Cách lên đồ Triệu Vân Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ được rất nhiều kiện tướng yêu thích và sử dụng, đặc biệt là các bạn ở rank Cao thủ trở xuống vì nó rất phù hợp với lối đánh giao tranh nhiều của Liên Quân Mobile Việt Nam. Triệu Vân sẽ có thể tích nội tại của mình dựa vào những điểm hỗ trợ hoặc hạ kẻ địch, và khi trận đấu kéo dài đến thời điểm cuối game, Triệu Vân sẽ bùng nổ sức mạnh và trở thành một con quái vật với lượng sát thương chuẩn khủng lồ.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile chi tiết, mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Triệu Vân chi tiết tại SBMGame

Ở bản cập nhật gần đây, Triệu Vân đã được buff rất nhiều sức mạnh, tuy nội tại giảm sát thương nhưng lại thêm hồi máu, chiêu hai tăng max 200% tốc đánh ngay từ level 1 kèm 30% hút máu khiến Triệu Vân dễ chơi hơn ở giai đoạn đầu trận đấu. Với những thay đổi đó bạn sẽ lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu như thế nào cho Triệu Vân ở mùa 24 này, hãy cùng Hermes giải đáp trong bài viết này tại SBMGame nhé!

Bộ kĩ năng của Triệu Vân

Nội tại Long tướng: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

–> Với nội tại Long tướng giúp cho Triệu Vân càng mạnh khi trận đấu kéo dài. Bạn không nhất thiết phải ăn được mạng mà chỉ cần hỗ trợ đồng đội, đầu game có thể bị phế nhưng khi đã có đủ trang bị thì vẫn có thể gánh team và giành chiến thắng. Triệu Vân sẽ cực kì thích hợp khi đánh ở các rank thấp khi mà các kiện tướng thường có lợi thế nhưng không biết cách kết thúc và để trận đấu kéo dài qua phút thứ 15.

Chiêu 1 – Long huyết

Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 50% tốc chạy trong 3 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây.

–> Đây là chiêu thức rất quan trọng giúp Triệu Vân cơ động hơn, tiếp cận kẻ địch tốt hơn. Nếu bạn sử dụng chiêu 1 cách hợp lý, Triệu Vân sẽ đối đầu rất tốt với các đội hình có nhiều khống chế.

Chiêu 2 – Long hống

Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 200% tốc đánh và 20-30% hút máu trong 3.5 giây.

–> Đây là chiêu thức tăng cho Triệu Vân rất nhiều sức mạnh, giúp vị tướng này đi rừng nhanh hơn và không cần phải lên ngọc hay trang bị hút máu. Với 200% tốc đánh được tăng thêm, kết hợp cùng với until sẽ giúp Triệu Vân gây ra một lượng sát thương chuẩn khổng lồ đến các vị tướng trâu máu nhất cùng phải khiếp sợ.

Chiêu 3 Long kích

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

–> Đây là chiêu thức làm nên thương hiệu của vị tướng này khiến các vị tướng máu giấy vô cùng khiếp sợ khi chỉ cần một bổ Triệu Vân đã có thể tiễn chúng lên bảng đếm số. Các vị tướng trâu bò thì phải e dè vì lượng sát thương chuẩn khổng lồ Triệu Vân có thể xả ra trong 5 giây. Khi sử dụng until Triệu Vân sẽ khá là cứng cáp và tự tin solokill với 20% miễn thương.

Hướng dẫn chơi Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Level 1 nâng chiêu 2 trước sẽ tăng rất nhiều tốc đánh và hút máu giúp Triệu Vân farm quái rừng và lính nhanh hơn. Chiêu 1 là chiêu thức tối quan trọng giúp Triệu Vân cơ động hơn và hoá giải khống chế, bạn ưu tiên nâng max chiêu này ở các cấp độ sau. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Triệu Vân

Chiêu 1 tăng tốc chạy tiếp cận kẻ địch > Until bổ vào đầu tướng địch gây sát thương, làm choáng và kích hoạt sát thương chuẩn > Đánh thường cường hoá chiêu 1 làm chậm tướng địch > Chiêu 2 tăng tốc đánh và hút máu > Đánh thường thật nhiều với lượng tốc đánh và sát thương chuẩn khủng khiếp.

Phép bổ trợ Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Triệu Vân sẽ thích hợp nhất ở vị trí đi rừng với bổ trợ Trừng trị vì đây là vị trí giúp vị tướng này có thể tập trung đi farm, tích luỹ tài nguyên và tăng tiến sức mạnh nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng Triệu Vân đi top với Tốc hành giúp tăng tốc độ di chuyển, về nhà hồi phục và sau đó trở lại đường nhanh hơn, cuối game sẽ hỗ trợ tiếp cận hoặc đuổi bắt kẻ địch tốt hơn. Bộc phá sẽ giúp bạn chơi khô máu với kẻ địch cho bạn thêm một lượng sát thương chuẩn kết liễu kẻ địch thấp máu tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Tốc hành > Bộc phá

Bảng ngọc Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Với lượng tốc đánh dồi dào đến từ chiêu 2, Triệu Vân sẽ vô cùng thích hợp với bảng ngọc chí mạng, giúp vị tướng này liên tục nổ chí mạng, gây sát thương to hơn. Ngọc tím sẽ giúp Triệu Vân cứng cáp hơn, cơ động hơn với máu và tốc chạy. Công vật lý, xuyên giáp là các chỉ số quan trọng không thể thiếu với bất kì vị tướng đấu sĩ nào.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Máu/hồi máu/tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/xuyên giáp

Phù hiệu Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Phù hiệu Triệu Vân mình sẽ sử dụng Ma tính, giúp Triệu Vân hồi lại chiêu 1, chiêu 2 khi sử dụng until, đặc biệt ở giai đoạn đầu game sẽ giúp vị tướng này truy đuổi kẻ địch tốt hơn. Hấp huyết kết hợp cùng với nội tại sẽ giúp Triệu Vân hồi lại rất nhiều máu khi hạ gục kẻ địch. Cường công tăng công vật lý. Siêu hồi máu giúp Triệu Vân lập tức hồi một lượng lớn máu và năng lượng, Thợ săn tăng công vật lý khi bạn hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma tính
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Tuy là một đấu sĩ nhưng Triệu Vân sẽ không mạnh khi lên trang bị nửa dame nửa chống chịu như các vị tướng đấu sĩ khác mà sẽ chơi theo kiểu lên full sát thương và đánh như một sát thủ. Ra vào giao tranh và chọn mục tiêu hợp lý sau đó bất ngờ tấn công và hạ gục kẻ địch trong một nốt nhạc. Khi lên trang bị này Triệu Vân sẽ rất mỏng và dễ bị sốc chết, chính vì vậy sẽ không hợp với các bạn nào thích hổ báo mở giao tranh hay combat tổng.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Triệu Vân đi top

Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Huân chương Troy (Khiên thất truyền) > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Triệu Vân mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Triệu Vân

Đầu game Triệu Vân rất yếu nên bạn cần tập trung vào việc farm để tích luỹ kinh nghiệm và vàng, sớm đạt được cấp độ và mua được vài trang bị chấn phái, lúc đó mới phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này. Bạn có thể farm thêm lính ở các đường khác để kiếm thêm thu nhập.

Triệu Vân các bạn nên nhớ từ đầu game đến cuối game không tham gia combat tổng mà sẽ di chuyển đơn lập một mình. Triệu Vân không tốt để combat tổng mặt đối mặt vì khả năng tiếp cận kẻ địch kém. Bạn nên vào sau giao tranh khi kẻ địch đã yếu máu và hết chiêu thức khống chế rồi lao vào kết liễu tướng địch

Lối chơi của Triệu Vân rất đa dạng nếu team bạn thọt và không combat tổng được thì đây sẽ là vị tướng đẩy lẻ cực kì tốt với khả năng solokill tốt. Ưu tiên chọn các mục tiêu thấp máu có thể kết liễu trong một nốt nhạc.

Mẹo sử dụng chiêu Triệu Vân

Đầu game các bạn hãy sử dụng combo chiêu 1 chiêu 2 đánh thường sau đó mới sử dụng chiêu 3 vì lúc này Triệu Vân chưa có đủ sát thương để kết liễu một tướng địch, chiêu 3 sẽ như một chiêu thức kết liễu tướng địch hoặc giúp Triệu Vân tiếp cận kẻ địch (until giúp Triệu Vân tiếp cận kẻ địch từ khoảng cách cũng khá xa), kích hoạt được Ma tính, hồi lại chiêu 1 chiêu 2 để rượt đuổi nó. Các bạn hãy tận dụng tối đa Ma tính ở giai đoạn đầu game này nhé!

Khi đã có đủ sát thương thì các bạn sử dụng combo chiêu 1 > chiêu 3 > đánh thường > chiêu 2 > đánh thường sẽ sốc sát thương cực kì nhanh khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Trang phục Triệu Vân Liên Quân Mobile

 • Kị sĩ rồng – trang phục mặc định
 • Đoạt mệnh thương
 • Quý công tử
 • Dũng sĩ đồ long
 • Quang vinh – trang phục thưởng hạng mùa 4
 • Chiến tướng mùa đông
 • Kỵ sĩ tận thế
 • Cẩm y vệ: Hoả long

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả các mẹo chơi Triệu Vân hiệu quả. Hi vọng rằng với những chia sẻ đó các bạn có thể chơi tốt vị tướng này. Chúng mình còn rất nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết các tướng, bạn có thể tham khảo dưới đây. Và đừng quên trở lại với SBMGame khi phiên bản mới của Liên Quân cập nhật để biết những thông tin mới nhất về cách chơi và trang bị cho tướng yêu thích của bạn. Mình là Hermes, xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Zephys Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *