Cách lên đồ Viego mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất sau khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại chính là Viego. Thật sự không quá lời khi nói đây là nhân vật sở hữu cốt truyện và bộ kỹ năng kỳ lạ nhất của Riot. Một sản phẩm mà cho tới thời điểm này vẫn chưa bao giờ bị lãng quên. Viego – Hắc diệt đế vương sẽ là chủ đề mà SBMGame muốn mang tới cho bạn đọc ở bài viết này.

Viego Liên Minh Huyền Thoại SBMGame
Viego Liên Minh Huyền Thoại SBMGame

Tiểu sử về Viego

Không phải tự nhiên mà người ta lại gọi Viego với biệt danh “Hắc diệt đế vương”. Sở dĩ, đây là nhân vật đã từng trị vì cả một vương quốc lụi tàn trong quá khứ. Viego không còn sống sót từ cách đây hàng nghìn năm trước trong một lần nỗ lực mang người vợ của mình trở lại. Cũng chính từ đây, Viego đã chính thức châm ngòi cho một loạt các thảm họa được gọi chung là Đại Suy Vong.

Sau khi nằm xuống, Viego thực sự đã thay đổi. Hắn biến thành một hồn ma sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Cộng thêm việc tâm lý bị ảnh hưởng bởi chính người vợ đã mất, Viego đã trở thành hắc diệt đế vương. Hắn dẫn đầu Màn sương đen chết chóc trong truyền thuyết để tìm kiếm được phương thuốc hồi sinh cho nàng. Đương nhiên trong hành trình tìm kiếm của mình, Viego không hề quan ngại tới việc hủy diệt tất cả những vật cản đường mình. Hắn dùng sự đau khổ giằng xé bởi chính trái tim vụn vỡ hóa đá ngàn năm làm sức mạnh của bản thân.

Bảng ngọc Viego mùa 12 mạnh nhất

bang-ngoc-Viego-sbmgame
bang-ngoc-Viego-sbmgame

Lên đồ Viego mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Viego-sbmgame
Len-do-Viego-sbmgame

Bộ kỹ năng đặc trưng của Viego

Đương nhiên rồi, người chơi chắc hẳn đang rất tò mò về bộ kỹ năng của vị tướng được yêu thích bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại này. Dù không phải là sản phẩm mới ra lò nhưng rõ ràng sức cuốn hút của Viego là khó có thể chối từ. Dưới đây là chi tiết 4 kỹ năng cộng thêm một nội tại mà Viego đang sở hữu.

Nội tại – Thống trị tối cao

Nội tại chính là thứ đã làm nên được nét đặc trưng riêng biệt của vị tướng Viego so với tất cả phần còn lại của Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả những kẻ địch nằm xuống dưới chân Viego đều sẽ bị biến thành hồn ma. Khi gây sát thương lên các hồn ma này, Viego có thể chiếm hữu được thể xác của chúng. Đương nhiên Viego sẽ hoạt động trong thể xác sở hữu lượng máu tối đa cũng như toàn bộ kỹ năng và trang bị. Tuy nhiên Viego sẽ chỉ được phép sử dụng những kỹ năng cơ bản còn chiêu cuối sẽ được thay thế bằng chiêu cuối của Viego.

Q – Lưỡi gươm suy vong

Khi kích hoạt kỹ năng Q tức lưỡi gươm suy vong, thanh gươm trên tay Viego sẽ ngay lập tức biến đổi và có thể gây sát thương cộng thêm theo phần trăm máu của kẻ địch. Đặc biệt nếu kẻ địch vừa phải nhận 2 lần kỹ năng của hắn thì lưỡi gươm suy vong sẽ được kích hoạt 2 lần chém liên tiếp. Hiệu ứng này không chỉ được tính sát thương theo phần trăm máu mà còn giúp Viego hồi về một lượng máu nhất định cho bản thân.

W – Móng vuốt hắc ám

Đây là kỹ năng có thể giúp Viego đi gank một cách dễ dàng trong từng ván đấu. Khi móng vuốt hắc ám được kích hoạt, Viego sẽ lướt về hướng được chỉ định. Đồng thời hắn không quên phóng thích ra một màn sương để làm choáng kẻ địch đầu tiên dính chiêu.

E – Lãnh thổ sương đen

Lãnh thổ sương đen cũng là một trong những tuyệt kỹ có thể giúp cho Viego dễ dàng đi săn hơn. Hắc diệt đế vương phóng thích ra một màn sương đen bao bọc một mảng địa hình được chỉ định. Đúng như vậy, hắn có thể dễ dàng ẩn thân trong màn sương đó mà không lo bị phát hiện. Trong lãnh thổ sương đen này, Viego được cộng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho bản thân.

R – Tuyệt mệnh

Chiêu cuối của các đối thủ là thứ duy nhất mà Viego không thể đánh cắp. Thay vào đó trong tất cả các hình dạng, hắn sẽ đều phải sử dụng tuyệt kỹ của riêng mình. Với tuyệt mệnh, skill này sẽ giúp cho hắc diệt đế vương dịch chuyển đến một vị gần đó. Hắn tung ra một lượng sát thương vừa đủ để hạ gục kẻ địch mà mình nhắm tới đồng thời hất văng tất cả các kẻ địch xung quanh của đối thủ sang một bên.

Lối chơi của Hắc diệt đế vương

Viego được Riot xếp cho vai trò sát thủ ở trong game. Do vậy, người chơi có thể sử dụng vị tướng này cho 3 đường chính là rừng, đường giữa và đường trên. Tuy nhiên, đa phần các cao thủ trong làng Liên Minh Huyền Thoại đều đặt Viego ở vị trí ưa thích là đi rừng. Ở thời điểm ban đầu, đi rừng với Viego sẽ gặp phải một chút khó khăn. Tuy nhiên với bộ kỹ năng hồi phục và ẩn nấp, hắn vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ. Từ cấp 6 trở đi, Viego chắc chắn là một trong những cái tên có sức đe dọa lớn nhất trên bản đồ.

Viego Gameplay

Lời kết

Trên đây là phần tổng hợp chi tiết những thông tin liên quan tới vị tướng Viego mà anh em có thể tham khảo. Chắc hẳn với những người chơi lâu năm thì không còn quá lạ lẫm với hắc diệt đế vương. Đừng quên theo dõi chúng tôi đề tiếp tục cập nhật nhiều hơn những sản phẩm chất lượng của Riot Games nhé.

Xem thêm: Rell

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *