Cách lên đồ Veres Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (2 bình chọn)

Veres là một vị tướng đấu sĩ có độ khó cao trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên đi kèm với nó là sức mạnh bá đạo của cô nàng. Với khả năng khống chế từ chiêu thức và hồi phục liên tục từ nội tại Huyết xích của mình, Veres có thể dễ dàng cân hai, cân ba là chuyện bình thường. Tuy nhiên các bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tập chơi Veres, sử dụng chiêu 1, chiêu 2 như thế nào để dễ trúng, giữ khoảng cách để dùng nội tại như thế nào! Nỗi đau không của riêng ai! Trong bài viết này SBMGame sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Veres chi tiết nhất, đảm bảo chỉ với vài phút đọc bài viết các bạn có thể chơi tốt vị tướng này.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Veres chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Veres chi tiết tại SBMGame

Tổng quan về Veres Liên Quân

Điểm mạnh của Veres – Các tướng bị Veres khắc chế

Điểm mạnh của Veres là khả năng khống chế và hồi phục liên tục. Chống chịu tốt, gây sát thương ổn, mạnh cả trong combat tổng và solo. Với những điểm mạnh đó Veres sẽ đối đầu rất tốt với các vị tướng đấu sĩ cũng có khả năng hồi phục tương tự nhưng khống chế không mạnh bằng cô nàng hoặc không có chiêu thức hoá giải khống chế như Qi, Lữ Bố, Errol. Các bạn nên pick ngay Veres khi thấy kẻ địch lựa chọn những vị tướng này.

Các tướng bị Veres khắc chế
Các tướng bị Veres khắc chế

Điểm yếu của Veres – Các tướng hỗ trợ và khắc chế Veres

Điểm yếu của Veres là các chiêu thức có tầm sử dụng ngắn, bị delay nên có thể bị kẻ địch cơ động dễ dàng tránh được. Đẩy trụ không tốt, cần thời gian để kích hoạt nội tại gây sát thương chứ không thể dồn sát thương nhanh được, rất sợ bị kẻ địch khống chế và sốc chết khi chưa quay được nhịp xích nào. Vì thế các tướng hỗ trợ của Veres sẽ là các vị tướng trợ thủ có khả năng buff miễn thương, hồi máu, khống chế hoặc tốc chạy giúp cô nàng cò quay và quẩy nhiệt tình hơn trong combat tổng như Xeniel với Sứ mệnh cứu thế, Payna, Aya.

Các tướng đồng minh của Veres
Các tướng đồng minh của Veres

Các tướng khắc chế đối đầu tốt với Veres ở đường Tà thần sẽ là các vị tướng đấu sĩ vừa có khả năng cấu rỉa từ xa, khi đánh cận chiến cũng không ngại Veres và có khả năng hồi phục tốt như Airi, Ryoma, Florentino. Các bạn cần cẩn trọng khi phải đối đầu với các vị tướng này.

Các tướng khắc chế Veres
Các tướng khắc chế Veres

Vị trí của Veres trong đội hình – Phép bổ trợ tương ứng

Veres chơi tốt ở vị trí solo đường Tà thần với bổ trợ Tốc hành hoặc Bộc phá. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng Veres để đi rừng với bổ trợ Trừng trị.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc hành > Bộc phá > Trừng trị

Veres Liên Quân – Hướng dẫn sử dụng kĩ năng

Bộ chiêu thức của Veres

Nội tại – Xuất huyết

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích luỹ 1 điểm nội tại Huyết xích trong 5 giây, khi đạt đủ 4 điểm tích luỹ Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả những kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý và hút máu, giảm 1 giây hồi chiêu Song xích & Xiềng xích và 2 giây Đoạt mệnh xích. Suốt thời gian tung Huyết xích Veres sẽ được miễn khống chế và được tăng 20% tốc chạy.

Chiêu 1 – Song xích

Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy trong 1 giây. Nạn nhân trúng cả 2 sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Mỗi sợi xích trúng tướng địch giúp Veres nhận 1 điểm tích luỹ Huyết xích.

Chiêu 2 – Xiềng xích

Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres, trong cả 2 trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng 0.5 giây và bị làm chậm 50% trong 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận được 1 điểm tích luỹ Huyết Xích.

Chiêu 3 – Đoạt mệnh xích

Veres nhảy đến phía trước tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương chuẩn lên kẻ địch dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch. Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng Huyết: tăng công vật lý, xuyên giáp trong 6 giây (mỗi lần đánh trúng tướng địch tăng 2 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Bạo xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết.

Thứ tự cộng điểm kĩ năng

Trước level 4: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3

Sau level 4: Tăng max chiêu 2 > Chiêu 3 tăng khi có thể > Chiêu 1

Combo Veres Liên Quân

Tích trước 3 điểm nội tại bằng quái rừng, lính > Chiêu 3 lao tướng địch > Đánh thường kích hoạt nội tại > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Nội tại > Đánh thường

Cách Combo Veres chuẩn nhất

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres dành cho người mới tập chơi

Vì sao người mới tập chơi Veres nên sử dụng một bộ trang bị, phù hiệu, bảng ngọc khác?

Veres là một vị tướng khó chơi vì các chiêu thức lẫn nội tại đều đòi hỏi người chơi cần phải định hướng chính xác. Vì thế lúc mới làm quen với Veres bạn có thể sử dụng hụt chiêu, chưa biết cách căn sát thương, ra vào giao tranh sao cho hợp lý. Vì thế một bảng ngọc nhiều tốc đánh sẽ giúp bạn lấy nội tại dễ dàng hơn. Phù hiệu cần giảm tối đa thời gian hồi chiêu. Trang bị chống chịu và làm chậm sẽ giúp bạn sinh tồn tốt hơn trong giao tranh.

Bảng ngọc Veres dành cho Tân thủ

Bảng ngọc Veres tân thủ giúp lấy nội tại dễ chơi
Bảng ngọc Veres tân thủ giúp lấy nội tại dễ chơi

Phù hiệu Veres dành cho Tân thủ

Phù hiệu Veres Tân thủ giúp giảm thời gian hồi chiêu
Phù hiệu Veres Tân thủ giúp giảm thời gian hồi chiêu

Trang bị Veres dành cho Tân thủ

Trang bị Veres Tân thủ thiên về khả năng chống chịu
Trang bị Veres Tân thủ thiên về khả năng chống chịu

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres mạnh nhất mùa 24 Liên Quân

Nếu các bạn đã chơi Veres được một thời gian, đã quen và sử dụng các chiêu thức cũng như nội tại của Veres một cách dễ dàng thì có thể sử dụng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres dưới đây. Đây là gợi ý từ các tuyển thủ chuyên nghiệp và các top chiến lực Veres ở Việt Nam.

Bảng ngọc Veres mạnh nhất mùa 24

 • Ngọc đỏ: 9 viên Công vật lý/Xuyên giáp + 1 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
Bảng ngọc Veres mùa 24
Bảng ngọc Veres mùa 24

Phù hiệu Veres mạnh nhất mùa 24

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Đấu khí
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn
Phù hiệu Veres mùa 24
Phù hiệu Veres mùa 24

Trang bị Veres mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Veres đi top mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Veres đi top
Cách lên đồ Veres đi top

Cách lên đồ Veres đi rừng mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Veres đi rừng
Cách lên đồ Veres đi rừng

Lưu ý: Đây là trang bị Veres khi đội hình team địch cân bằng sát thương và team ta đang có lợi thế. Nếu tướng địch có quá nhiều tướng khống chế, 2 xạ thủ hoặc 2 pháp sư trở lên, hoặc bạn đang bị yếu thế thì nên thay một số trang bị tấn công sang phòng thủ như Huân chương Troy, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại

Mẹo chơi Veres mùa 24 Liên Quân

Các bạn cùng học cách chơi, mẹo di chuyển đầu game, giữa game và cuối game, mẹo sử dụng chiêu tích nội tại nhanh nhất trong video này nhé! Tổng thống Veres là stremer nổi tiếng với kĩ năng chơi Veres thượng thừa, những video hightlight triệu view với Veres trên Tiktok và Facebook.

Mẹo chơi Veres mùa 24

Cách khắc chế Veres mùa 24 Liên Quân

Bạn có thể khắc chế Veres bằng các tướng xạ thủ cơ động, biến ảo, thả diều khiến cho cô nàng không thể áp sát để tấn công như Hayate, Eland’Orr. Các tướng sát thủ cơ động đánh nhiều nhịp ra vào như Keera, Nakroth. Trợ thủ, pháp sư giàu khống chế như Alice, Aleister. Các tướng đấu sĩ đi cùng cánh đối đầu tốt như ở Airi, Ryoma, Florentino. Ngoài ra còn rất nhiều các vị tướng khác có thể đối đầu tốt với Veres, các bạn xem gợi ý của mình và tìm các chất tướng tương tự nhé!

Ngoài ra bạn có thể lên các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn. Các trang bị giảm tốc đánh như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền khiến cô nàng lấy nội tại lâu hơn.

Trang phục Veres Liên Quân Mobile

 • Huyết luyện xích – trang phục mặc định
 • Đạo tặc
 • Gián điệp tinh hệ
 • Thần thoại Hy Lạp
 • Chị đại học đường
 • Thuỷ thần kiều diễm
 • Kimono

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ được vị tướng này. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với Veres. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Errol Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *