Top 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Xạ thủ là vị trí cực kì quan trọng trong bất cứ trận đấu 5vs5 nào. Đây là nguồn sát thương chính để lấy trụ và giao tranh cuối trận đấu. Để chơi xạ thủ tốt bạn cần phải giữ vị trí và được đồng đội bảo kê để có thể xả sát thương. Và nếu bạn chưa biết đâu là Xạ thủ mạnh, hợp meta và đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại thì đây là bài viết dành cho bạn. SBMGame xin được gửi tới các bạn danh sách TOP 5 xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại dựa trên tỉ lệ thắng, pick và xuất hiện trong giải đấu. Hãy cùng xem coi có vị tướng tủ của bạn trong đó không nhé! Let’s go!

Xem thêm: Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile

Top 5 xạ thủ mạnh nhất mùa 24 Liên Quân Mobile
Top 5 xạ thủ mạnh nhất mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 5/5 – Elsu xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Elsu Liên Quân Mobile SBmGame
Elsu Liên Quân Mobile SBMGame

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này chính là anh chàng Elsu. Với khả năng cấu rỉa kẻ địch từ những viên Viễn trình kích vừa xa vừa thốn của mình cùng với khả năng kiểm soát bản đồ, Elsu vẫn luôn là xạ thủ mạnh ở Tier 1. Lý do để anh chàng này phải ở vị trí thứ 5 trong danh sách là do Elsu mới bị giảm sức mạnh một chút khi từ giờ ngắm chiêu 2 sẽ bị lộ vị trí chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này” cũng như cần đòi hỏi kĩ năng người chơi cao, tỉ lệ thắng không thật sự ấn tượng.

Để khắc phục điểm yếu của Elsu bạn có thể vuốt chiêu 2 ngược về sau đến khi 3 tia chụm lại thì mới vuốt về phía tướng địch, như vậy sẽ tạo bất ngờ cho kẻ địch, dễ trúng hơn cũng như không bị lộ vị trí. Sử dụng phù hiệu Thần quang hoặc Luyện kim để tận dụng những pha Viễn trình kích cấu máu kẻ địch đau hơn hoặc tăng thêm vàng cho bản thân.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Elsu mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 4/5 – Slimz xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Slimz Liên Quân Mobile SBMGame
Slimz Liên Quân Mobile SBMGame

Slimz nổi lên như một lẽ tất yếu. Trước một meta mà đấu sĩ, đỡ đòn lên ngôi, trong một team có thể có đến 3, 4 đấu sĩ thì khả năng bắn theo phần trăm máu của Slimz là công cụ cần thiết để trị đám tanker này. Hơn thế nữa hắn ta có thể mở giao tranh cực kì tốt với chiêu 1 của mình. Slimz là đối trọng khi đi đường với Elsu và Laville bởi khi các vị tướng kia đứng im sử dụng chiêu thì sẽ là thời cơ tốt để Slimz phóng Lao cơ khí. Đầu game Slimz khá yếu nên các bạn đánh thấp và tập trung farm là chính, hỗ trợ đồng đội khống chế tướng địch với chiêu 1.

Các bạn sử dụng phù hiệu Tinh linh sẽ giúp Slimz farm và gây sát thương đầu game tốt hơn, bảng ngọc chí mạng, bổ trợ Tốc biến.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 3/5 – Laville/Capheny xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Laville Liên Quân Mobile SBMGame
Laville Liên Quân Mobile SBMGame

Laville và Capheny hai vị tướng có chất tướng giống nhau ở cùng vị trí thứ ba này. Đây là hai vị tướng có khả năng gây sát thương liên tục, thả diều khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Nếu như Laville nổi tiếng với những phát Đạn thần quang mở giao tranh hoặc bắt lẻ từ khoảng cách rất xa của mình thì Capheny lại có khả năng sốc dame cực mạnh với những cú chỉ chiêu 1 của mình. Khắc tinh của hai vị tướng này chính là Mina khi cô nàng có thể tích nội tại và quay chiêu 1 liên tục khi bị Laville hoặc Capheny tấn công.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 2/5 – Thorne xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Thorne Liên Quân Mobile SBMGame
Thorne Liên Quân Mobile SBMGame

Thorne theo đánh giá của tất cả mọi người là xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại khi anh chàng có khả năng bắn mọi loại đội hình khác nhau tuỳ vào cách trộn đạn của mỗi người. Từ những đội hình nhiều vị tướng đấu sĩ đỡ đòn trâu bò thì chỉ cần 3 viên đạn tím là đủ, khi gặp các đội hình cơ động thì có thể sử dụng 2 vàng 1 tím, trong giao tranh đông người hoặc khi dọn lính thì có thể sử dụng 3 đạn xanh. Đặc biệt nếu hạ gục tướng địch, anh chàng sẽ được hồi chiêu 2 và liên tục hồi lại tạc đạn, lướt lên truy đuổi và bắn tan đội hình kẻ địch. Khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết thì Thorne bắn không khác gì một chiếc máy khâu và chỉ cần vài viên là có thể tiễn một vị tướng lên bảng đếm số.

Tuy được đánh giá cao và sức mạnh thực tế đúng là như vậy, nhưng tỉ lệ pick và chiến thắng của anh chàng này lại thấp hơn các xạ thủ khác. Đặc biệt là trong giải đấu, những tưởng khi anh chàng được thả ra thì sẽ trở thành một thế lực mới ở đường Tà thần nhưng có vẻ như Thorne không có duyên với giải đấu khi thì bị cấm không được dùng vì bug game, lúc thả ra thì auto thua. Chính vì lý do đó nên dù rất mạnh nhưng Thorne chỉ được xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Thorne mùa 24 Liên Quân Mobile

TOP 1/5 – Hayate xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Hayate Liên Quân Mobile SBMGame
Hayate Liên Quân Mobile SBMGame

Ở vị trí số 1 không ai khác chính là xạ thủ cơ động nhất 2020 Hayate. Đây là xạ thủ có tỉ lệ pick vô cùng cao. Lý do Hayate ở vị trí số 1 không phải vì anh chàng gây sát thương tốt hơn các xạ thủ khác mà bởi vì Hayate có khả năng độc lập tác chiến, không phụ thuộc vào trợ thủ quá nhiều. Với chiêu 2, chiêu 3 kết hợp cùng với tốc biến, kẻ địch rất khó bắt vào anh chàng. Thêm vào đó là khả năng gây sát thương chuẩn, khắc chế trực tiếp vào các vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò đang rất thịnh hành hiện tại như Skud, Baldum, Toro,…

Các bạn sử dụng phù hiệu Du hiệp hoặc Tinh linh để gây sát thương tốt hơn, bảng ngọc tốc đánh, phù hiệu tốc biến hoặc thanh tẩy nếu kẻ địch có nhiều khống chế.

Xem ngay: Hướng dẫn chơi Hayate mùa 24 Liên Quân Mobile

Kết luận

Trên đây là danh sách TOP 5 Xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại do SBMGame cập nhật. Có vị tướng tủ của các bạn trong đấy không và theo bạn vị tướng nào không xứng đáng và xứng đáng ở trong danh sách này, hãy bình luận ở phần comment cho chúng mình biết nhé và cả chủ đề các bạn muốn mình làm tiếp theo. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Top 5 pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 24

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *