Cách lên đồ Toro Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Toro là một trong số những vị tướng đời đầu của Liên Quân và trong suốt chiều dài phát triển của mình, Toro đã trở thành một biểu tượng làm người ta nhớ đến mỗi khi nhắc tới Liên Quân Mobile.

Xem toàn bộ: Tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile

Toro Liên Quân Mobile SBMGame
Toro Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng bạn đã đến với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức thủ thuật game online & offline mới nhất và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện, kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Toro, ngưu ma vương, vị tướng đỡ đòn cứng cáp, trâu bò nhất của Liên Quân.

Với khả năng chống chịu bậc nhất, chiêu thức dễ sử dụng, Toro được rất nhiều các kiện tướng yêu thích sử dụng và có tỉ lệ thắng/pick vô cùng cao, đặc biệt là ở các bậc rank từ Cao thủ đổ xuống. Vậy thì còn chần chờ gì nữa chúng ta sẽ cùng đến ngay với hướng dẫn chơi vị tướng quốc dân này thôi nào! Toro: cách lên đồ, trang bị, bảng ngọc mùa 24, một số mẹo chơi mà có thể bạn chưa biết.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Toro

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua về bộ kĩ năng của Toro để xem chất tướng của vị tướng này như thế nào và điểm mạnh điểm yếu ra làm sao, từ đó có cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu thích hợp, phát huy những điểm mạnh và hạn chế tối đa những điểm yếu.

Nội tại Mình đồng da sắt: Trong quá trình tung chiêu Toro không chịu hiệu ứng khống chế

–> Với nội tại Mình đồng da sắt giúp cho Toro có thể thoải mái hoạt động, đối đầu với các đội hình có nhiều khống chế. Khi Toro sử dụng chiêu thì không ai có thể cản phá được vị tướng này.

Chiêu 1 – Sừng trâu

Toro húc về phía trước theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý theo % máu tối đa của bản thân và hất tung kẻ địch trong 0.5 giây. Tung chiêu trúng địch sẽ giúp bản thân nhận được một lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

–> Đây là chiêu thức giúp Toro khống chế kẻ địch và có thể vượt địa hình.

Chiêu 2 – Dư chấn

Toro gầm lên giúp bản thân được miễn thương 60% ( tăng theo cấp chiêu tối đa 80% ), gây sát thương phép theo % máu tối đa lên các mục tiêu lân cận và làm chậm 50% trong 1.5 giây.

–> Đây chính là chiêu thức làm nên thương hiệu tướng trâu nhất Liên Quân của Toro, với 80% miễn thương, Toro có thể tank trụ dễ dàng trong thời gian dài mà không gặp phải bất kì vấn đề gì, thậm trí là cả tế đàn, kẻ địch sẽ phải ngao ngán và không muốn đánh vào Toro.

Chiêu 3 Đại địa chấn

Toro nhảy bổ đến điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất. Hai đợt đầu gây sát thương vật lý kèm làm chậm 80% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các nạn nhân bị hất tung trong 1.5 giây và chịu sát thương gấp đôi.

–> Đây là chiêu thức khống chế diện rộng vô cùng khó chịu của Toro. Bạn có thể sử dụng nó để mở giao tranh hoặc bảo kê đồng đội. Kẻ địch chắc chắn sẽ không muốn ở trong vòng để ăn chọn ba nện đến từ Toro, sát thương đến từ chiêu cuối của Toro cũng không hề nhỏ đâu.

Hướng dẫn chơi Toro mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng chiêu 1 trước để di chuyển nhanh ra đường và có khả năng khống chế hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Chiêu 2 của Toro có khả năng làm chậm, gây sát thương diện rộng, đặc biệt cung cấp rất nhiều miễn thương cho hắn, vì thế bạn cần ưu tiên nâng max chiêu này trước tiên. Until nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Toro

Chiêu 1 hất tung tướng địch > Chiêu 2 làm chậm > Until chặn đầu, khống chế liên tục không cho kẻ địch có cơ hội rút lui.

Phép bổ trợ của Toro mùa 24 Liên Quân Mobile

Toro là một vị tướng thuần đỡ đòn, không cơ động vì thế bạn nên chỉ sử dụng vị tướng này ở vị trí trợ thủ đỡ đòn. Bạn có thể sử dụng tốc biến để kết hợp với until hoặc suy yếu kết hợp để Toro trở nên bất tử trong khoảng thời gian ngắn với lượng miễn thương khổng lồ đến từ cả suy yếu và chiêu 2. Ngoài ra nếu muốn hỗ trợ đồng đội tốt hơn thì có thể sử dụng cấp cứu.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Suy yếu > Cấp cứu

Bảng ngọc Toro mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tối đa khả năng đỡ đòn, chống chịu cực lâu đến từ Toro mình gợi ý các bạn sử dụng bảng ngọc dành cho các vị tướng đỡ đòn với các chỉ số cần thiết cho một tanker như máu tối đa, giáp, hồi máu, giảm hồi chiêu. Kẻ địch chắc chắn sẽ vô cùng chán nản mỗi khi đối đầu với Toro khi nhìn vào vạch máu của hắn.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa + Giảm hồi chiêu

Phù hiệu Toro mùa 24 Liên Quân Mobile

Để giúp Toro có khả năng hồi phục tốt hơn và tránh bị cấu rỉa, mình sẽ trang bị cho Toro phù hiệu Mộc giáp, gây sát thương phép quanh bản thân và hồi máu khi chịu 4 lần sát thương. Canh gác tăng 10% miễn thương và 12.5% kháng hiệu ứng khi ở gần trụ khiến Toro càng tự tin băng trụ hơn. Sinh tồn tăng rất nhiều máu tối đa khi hạ lính, quái rừng. Hấp huyết giúp Toro hồi máu khi hạ, hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch. Siêu hồi máu giúp Toro hồi lại một lượng máu nhỏ khi thấp máu và có thể quay trở lại để hỗ trợ đồng đội.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu

Cách lên đồ Toro mùa 24 Liên Quân Mobile

Toro đã có sẵn lượng máu và giáp lớn rồi nên với trang bị của Toro mình sẽ tập trung vào khả năng hồi phục với Đại địa mở trói, Giáp Gaia và Phù chú trường sinh. Khiên thất truyền giúp giảm tốc đánh của kẻ địch. Phản sát thương với Giáp thống khổ. Và vì Toro đã có sẵn miễn khống chế đến từ nội tại nên mình sẽ sử dụng Giày giáp để tăng tối đa miễn thương của Toro, biến hắn ta trở thành một con trâu bất tử khiến kẻ địch đánh cũng không lại mà để yên cũng không xong.

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ > Phù chú trường sinh

Mẹo chơi Toro mùa 24 Liên Quân Mobile

Bạn có thể sử dụng chiêu 1, chiêu 2 của Toro để ngắt chiêu cuối hoặc sử dụng chiêu 1, chiêu 3 để ngắt chiêu 2, tránh trong thời gian sử dụng chiêu phải đứng yên một chỗ không tác dụng hoặc chịu quá nhiều sát thương dồn vào đến từ trụ, tướng địch.

Sử dụng chiêu 2 của Toro hợp lý khi kẻ địch dồn sát thương vào người hoặc khi tank trụ để chống chịu lâu nhất có thể. Câu chiêu thức và sát thương đến từ kẻ địch tạo tiền đề để đồng đội phía sau xả sát thương.

Sử dung until trong các địa hình hẹp như hang rồng, tà thần để hất tung được nhiều tướng địch nhất có thể, khống chế giúp đồng đội tranh chấp mục tiêu. Ngoài ra bạn có thể dùng until để thủ hay công trụ cũng vô cùng hiệu quả.

Trang phục Toro Liên Quân Mobile

  • Ngưu ma vương – Trang phục mặc định
  • Đặc cảnh NYPD
  • Trung cắm phong
  • Thần thoại Hi Lạp

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Toro. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Toro và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Taara Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *