Cách lên đồ Volkath Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Volkath đang là vị tướng làm mưa làm gió khi đi rừng trong giải đấu Liên Quân Mobile Việt Nam mùa xuân năm 2022, đặc biệt là trong tay của SGP Bâng với tỉ lệ thắng đáng kinh ngạc lên tới 100% ở thời điểm hiện tại. Điều đó cho thấy sức mạnh tiềm năng rất lớn của vị tướng này sau khi được chỉnh sửa. Giờ đây mỗi lần lên ngựa, Volkath đã mạnh hơn rất nhiều và có thể bắt vào chủ lực team địch rất dễ dàng. Trong bài viết này, SBMGame sẽ hướng dẫn các bạn chơi Volkath từ A đến Z, đảm bảo sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể chơi tốt được vị tướng này.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Volkath chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Volkath chi tiết tại SBMGame

Tổng quan về Volkath Liên Quân

Điểm mạnh của Volkath – Các tướng bị Volkath khắc chế

Điểm mạnh của Volkath chính là khả năng càn lướt cực kì mạnh mẽ khi lên ngựa, vì thế hắn ta có thể dễ dàng xuyên qua phòng tuyến và tìm vào các chủ lực team địch phía sau mà không thể cản phá. Các vị tướng sợ đối đầu với Volkath nhất chắc chắn là các xạ thủ, pháp sư máu giấy và kém cơ động. Nếu Volkath chơi ở vị tướng solo đường, hắn sẽ có lợi thế rất lớn khi đối đầu với các vị tướng không cơ động, không có khả năng dồn sát thương hay yếu đầu game như Triệu Vân, Arthur, Omen,…

Điểm yếu của Volkath – Các tướng hỗ trợ và khắc chế Volkath

Điểm yếu của Volkath cũng chính là điểm mạnh của hắn khi sức mạnh phụ thuộc quá nhiều vào chiêu cuối. Nếu không có chiêu cuối, Volkath sẽ rất khó vào giao tranh. Ngoài ra hắn có thể bị dồn sát thương quá nhanh và không kịp xuống ngựa.

Để khắc phục nhược điểm này các bạn có thể phối hợp với các vị tướng đỡ đòn, giao tranh tổng khoẻ như Lumburr, Maloch, Thane để tạo thành bộ đôi tấn công với Volkath ở tuyến trên, giúp Volkath gánh dame và thoải mái tấn công hơn. Ngoài ra các trợ thủ dạng buff miễn thương, hồi máu như Xeniel, Aya khi kết hợp cùng với Volkath cũng rất mạnh.

Ngược lại Volkath sẽ rất khó chơi khi gặp các đội hình nhiều khống chế, đặc biệt là hai vị tướng khó chịu nhất là Arum, Aleister khiến hắn không thể thoải mái càn lướt trong giao tranh được. Các vị tướng này có thể trói và sau đó cùng với đồng đội dồn sát thương khiến Volkath không kịp xuống ngựa.

Vị trí của Volkath trong đội hình – Phép bổ trợ tương ứng

Volkath sẽ mạnh nhất khi được chơi ở vị trí là đi rừng với bổ trợ Trừng trị. Bạn có thể sử dụng Volkath ở vị trí trợ thủ hoặc solo đường Tà thần với bổ trợ Bộc phá hoặc Tốc biến cũng được.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Bộc phá > Tốc biến

Volkath Liên Quân – Hướng dẫn sử dụng kĩ năng

Bộ chiêu thức của Volkath

Nội tại – Vương ấn

Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn dấu ấn, tích luỹ đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý đồng thời nhận được lá chắn.

Chiêu 1 – Bá vương trảm

Volkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi xung quanh và làm chậm. Nếu đánh trúng mục tiêu dính dấu ấn Bá vương trảo, hắn sẽ gây thêm sát thương và làm choáng

Chiêu 2 – Bá vương trảo

Volkath tung Bá vương trảo theo hướng chỉ định, trúng mục tiêu gây sát thương vật lý. Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để biến đến mục tiêu và gây sát thương vật lý. Nạn nhân chịu dấu ấn bị hạ bởi chiêu này sẽ giúp Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi Bá vương trảo.

Chiêu 3 – Chiến vương bất tử

Volkath lên ngựa được tăng tốc chạy và thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu. Trong 8 giây sau đó, các đòn đánh thường sẽ gây sát thương theo phạm vi trong hình tròn và kích hoạt nội tại, trúng mỗi tướng địch hồi 6% máu tối đa của bản thân. Tái kích hoạt,Volkath xuống ngựa, bất tử trong 3.5 giây và đẩy lùi kẻ địch trong phạm vi khi xuống ngựa 0.5 giây, gây sát thương vật lý

Thứ tự cộng điểm kĩ năng

Trước level 4: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3

Sau level 4: Ưu tiên nâng max chiêu 2 > Chiêu 3 nâng khi có thể > Chiêu 1

Combo Volkath Liên Quân

Chiêu 2 khắc dấu ấn vào tướng địch > Chiêu 2 áp sát tướng địch > Chiêu 1 gây sát thương > Đánh thường > Kích hoạt until > Đánh thường > Xuống ngựa > Chiêu 2 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Đánh thường.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Volkath dành cho người mới tập chơi

Vì sao người mới tập chơi Volkath nên sử dụng một bộ trang bị, phù hiệu, bảng ngọc khác?

