Cách lên đồ Wonder Woman Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Wonder Woman là vị tướng đấu sĩ cực kì đa năng và có thể chơi ở rất nhiều vị trí khác nhau từ solo đường tà thần, đi mid, trợ thủ, đi rừng. Chính vì khả năng linh hoạt này mà Wonder Woman có thể phối hợp với nhiều đội hình khác nhau và là quân bài mở được pick rất nhiều trong giải đấu Liên Quân Mobile.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Wonder Woman chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Wonder Woman chi tiết tại SBMGame

Ở meta hiện tại, Wonder Woman đang là vị tướng rất hot ở vị trí đi rừng với lối lên trang bị full sát thương có thể hạ sát kẻ địch trong một nốt nhạc. Tuy nhiên để chơi theo phong cách này không phải là dễ, đòi hỏi bạn phải di chuyển và ra vào giao tranh thật hợp lý. Nhằm giúp các bạn chơi tốt vị tướng này hơn, trong bài viết này SBMGame xin được gửi tới các bạn cách lên đồ, trang bị, bảng ngọc và combo mạnh nhất của Wonder Woman mùa 24 này.

Bộ kĩ năng của Wonder Woman

Nội tại Khiên Thần Lực: Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ 3, gây sát thương chuẩn và làm chậm 50% trong 0.5 giây đồng thời Wonder Woman được hồi máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng đich).

–> Nội tại giúp Wonder Woman có khả năng cấu máu kẻ địch từ xa và hồi phục vô cùng tốt. Cô nàng sẽ có nhiều lợi thế khi trao đổi chiêu thức với các vị tướng đấu sĩ tay ngắn khác.

Chiêu 1 – Khiên Kiếm Liên Kích

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 20% đồng thời giúp cô nhận được 10-20% miễn thương trong 3 giây. Ngoài ra nàng còn cường hoá đòn đánh thường kế thành ném khiên. Sau khi ném khiên, Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương chính của Wonder Woman. Sử dụng chiêu 1 sau đó đánh thường đợi 3 giây sau hẵng kích hoạt trở lại sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian miễn thương dài hơn, không nên vội vàng sử dụng hấp tấp trừ khi bạn muốn sốc dame vào các kẻ địch yếu máu và đừng quên đánh thường sau khi sử dụng chiêu 1 để kích hoạt nội tại nhé!

Chiêu 2 – Dây Thừng Chân Thật

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước,nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm choáng 0.5 giây, nếu trúc mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây sát thương vật lý, nạn nhân trúng địch bị choáng 0.85 gây.

–> Chiêu 2 là chiêu thức khống chế và đu bám kẻ địch rất khó chịu của Wonder Woman, tuy nhiên bạn cần để ý máu của tướng địch để sử dụng cho hợp lý, tránh tự đẩy bản thân vào các tình huống nguy hiểm như lao vào giữa đội hình team địch chẳng hạn.

Chiêu 3 Giáp Tay Thần Kỳ

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng đội phía sau nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây. tất cả mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

–> Đây là chiêu thức khống chế diện rộng và buff giáp cho đồng đội rất quan trọng của Wonder Woman. Điểm lợi hại nhất là nó cung cấp cho cô nàng 50% miễn thương, giúp cho Wonder Woman dù lên full sát thương nhưng vẫn rất là cứng cáp mỗi lần tấn công kẻ địch.

Hướng dẫn chơi Wonder Woman mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức gây sát thương chính của Wonder Woman, vì thế bạn ưu tiên nâng chiêu này ở level 1 và nâng tối đa chiêu này trước tiên. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Wonder Woman

Chiêu 1 tiếp cận kẻ địch > Đánh thường nội tại làm chậm tướng địch > Chiêu 2 tiếp cận kẻ địch > Until làm choáng kẻ địch, cường hoá bản thân > Chiêu 1 lần 2 > Đánh thường.

Phép bổ trợ Wonder Woman mùa 24 Liên Quân Mobile

Wonder Woman có thể chơi ở rất nhiều vị trí khác nhau như trợ thủ, đường giữa, rừng, đường trên. Bổ trợ yêu thích của cô nàng sẽ là tốc biến để kết hợp cùng với until tạo ra những pha khống chế diện rộng, mở giao tranh bất ngờ. Khi đi rừng thì trừng trị sẽ là bổ trợ không thể thiếu giúp Wonder Woman farm quái rừng nhanh hơn. Nếu bạn thích thể hiện kĩ năng với những màn solo khô máu với kẻ địch thì bộc phá sẽ là bổ trợ bạn nên sử dụng, giúp bạn kết liễu tướng địch yếu máu tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Trừng trị > Bộc phá

Bảng ngọc Wonder Woman mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Wonder Woman mình sẽ tối ưu sát thương gây ra với các chỉ số như công vật lý và xuyên giáp. Thêm 2 viên ngọc chí mạng để cầu may, khi đánh nhau với kẻ địch mà nổ được tầm một, hai lần chí mạng là bạn đã có lợi thế rất lớn rồi. Tốc đánh tốc chạy cũng là hai thuộc tính quan trọng giúp Wonder Woman lấy nội tại nhanh hơn, di chuyển nhanh hơn.

  • Ngọc đỏ: 8 viên Công vật lý/Xuyên giáp + 2 viên Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Wonder Woman mùa 24 Liên Quân Mobile

Sát thương và khả năng chống chịu của Wonder Woman đến từ bộ chiêu thức của mình, chính vì vậy mà mình sẽ sử dụng Ma tính để tối ưu hoá thời gian hồi chiêu. Đặc biệt mỗi khi Wonder Woman lao vào bắt tướng địch với chiêu 1, chiêu 2 và sử dụng until sẽ có thêm một lần sử dụng chiêu 1, chiêu 2 sau đó để tiếp tục tấn công và truy đuổi kẻ địch.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma tính
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 24 Liên Quân Mobile

Wonder Woman đã có khả năng miễn thương, chống chịu cực kì tốt đến từ chiêu 1 và chiêu 3 vì thế bạn không cần phải lên trang bị phòng thủ cho vị tướng này mà có thể lên full trang bị tấn công để sốc sát thương kẻ địch trong 1 nốt nhạc, chơi như một sát thủ đó mới là lối chơi mạnh nhất của cô nàng. Nếu các bạn chưa chơi quen Wonder Woman thì có thể lên một vài món trang bị phòng thủ cho vị tướng này, khi đã quen tay rồi thì có thể tham khảo bộ trang bị dưới đây nhé!

Cách lên đồ Wonder Woman đi rừng

Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Wonder Woman đi top, mid

Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Đao truy hồn > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Wonder Woman mùa 24 Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game để phát huy hết uy lực của Ma tính bạn nên sử dụng hết chiêu 1, chiêu 2 trước rồi mới sử dụng until để kích hoạt Ma tính. Khi đã có trang bị, đủ hồi chiêu và sát thương trong 1 combo có thể hạ tướng địch thì mới sử dụng combo đã hướng dẫn ở trên.

Trong lúc sử dụng chiêu 2 có thể sử dụng chiêu cuối, vì thế bạn hãy tận dụng điều này để tăng hiệu quả tấn công. Có thể lợi dụng lính, quái rừng nhiều máu ở gần tướng định quất chiêu 2 vào để tiếp cận sau đó dùng chiêu cuối hoặc kết hợp until + tốc biến nếu bạn không có góc để chiêu 2 vào tướng địch.

Sử dụng chiêu 2 kéo quái rừng thấp máu ra để trừng trị hoặc kết liễu chúng bằng các sát thương khác khi bạn đi cướp rừng hoặc kẻ địch tấn công rừng của bạn. Khi bị tấn công hoặc truy đuổi kẻ địch, lợi dụng quái rừng gần đó, sử dụng chiêu 2 vào quái rừng để vượt địa hình.

Nội tại của Wonder Woman có tầm đánh rất xa giúp bạn cấu rỉa máu kẻ địch và hồi máu cho bản thân vô cùng khó chịu, vì thế trước khi tấn công tướng địch hãy cố đánh thường vài cái để lấy nội tại trước sau đó tấn công, sử dụng chiêu 1 đánh thường, chiêu 1 đánh thường. Như vậy là bạn đã có 3 lần nội tại liên tục.

Trang phục Wonder Woman Liên Quân Mobile

  • Chiến thần Amazon – trang phục mặc định
  • Thế chiến

Kết luận

Wonder Woman là vị tướng tủ rất yêu thích của mình. Chính vì vậy mà trong bài viết này mình hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể và có thể dài dòng hơn các bài viết khác, mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn leo rank tốt với Wonder Woman. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ chúng mình nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

Xem thêm: Cách lên đồ Kil’Groth Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *