranh giành vị trí của nhau và có thể bạn sẽ có một trợ thủ bất đắc dĩ như kiểu một Pháp sư hoặc Đấu sĩ thì việc pick một Xạ thủ có thể tự lo cho bản thân là cần thiết trước các Sát thủ khát máu đang lên ngôi.

Ngoài ra thì với khả năng gây sát thương chuẩn cực kì đáng gờm của mình Hayate sẽ khắc chế vào các đội hình nhiều Đấu sĩ, Đỡ đòn đang hot ở thời điểm hiện tại. Càng về cuối trận thì Hayate sẽ càng mạnh, khi đã có đủ trang bị cần thiết thì chỉ cần một Chuỗi phi tiêu, Hayate cũng có thể lấy đi gần hết cây máu của các vị tướng trâu bò như Maloch, Baldum, Tachi,…

Bạn nên lựa chọn Hayate khi đội hình team địch có ít tướng khống chế cứng có thể ngắt chiêu cuối của bạn như Aleister, Alice, Annette,…Team địch có nhiều tướng Đấu sĩ, Đỡ đòn trâu bò, Sát thủ cơ động. Bổ trợ Thanh tẩy hoặc Tốc biến.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Hayate mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4 – Ryoma tướng 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Giá: 25 888 vàng

Vị trí: Solo đường Tà thần, đi rừng

Ryoma Liên Quân Mobile SBMGame
Ryoma Liên Quân Mobile SBMGame

Kể từ khi ra mắt cho đến bây giờ Ryoma vẫn luôn là một vị tướng đáng chơi và đáng luyện tập nhất. Với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu khá nhanh, không tốn mana, cơ động, sải tay dài, sát thương đầu trận lớn, Ryoma sẽ luôn có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với tướng địch. Ryoma thường được các kiện tướng sử dụng để đối đầu với các vị tướng mạnh khác ở đường Tà thần như Florentino, Allain bởi sải tay dài hơn và có thể đánh cấu rỉa, đè các vị tướng này ở giai đoạn đầu trận đấu. Sau đó di chuyển, đi gank, bắt lẻ lấy lợi thế cho đồng đội ở các khu vực đường khác, snowball và kết thúc sớm trận đấu.

Đây là một vị tướng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và không bao giờ sợ outmeta. Bạn có thể sử dụng Ryoma ở vị trí đi rừng với bổ trợ Trừng trị. Đi top, mid, trợ thủ, thậm chí có thể chơi như một xạ thủ ở đường rồng với bổ trợ tốc biến.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Ryoma mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3 – Tachi tướng 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Giá: 25 888 vàng

Vị trí: Trợ thủ, solo đường Tà thần, đi rừng

Tachi Liên Quân Mobile SBMGame
Tachi Liên Quân Mobile SBMGame

Tachi là một vị tướng mới ra mắt nhưng đã chứng minh được sức mạnh của mình khi được các kiện tướng yêu thích và sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong giải đấu ở vị trí Trợ thủ. Đây là một vị tướng toàn diện, có khả năng chống chịu và gây sát thương ổn nhờ nội tại tạo giáp ảo và gây sát thương chuẩn, khép góc chủ lực team địch và mở giao tranh tốt với Until.

Không chỉ thể hiện tốt ở vai trò trợ thủ mà Tachi còn rất mạnh khi đi top hoặc đi rừng, có khả năng solo sòng phẳng, thậm chí là trên cơ so với các vị tướng khác đang rất hot ở đường Tà thần như Florentino hay Airi. Các bạn không cần lên nhiều sát thương cho Tachi mà có thể lên full chống chịu vì anh chàng vẫn có thể gây sát thương ổn khi kích hoạt được nội tại Dấu ấn của rồng.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Tachi mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2 – Airi tướng 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Giá: 25 888 vàng

Vị trí: Solo đường Tà thần, đi rừng

Airi Liên Quân Mobile SBMGame
Airi Liên Quân Mobile SBMGame

Ở vị trí Top 2 trong danh sách này đó là Airi, một vị tướng cực kì hot trong giải đấu. Nếu các bạn theo dõi Đấu Trường Danh Vọng thì chắc hẳn đều biết Airi trong tay của SGP Yiwei đã bón hành cho đối thủ như thế nào. Airi là một vị tướng có khả năng cơ động, gây sát thương chuẩn, hút máu và bắt chủ lực địch vô cùng tốt.

Tuy nhiên đây cũng là một vị tướng khó, đòi hỏi người chơi cần phải định hướng kĩ năng chuẩn xác, đặc biệt là chiêu 1 nếu chúng từ 2 đến 3 tướng địch trở lên, Airi có thể tự tin lao vào với chiêu 2 và chém tan nát đội hình tướng địch. Airi là một vị tướng late game, vì thế đầu trận các bạn cần tập trung farm, tránh giao tranh hoặc solo khô máu với kẻ địch. Cầm phù hiệu Luyện kim, cấu rỉa kẻ địch với chiêu 1 để kiếm thêm vàng, khi đã có từ 3 món trang bị trở lên có thể tự tin solo và giao tranh với bất kì vị tướng nào.

Airi đi rừng cầm Trừng trị sẽ giúp bạn có nhiều tài nguyên để farm và nhanh chóng có được một lượng vàng lớn để mua trang bị nhưng sẽ làm giảm đi khả năng tạo đột biến và mở giao tranh với Tốc biến kết hợp với Long kiếm hoặc Phi tiêu.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Airi mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1 – Ngộ Không tướng 25k vàng đáng mua nhất Liên Quân

Giá: 25 888 vàng

Vị trí: Solo đường Tà thần, đi rừng

Ngộ Không Liên Quân Mobile SBMGame
Ngộ Không Liên Quân Mobile SBMGame

Top 1 trong danh sách này không ai khác chính là Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không. Với khả năng cơ động, sát thương chí mạng khổng lồ có thể bắt xạ thủ, pháp sư team địch trong một nốt nhạc, Ngộ Không đang là vị tướng hot nhất trong rank ở thời điểm hiện tại, không cấm thì chọn. Thậm chí anh Ngộ nhà ta còn được các tuyển thủ chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế đem vào giải đấu và cũng đã để lại những màn thi đấu vô cùng ấn tượng.

Lý do mình chọn Ngộ Không đứng đầu danh sách này không hẳn là nó mạnh hơn các vị tướng ở trên mà nó dễ chơi và dễ trúng thưởng hơn, đặc biệt ở các bậc rank từ Cao thủ trở xuống, các kiện tướng thường hay đi lẻ sẽ là con mồi béo bở cho Ngộ Không có thể bắt vào. Các trận đấu ở mức rank này cũng thường kéo dài do các kiện tướng mải giao tranh mà không đẩy trụ, vì thế kể cả có phế đầu trận thì chỉ cần chăm chỉ đi farm, cuối game Ngộ Không vẫn có thể gánh team như thường. Còn một khi Ngộ Không có một hai mạng đầu trận và xanh sớm thì không thể cản phá, ngay cả những vị tướng đấu sĩ đỡ đòn cũng bị hắn gõ cho như con.

Để chơi tốt Ngộ Không các bạn nên có một bảng ngọc Tỉ lệ chí mạng hoặc Sát thương chí mạng, đi rừng hoặc đi top, bổ trợ Trừng trị, Tốc biến, Bộc phá.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là TOP 5 vị tướng trên 25k vàng mạnh nhất và đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là các vị tướng đã thể hiện được sức mạnh của mình trong các giải đấu và đấu rank, được nhiều kiện tướng lựa chọn và có tỉ lệ thắng cao. Có thể còn nhiều vị tướng khác trên 25k vàng rất mạnh nhưng có độ khó cao cần nhiều thời gian luyện tập hoặc không hợp với meta hiện tại. Các bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn mua cuối cùng phù hợp với bản thân mình nhất nhé! Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 vị tướng 13888 vàng đáng mua nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *