Cách lên đồ Veera Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Veera là một vị tướng đã xuất hiện rất lâu trong Liên Quân Mobile và kể từ ngày đó cho tới bây giờ, cô nàng vẫn luôn gây một sự khó chịu không hề nhỏ cho các kiện tướng khi phải đối đầu với tuyệt chiêu núp lùm thần chưởng và một combo một mạng. Chả thế mà cô nàng vẫn hay xuất hiện trên bảng cấm cùng với những vị tướng cực mạnh khác bên cạnh hai cái tên quen thuộc là Arum và Aleister. Ở meta hiện tại cũng không ngoại lệ, Veera trở thành khắc tinh số 1 của các vị tướng sát thủ cơ động với khả năng khống chế cực lâu đến từ chiêu 2 và dồn sát thương mạnh mẽ.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Veera Liên Quân Mobile SBMGame
Veera Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trong chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng mới và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Veera Nữ hoàng bóng đêm: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Bộ kĩ năng của Veera

Nội tại Mê hoặc: Sau khi thoát khỏi giao tranh, Veera được tăng 20% tốc chạy. Nội tại không thể cộng dồn với Nội tại của giày Hermes.

–> Nội tại tăng rất nhiều tốc độ di chuyển cho Veera khi rời khỏi giao tranh, chẳng khác nào sinh ra đã có sẵn đôi giày Hermes giúp Veera đi gank nhanh hơn, hiệu quả hơn các pháp sư khác.

Chiêu 1 – Dơi địa ngục

Veera triệu hồi bầy dơi địa ngục bay đi tấn công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây sát thương phép.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng và là sát thương chính của cô nàng. Với thời gian hồi chiêu nhanh, Veera có thể liên tục chiêu này để cấu rỉa máu kẻ địch hay dọn lính. Tuy nhiên tầm chiêu hơi ngắn và cần phải lại gần đối thủ để gây sát thương.

Chiêu 2 – Hôn gió

Veera thả một nụ hôn đuổi theo kẻ địch được chọn, gây sát thương phép (mục tiêu không phải tướng chịu gấp đôi sát thương), và choáng nạn nhân trong 1.5 giây đồng thời giảm 100-200 giáp phép (tăng theo cấp chiêu). Sử dụng chiêu 2 hạ mục tiêu không phải tướng sẽ hồi luôn chiêu 1 Dơi địa ngục.

–> Đây là chiêu thức lợi hại nhất làm nên thương hiệu của Veera. Với thời gian choáng vô cùng lâu, đặc biệt tự động đuổi theo mục tiêu khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Các vị tướng bay nhảy như Nakroth hay Zuka cũng phải sợ hãi khi đối đầu với Veera.

Chiêu 3 Tiểu quỷ

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ địch lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ gây sát thương phép và giảm 10% tốc chạy của mục tiêu trong 1.5 giây. Nếu tấn công cùng một mục tiêu sẽ khiến tiểu quỷ thứ 2 trở đi chỉ còn gây 50% sát thương. Nếu 5 tiểu quỷ cùng đánh trúng 1 tướng địch thì Veera lập tức được hồi chiêu 1. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên tìm đến kẻ địch bị trúng chiêu 2.

–> Đây là chiêu thức dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh của Veera, cũng như chiêu 2 nó sẽ tự động đuổi theo khiến kẻ địch không thể nào chạy thoát. Tuy nhiên nó chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn sử dụng kèm với chiêu 2 hoặc kẻ địch chỉ có một mình, nếu không các tiểu quỷ sẽ bị phân tán ngẫu nhiên và sát thương vô cùng bé.

Hướng dẫn chơi Veera mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng chiêu 1 trước tiên để farm lính, sau đó thì sẽ ưu tiên nâng max chiêu 2 vì trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, Veera chưa đủ dame để một combo một mạng, nâng chiêu 2 để lấy hiệu ứng làm choáng hỗ trợ đồng đội. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Thứ tự ưu tiên nâng chiêu: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1

Cách combo Veera

Nếu bạn combo chuẩn xác theo thứ tự dưới đây vào chỉ một mục tiêu thì sẽ giúp bạn sử dụng tới 2 lần chiêu 1, gây sát thương tốt hơn.

Chiêu 2 làm choáng kẻ địch > Until dồn sát thương > Chiêu 1 > Chiêu 1

Phép bổ trợ Veera mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một vị tướng không quá cơ động và không có chiêu thức vượt địa hình để rút lui khi bị bắt vào, vì thế mà Tốc biến hoặc Tốc hành sẽ là bổ trợ ưu tiên số 1 dành cho Veera. Với Tốc biến bạn có thể ngay lập tức biến tới một vị trí khác để thoát khỏi chiêu thức kẻ địch hay kết hợp với chiêu 2 làm choáng, tạo ra những pha dồn combo bất ngờ. Tốc hành sẽ giúp bạn di chuyển, đi gank hiệu quả hơn khi kết hợp cùng với nội tại Mê hoặc.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Veera mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Veera mình sẽ sử dụng bảng ngọc tối đa xuyên giáp phép để kết hợp cùng với nội tại giảm giáp phép ở chiêu 2 và trang bị, gây được nhiều sát thương nhất lên tướng địch. Trong giai đoạn đầu trận hỗ trợ Veera gây sát thương lớn hơn, giai đoạn cuối trận dù kẻ địch có lên nhiều kháng phép thì bảng ngọc vẫn còn tác dụng. Ngọc tím mình sử dụng 10 viên tốc chạy để tăng sự cơ động cho Veera.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép + xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh + tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên tốc đánh + xuyên giáp phép

Phù hiệu Veera mùa 24 Liên Quân Mobile

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công > Ma chú
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương

Giải thích: Ở nhánh chính: Ma chú sẽ giúp cho khả năng dồn sát thương của Veera tốt hơn, đảm bảo rằng với một combo kẻ địch dù có cứng cáp đến đâu cũng phải lên bảng đếm số. Ma hoả gây thêm sát thương phép khi sử dụng chiêu hay đánh thường giúp Veera cấu rỉa với chiêu 1 tốt hơn. Cường công tăng rất nhiều công phép. Thánh châu giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối. Quả cầu băng sương giúp Veera bất tử một lần, nên dùng cuối trận đấu trong các giao tranh quan trọng quyết định thắng thua để outplay tướng địch.

Cách lên đồ Veera mùa 24 Liên Quân Mobile

Để phát huy hết tiềm năng sát thủ đến từ Veera, mình sẽ sử dụng build đồ full dame giúp cô nàng có thể hạ gục bất kì kẻ địch nào trong một combo.

Giày phù thuỷ > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Quyền trượng Rhea > Quả cầu băng sương

Giải thích: Giày phù thuỷ tăng tốc chạy và giảm giáp phép kẻ địch. Trượng bùng nổ gây thêm sát thương phép khi kẻ địch trúng chiêu. Vương miện Hecate tăng tối đa công phép. Trượng hỗn mang xuyên giáp theo phần trăm. Quyền trượng Rhea cung cấp hút máu phép và lớp giáp ảo khi thấp máu, đặc biệt tương tác 100% hút máu với chiêu 2. Quả cầu băng sương giúp Veera bất tử khi sử dụng như một món bảo hiểm cuối trận đấu.

Mẹo chơi Veera mùa 24 Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu trận đấu Veera chưa có đủ sát thương để một combo kết liễu kẻ địch vì thế bạn nên di chuyển thật nhiều để hỗ trợ đồng đội với chiêu 2 làm choáng tướng địch, lợi dụng nội tại tăng tốc chạy chăm chỉ đi gank. Tuy nhiên cần cẩn thận vì Veera máu mỏng và không có chiêu thức cơ động để rút lui, bạn nên đi vòng qua rừng nhà mình để đi gank hoặc trở về, tránh bị kẻ địch mai phục trên đường sông.

Khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết và có thể hạ gục tướng địch với một combo lúc này bạn cần chăm chỉ núp bụi nhiều hơn và chơi như một sát thủ. Sử dụng chuẩn xác combo bắt những con mồi máu giấy đi lẻ, khiến kẻ địch giao tranh thiếu người, tạo lợi thế cho đồng đội kết thúc trận đấu.

Trong giao tranh Veera cần giữ một vị trí tốt để sử dụng combo dồn dame vào chỉ một tướng địch và kết liễu chúng, tránh việc sử dụng until lên nhiều mục tiêu. Khi sử dụng hết combo thì lùi lại một nhịp, chờ hồi chiêu rồi mới tiếp tục tấn công.

Chiêu 2 của Veera nếu hạ lính quái sẽ được hồi luôn chiêu 1 vì thế bạn hãy tận dụng combo này để dọn lính nhanh hơn: Chiêu 1 > Chiêu 2 vào con lính thấp máu nhất có thể hạ gục > Chiêu 1 được hồi > Sử dụng chiêu 1 để dọn nốt những con lính còn lại.

Trang phục Veera Liên Quân Mobile

 • Cô giáo hắc ám – trang phục mặc định
 • Goá phụ giả kim
 • Nàng dơi tuyết
 • Y tá bạo loạn
 • Thiên nga đen
 • Vũ hội bóng tối

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng rằng với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ chơi vị tướng này hiệu quả hơn vì không có vị tướng nào yếu chỉ có người chơi chưa biết cách để phát huy hết điểm mạnh của vị tướng đó mà thôi. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành chiến thắng với Veera. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên trở lại và ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Krixi Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *