Cách lên đồ Violet Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 23

5/5 - (2 votes)

Violet không phải là một xạ thủ quá mạnh ở mùa 23 này tuy nhiên vẫn có nhiều anh em yêu thích và sử dụng vị tướng này để leo rank vì một số lý do như: vị tướng này có nhiều trang phục đẹp, bắt mắt, đã gắn bó với vị tướng này lâu năm,…Nếu bạn vẫn muốn chơi vị tướng này thì bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn chơi Violet mùa 23 Liên Quân Mobile: cách lên đồ, trang bị, bảng ngọc, mẹo chơi hiệu quả nhất.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Violet Liên Quân Mobile SBMGame
Violet Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Violet

Nội tại – Nạp đạn

Đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ giảm 0.5s thời gian hồi chiêu 1 Đạn xuyên thấu -> Nội tại giúp Violet có khả năng spam chiêu 1 liên tục, càng lên nhiều tốc đánh cho Violet thì càng tối ưu được nội tại này.

Chiêu 1 – Đạn xuyên thấu

Violet lộn về phía trước theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình), đòn đánh thường tiếp theo được cường hoá giúp tăng tầm đánh, bắn xuyên thấu và tăng sát thương (sát thương cộng thêm này không thể chí mạng). Ngoài ra nếu xung quanh Violet có kẻ địch thì sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

Chiêu 2 – Lựu đạn nổ

Violet ném một lựu đạn đến vùng chỉ định, lựu đạn tiếp đất sẽ phát nổ gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch trúng chiêu.

Chiêu 3 – Until Pháo đại

Violet bắn một phát pháo cực xa theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý kèm % máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Nếu chiêu bị ngắt khi đang tụ lực thì sẽ được giảm hồi chiêu còn 3 giây.

Hướng dẫn chơi Violet mùa 23 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng trước chiêu 1 cho Violet để có để di chuyển nhanh hơn. Chiêu 1 cũng giúp bạn farm từ xa một cách an toàn hơn và nếu bị gank sớm quá cũng có chiêu thức để lùi về. Sau khi lên level 2 rồi thì các bạn nâng chiêu 2 như bình thường. Các bạn sẽ nâng max chiêu 1 trước vì đây là sát thương chính của Violet cũng như giúp cho Violet cơ động hơn, nâng max cấp chiêu 1 rồi thì đến chiêu 2. Until các bạn nâng đúng level 4/8/12.

Cách combo Violet

Chiêu 1 lộn lên để tiếp cận kẻ địch nhưng vẫn phải giữ một khoảng cách đủ xa, chỉ vừa tầm đánh thường mà thôi > Chiêu 2 làm chậm giữ chân kẻ địch > Đánh thường cường hoá của chiêu 1 > Until kết liễu tướng địch > Đánh thường nếu kẻ địch vẫn chưa lên bảng đếm số.

Xem thêm: Cách combo Eland’orr khiến đối thủ phải hoa mắt chóng mặt

Vị trí kèm phép bổ trợ Violet mùa 23 Liên Quân Mobile

Violet có thể chơi ở hai vị trí là xạ thủ đường rồng hoặc đi rừng. Tuy nhiên tại mùa 23 này cô nàng còn đang chật vật ở đường rồng chứ chưa nói gì đến việc đi rừng khi phải đối đầu với rất nhiều tướng đấu sĩ, sát thủ đi rừng mạnh mẽ khác. Vì thế lời khuyên của mình là các bạn nên sử dụng Violet đi đường rồng với bổ trợ Tốc biến là chính. Violet đi rừng chỉ khi các bạn đi team và được đồng đội bảo kê.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Trừng trị

Bảng ngọc Violet mùa 23 Liên Quân Mobile

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc chạy + Tốc đánh; 5 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mùa 23 một chiêu một mạng

Phù hiệu Violet mùa 23 Liên Quân Mobile

Phù hiệu Luyện kim giúp Violet farm tiền nhanh hơn

 • Nhánh chính: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn > Luyện kim
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công

Phù hiệu Ma chú giúp tối ưu khả năng dồn sát thương

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma chú
 • Nhánh phụ: Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Violet mùa 23 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Violet xạ thủ đường rồng

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa (Diệt thần cung) > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo lên đồ: Nếu bạn đang xanh hoặc sử dụng Phù hiệu Luyện kim thì có thể thay Kiếm Muramasa ở slot thứ tư thành Diệt thần cung sẽ giúp tối đa sức mạnh của Violet nhờ những chỉ số tốc đánh và tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ trang bị này. Nếu bạn đang bị thọt thì lên Kiếm Muramasa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Cách lên đồ Violet đi rừng (đi kèm phù hiệu Ma chú, không dùng Luyện kim)

Kiếm truy hồn > Giày du mục > Thánh kiếm > Diệt thần cung (Kiếm Muramasa) > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo lên đồ: Đầu game bạn chỉ cần lên trang bị đi rừng cấp 2 Đao truy kích, sau khi lên xong Thánh kiếm thì quay lại hoàn tất trang bị cấp 3. Violet đi rừng có nhiều tài nguyên để farm nên bạn có thể lên thẳng Diệt thần cung nhưng nếu bị kẻ địch ép rừng và quá thọt thì thay thế bằng Kiếm Muramasa.

Mẹo chơi Violet mùa 23 Liên Quân Mobile

Để chơi Violet hiệu quả thì các bạn cần vào Cài đặt để chỉnh một số điều khiển như sau: Chế độ công chỉ định: Ăn lính đẩy trụ; Phương pháp chọn mục tiêu: Máu thấp nhất; Ưu tiên công kích địch khi di chuyển: Đóng; Góc quay theo định vị: Đi theo chỉ dẫn. Nếu bạn chưa quen với các cài đặt này có thể sẽ mất một vài trận đấu để làm quen nhưng khi đã quen rồi bạn sẽ thấy chơi Violet bằng các cài đặt này rất mượt mà, hiệu quả.

Chiêu cuối của Violet có lượng dame rất lớn, nhất là dùng khi mục tiêu còn thấp máu và tầm chiêu cũng rất xa, vì thế bạn có thể sử dụng chiêu cuối (có thể kèm tốc biến) để tranh chấp các mục tiêu lớn như rồng, tà thần hoặc kết liễu đối thủ từ khoảng cách xa.

Tuy chiêu 1 của Violet sau khi dùng xong sẽ cường hoá đòn đánh thường rất mạnh nhưng đừng lạm dụng vào nó quá mà quên đi rằng Violet cũng là một xạ thủ và các đòn đánh thường của Violet cũng vô cùng chất lượng. Ngoài ra khi đánh thường trúng tướng địch cũng giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu 1.

Điều khác biệt giữa một người chơi Violet giỏi và một người chơi bình thường đó là cách sử dụng chiêu 1 để giữ vị trí bắn. Lợi dụng các địa hình để lộn qua lộn lại, giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch gây sát thương. Đừng chỉ chăm chăm lộn lên phía trước rất dễ bị kẻ địch bắt được hướng di chuyển, hãy lộn xiên sang trái, sang phải, lộn về phía sau để lấy đòn đánh cường hoá sau đó mới bắn. Điều quan trọng nhất khi chơi Violet là giữ khoảng cách, khoảng cách không quá gần để bị kẻ địch với tới nhưng không quá xa tầm bắn.

Trang phục Violet Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại, Violet có tổng cộng 16 trang phục bao gồm cả trang phục mặc định, không có gì lạ khi Violet được coi là con cưng của Garena.

 • Tay súng quả cảm – Trang phục mặc định
 • Nữ hoàng pháo hoa
 • Nữ đặc cảnh
 • Phi công trẻ
 • Mèo siêu quậy – Sinh nhật 1 tuổi Liên Quân Mobile
 • Violet Tiệc bãi biển
 • Phó học tập
 • Thứ nguyên vệ thần – Trang phục SSS hữu hạn
 • Pháo hoa Neon – Tuyệt sắc Tân xuân
 • Violet Đặc dị
 • Vợ người ta
 • Tay súng siêu phàm
 • Huy chương vàng
 • Huyết ma thần
 • Lam tước
 • Thần Long tỷ tỷ

Bạn chọn ai khi Cosplay Violet thứ nguyên vệ thần ?

Kết luận

Violet không phải là xạ thủ tier 1 ở thời điểm hiện tại, bạn có thể có nhiều lựa chọn xạ thủ mạnh hơn như Laville, Slimz, Yorn, Hayate. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm một xạ thủ có khả năng hoạt động độc lập và gánh team được thì Violet chính là câu trả lời dành cho bạn.

Bạn muốn biết đâu là xạ thủ mạnh nhất hiện tại? Gợi ý của mình cho bạn chính là Yorn + Diệt thần cung + Support bảo kê. Đây đang là con quái vật không thể cản phá khi về late với khả năng bắn tanker cực kì lợi hại.

Xem thêm: Yorn + Diệt thần cung: Quái vật late game mùa 23

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.