Khi mới tập chơi Volkath bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng chiêu 2 như thế nào cho chính xác, rồi chiêu cuối lên ngựa xuống ngựa như thế nào cho hợp lý. Nếu chưa quen thì rất có thể bạn sẽ bị tướng địch dồn sát thương chết trước khi kịp xuống ngựa. Vì thế bạn không nên vội vàng lên full sát thương cho Volkath mà cần thêm chút chống chịu để có đủ thời gian sử dụng until.

Bảng ngọc Volkath dành cho Tân thủ

Bảng ngọc Volkath dành cho người mới tập chơi
Bảng ngọc Volkath dành cho người mới tập chơi

Phù hiệu Volkath dành cho Tân thủ

Phù hiệu Volkath dành cho người mới tập chơi
Phù hiệu Volkath dành cho người mới tập chơi

Trang bị Volkath dành cho Tân thủ

Cách lên đồ Volkath dành cho người mới tập chơi
Cách lên đồ Volkath dành cho người mới tập chơi

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Volkath mạnh nhất mùa 24 Liên Quân

Sau khi đã chơi Volkath tầm chục trận đấu và bạn có thể căn chuẩn thời gian xuống ngựa rồi, lúc này lên full sát thương sẽ phát huy được hết tiềm năng sức mạnh của Volkath. Với cách lên trang bị này bạn sẽ có khả năng sốc dame cực kì mạnh mẽ khiến các xạ thủ, pháp sư bốc hơi trong một nốt nhạc.

Bảng ngọc Volkath mạnh nhất mùa 24

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
Bảng ngọc Volkath mạnh nhất mùa 21 Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Volkath mạnh nhất mùa 22 Liên Quân Mobile

Phù hiệu Volkath mạnh nhất mùa 24

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn
Phù hiệu Volkath mạnh nhất mùa 21 Liên Quân Mobile
Phù hiệu Volkath mạnh nhất mùa 24 Liên Quân Mobile

Trang bị Volkath mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Volkath đi top mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Volkath đi top mạnh nhất
Cách lên đồ Volkath đi top mạnh nhất

Cách lên đồ Volkath đi rừng mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Volkath đi rừng mạnh nhất
Cách lên đồ Volkath đi rừng mạnh nhất

Trang bị Volkath trợ thủ mạnh nhất mùa 24

Cách lên đồ Volkath trợ thủ mạnh nhất
Cách lên đồ Volkath trợ thủ mạnh nhất

Lưu ý: Đây là trang bị Volkath khi đội hình team địch cân bằng sát thương và team ta đang có lợi thế. Nếu tướng địch có quá nhiều tướng khống chế, 2 xạ thủ hoặc 2 pháp sư trở lên, hoặc bạn đang bị yếu thế thì nên thay một số trang bị tấn công sang phòng thủ như Huân chương Troy, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại.

Mẹo chơi Volkath mùa 24 Liên Quân

Đây là video hướng dẫn cách di chuyển của Volkath khi đi rừng trong một trận đấu, combo thực chiến cũng như mẹo chơi, ăn quái rừng của Volkath đến từ bạn Volkath Xe ôm. Các bạn xem để học hỏi sẽ hiệu quả nhất và có thể đăng kí kênh để ủng hộ bạn ấy nhé!

Hướng dẫn chơi Volkath nâng cao – Mẹo chơi Volkath

Cách khắc chế Volkath mùa 24 Liên Quân

Cách khắc chế Volkath hiệu quả nhất đó là pick một đội hình giàu sát thương và khống chế. Trong combat tổng mỗi khi Volkath lên ngựa định tấn công thì các bạn sẽ chồng các chiêu thức khống chế và sát thương khiến cho Volkath chết trước khi kịp xuống ngựa.

Khi ở trên ngựa Volkath có khả năng hút máu cực kì khủng khi chém trúng nhiều mục tiêu, để hạn chế điều này bạn cần lên sớm các trang bị giảm hồi máu khi Sách truy hồn, Đao truy hồn.

Khi trúng chiêu 2 của Volkath hãy rút lui để ra khỏi vòng ảnh hưởng tiếp cận của Volkath, chờ cho đến khi hết hiệu lực mới quay trở lại. Sử dụng những chiêu thức cơ động của mình để né chiêu này hoặc núp sau lính quái.

Trang phục Volkath Liên Quân Mobile

  • Chúa tể hắc ám – trang phục mặc định
  • Dạ huyết tộc
  • Ma tỵ tử sĩ
  • Xung thiên thần tướng
  • Tư lệnh viễn chinh

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ được vị tướng này. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với Volkath. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Ata Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *