Cách lên đồ Valhein Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

5/5 - (2 votes)

Thợ săn quỷ Valhein là vị tướng đầu tiên mà các kiện tướng làm quen khi chơi Liên Quân Mobile. Đây là một xạ thủ rất mạnh đầu game với khả năng hit and run đáng gờm. Các kiện tướng thích chơi một vị tướng không đòi hỏi kĩ năng cao nhưng hiệu quả thì có thể lựa chọn Valhein làm tướng tủ của mình.

Xem hướng dẫn chơi Valhein: cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu mới nhất mùa 23 tại SBMGame.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Valhein Liên Quân Mobile SBMGame
Valhein Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Valhein

Nội tại – Ám khí

Mỗi đòn đánh thường thứ ba Valhein sẽ bắn ra một phi tiêu ngẫu nhiên, mỗi loại phi tiêu có hiệu ứng khác nhau.

Phi tiêu đỏ gây sát thương phép lớn lên mục tiêu bị trúng chiêu và cả kẻ địch đứng gần phạm vi, sát thương lan diện rộng.

Phi tiêu vàng gây sát thương phép ít hơn kèm làm choáng mục tiêu. Phi tiêu xanh gây sát thương phép tương đương phi tiêu vàng, trúng mục tiêu giúp giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các chiêu khác 1 giây, hồi máu và năng lượng.

Ngoài ra với mỗi lần Ám khí trúng đích Valhein còn nhận được một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn giúp tăng tốc đánh tốc chạy.

Chiêu 1 – Chuyến săn mạo hiểm

Valhein ném ra một phi tiêu đỏ vào mục tiêu gây sát thương phép lên mục tiêu và cả kẻ địch đứng gần phạm vi đó. Ngoài ra Valhein còn được nhận thêm một điểm hiệu ứng Thợ săn giúp tăng tốc đánh tốc chạy.

Chiêu 2 – Lời nguyền tử vong:

Valhein ném ra một phi tiêu vàng gây sát thương phép lên mục tiêu đồng thời làm choáng mục tiêu. Ngoài ra Valhein còn được nhận thêm một điểm hiệu ứng Thợ săn giúp tăng tốc đánh tốc chạy.

Chiêu 3 – Until Bão đạn

Valhein bắn ra 6 viên đạn bạc theo hình nón gây sát thương phép lên kẻ địch bị trúng chiêu. Tuy nhiên từ viên đạn thứ hai trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Mỗi viên đạn trúng đích giúp Valhein nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn, trong 3 giây tăng 8% tốc đánh (tối đa 48%)

Hướng dẫn chơi Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game nâng chiêu 1 trước tiên sẽ giúp bạn farm lính nhanh hơn. Nếu lên trang bị phép thuật thì cộng max chiêu 1 trước để lấy sát thương. Nếu lên trang bị vật lý, cộng max chiêu 2 trước để khống chế tướng địch tốt hơn. Until nâng khi có thể.

Cách combo Valhein

Bắn thường tích trước nội tại đỏ hoặc vàng > Chiêu 2 làm choáng tướng địch > Đánh thường nội tại > Chiêu 1 > Áp sát sử dụng chiêu 3 > Đánh thường.

Xem thêm: Slimz + Diệt thần cung: Cỗ máy nghiền tank đáng sợ nhất mùa 22

Vị trí kèm phép bổ trợ tương ứng của Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Valhein thường được sử dụng phổ biến ở vai trò xạ thủ với phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành. Thỉnh thoảng anh chàng còn được tin dùng ở vị trí đường Tà thần để đối đầu với các vị tướng đấu sĩ cực mạnh đầu game như Florentino, Omen,…Với sải tay dài và khống chế khó chịu, Valhein dễ dàng đè đường các vị tướng này. Ngoài ra anh chàng còn được các kiện tướng sử dụng ở vị trí đi rừng với trang bị phép thuật và bổ trợ Trừng trị.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành > Trừng trị

Bảng ngọc Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc phép

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Tốc đánh
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Bảng ngọc tốc đánh

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Tốc đánh
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Dù bạn lên đồ cho Valhein theo phong cách nào thì bộ phù hiệu sau đây vẫn vô cùng phù hợp, nó giúp Valhein cấu rỉa, dồn sát thương hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma chú
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Valhein là tướng xạ thủ đa năng, có nhiều phong cách chơi và lên đồ khác nhau. Dưới đây SBMGame giới thiệu đến bạn 3 bộ trang bị với 3 phong cách chơi phổ biến và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Mỗi trang bị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, bạn tuỳ vào tình hình trận đấu và đội hình team địch để lên đồ sao cho phù hợp và mạnh nhất nhé!

Cách lên đồ Valhein sát thương phép mùa 23 một until một mạng

Nếu team bạn đã có một xạ thủ khác hoặc chưa có sát thương phép thì bạn hoàn toàn có thể lên trang bị tấn công phép thuật. Không sử dụng bộ trang bị này khi team bạn chưa có xạ thủ hoặc đã có quá nhiều sát thương phép thuật. Bộ trang bị này sẽ giúp cho Valhein có thể kết liễu tướng địch nhanh chóng trong một combo, cần kết hợp với Tốc biến hoặc núp bụi chờ kẻ địch đi qua để tấn công bất ngờ mới đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đi rừng: lên Gươm Loki ở slot đầu tiên và bỏ Gươm tận thế vì hai món đồ này trùng nội tại.

Giày phù thuỷ > Thập tự kiếm > Vương miện Hecate > Gươm tận thế > Xuyên tâm lệnh > Sách thánh

Cách lên đồ Valhein sát thương vật lý mùa 23 bắn nhanh như máy khâu

Trang bị mới Diệt thần cung ra mắt đã hồi sinh lối đánh Valhein sát thương vật lý đã bị các kiện tướng không còn yêu thích từ lâu. Giờ đây Valhein vừa có lượng tốc đánh khủng, khống chế khủng khiếp từ nội tại và sát thương vẫn được đảm bảo nhờ 40% xuyên giáp đến từ Diệt thần cung. Cuối game thay thế Gươm sấm sét > Kiếm Fafnir. Nếu team địch quá nhiều khống chế khó chịu bạn nên đổi Giày du mục > Giày kiên cường.

Giày du mục > Gươm sấm sét > Thánh kiếm > Diệt thần cung > Áo choàng băng giá > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Valhein semi tank kèm khống chế cực khó chịu

Nếu team địch có quá nhiều sát thủ và bạn không có một support đúng nghĩa bảo kê thì lối lên trang bị semi tank sẽ là cách lên đồ an toàn và phù hợp nhất. Nó không tập trung nhiều vào sát thương mà tập trung vào tốc đánh và khả năng khống chế giúp bạn thả diều, khống chế cực kì khó chịu. Cuối game thay thế Gươm sấm sét > Kiếm Fafnir.

Giày du mục > Gươm sấm sét > Áo choàng băng giá > Vuốt hung tàn > Rìu Hyoga > Giáp hộ mệnh

Xem thêm: Yorn + Diệt thần cung: Xạ thủ mạnh nhất mùa 23

Mẹo chơi Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Để chơi Valhein thả diều một cách mượt mà, không bị khựng các bạn vào Cài đặt > Điều khiển > Ưu tiên công kích địch khi di chuyển > Chọn Đóng. Như vậy thì khi bạn chơi Valhein sẽ tránh được tình huống mà tướng tự động chạy đuổi theo địch khi ấn đánh thường mà mình không mong muốn.

Khi muốn sử dụng chiêu 1, chiêu 2 chính xác vào một mục tiêu nào đó, bạn ấn giữ một lúc để hiện khoá mục tiêu sau đó lựa chọn mục tiêu để tung chiêu.

Trước khi combat, solo, hay farm lính quái các bạn nên đánh thường trước để tích nội tại, nhất là tích được nội tại đỏ hoặc vàng thì càng tốt, nếu thời gian chờ đợi quá lâu thì các bạn tiếp tục đánh thường để đổi hoặc giữ phi tiêu. Làm như vậy thì các bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong những pha trao đổi chiêu thức hay farm lính quái siêu nhanh.

Until sẽ tối ưu sát thương khi bạn đứng càng gần tướng địch càng tốt, tuy nhiên đứng càng gần kẻ địch thì sẽ càng nguy hiểm. Nên áp sát kẻ địch khi chúng bị đồng đội khống chế hoặc đã sử dụng hết chiêu thức mà thôi. Sử dụng until lên lính quái để tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn giúp bạn rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch.

Cách khắc chế Valhein mùa 23 Liên Quân Mobile

Valhein có lượng tốc đánh lớn kèm sát thương và khống chế khó chịu ở level 1 vì thế bạn nên hạn chế đối đầu, solo khô máu với Valhein đầu game.

Lên sớm Giày kiên cường để tránh bị Valhein khống chế, thả diều. Lên các trang bị giảm tốc đánh như: Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Băng nhẫn Skadi. Nếu gặp Valhein lên phép thì cần lên Huân chương Troy hoặc Giáp Gaia.

Valhein không phải là một vị tướng quá khó để khắc chế trừ khi hắn quá xanh và vượt trội về cấp độ và trang bị, bạn chỉ cần lưu ý mấy điều trên là được. Không có vị tướng nào được coi là khắc tinh cứng của Valhein.

Trang phục Valhein Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại, Valhein có tổng cộng 10 trang phục bao gồm cả skin mặc định gồm:

 • Thợ săn ác quỷ – Trang phục mặc định
 • Hoàng tử quạ
 • Vũ khí tối thượng
 • Đại công tước
 • Valhein Quang vinh – Trang phục thưởng hạng mùa 7
 • Số 7 thần sầu
 • Valhein Khiêu chiến – Trang phục AIC
 • Cá mập “nghiêm túc”
 • Hoàng tử băng
 • Thần tài

Kết luận

Valhein là một vị tướng không đòi hỏi quá nhiều về kĩ năng dùng chiêu, chỉ có chiêu 3 là cần phải định hướng, hai chiêu thức còn lại bạn chỉ cần nhấp vào là được. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này thì đòi hỏi bạn phải di chuyển thông minh và giữ vị trí thật tốt. Với những hướng dẫn mình gửi tới các bạn, mình tin rằng các bạn có thể chơi vị tướng này tốt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Violet Liên Quân mùa 23

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.