Cách lên đồ Wukong mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Wukong mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại và lựa chọn ra một vị tướng phù hợp với mình là điều không hề dễ dàng gì. Khi tham gia game này, bạn có vô vàn những lựa chọn từ các cánh đi. Hoặc cũng có rất nhiều những vị tướng phù hợp để chọn chơi. Tướng Ngộ Không hay Wukong là một vị tướng khá được ưa chuộng cho các cánh trên hoặc cánh giữa. Mời Anh em cùng SBMGame tìm hiểu về vị tướng này nhé.

Cách lên bảng ngọc của Wukong chi tiết

Để có thể chơi hiệu quả Wukong, ta sẽ tiến hành lên ngọc đúng cách để gia tăng sức mạnh cho vị tướng này trong quá trình đánh trận. Ngọc của tướng được lên một cách dễ dàng để bạn có thể thực hiện như sau:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
  • Ngọc Tím: 10 viên Tỉ lệ chí mạng/ Máu tối đa
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Vị trí cầm Wukong hiệu quả

Đối với Wukong, vị trí đi hiệu quả nhất cho vị tướng này có thể kể đến đó chính là cánh trên hoặc đi rừng. Nhìn chung thì cả 2 vị trí nêu trên đều là những đường đi thuận lợi giúp người chơi dễ dàng tham gia một cách đỉnh cao trong các trận giao tranh.

Ở vị trí top, người chơi sẽ chơi theo kiểu tập trung, khi có những cuộc giao tranh thì người chơi có thể dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội. Nếu đi rừng, nay từ khi lên cấp 3 là Ngộ Không đã có thể dễ dàng di chuyển gank cho đồng đội của mình. Nhưng nhìn chung giai đoạn đầu thì Wukong vẫn nên tập trung ăn lính để lên đồ giúp mạnh hơn về giai đoạn sau nhanh nhất có thể.

Nếu không may gặp những tướng khắc chế hoặc tay dài (Pháp sư) thì sẽ khiến cho nó dễ bị phế ngay từ đầu. Nếu vẫn muốn dùng tướng này đi MID, bạn nên trang bị đồ có xu hướng kháng phép để quá trình đánh trận dễ dàng hơn, mặc dù giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn đấy nhé.

Phép bổ trợ cần thiết cho Wukong

Phép bổ trợ mà Wukong cần dùng trong ván game nếu như chơi ở vị trí cơ bản như đi TOP thì sẽ là Tốc biến và Dịch chuyển. Đây là một combo không còn gì xa lạ đối với những người thích đi và cầm các vị tướng cho cánh trên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Bộc Phá thay cho Dịch chuyển nếu muốn thay đổi chiến lược chơi game.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng Ngộ Không cho cánh rừng thì bạn cần mang Trừng Phạt thay cho Dịch Chuyển hoặc Bộc phá. Do đó, tùy vào từng cánh đi mà bạn mong muốn thì nên cân nhắc cho những phép bổ trợ phù hợp với ván game của mình.  

Cách lên đồ Wukong

Lên đồ Wukong đầy đủ sẽ được nêu ra cụ thể dưới đây để bạn có thể trang bị cho ván game của mình:

1. Kiếm truy hồn

2. Thánh kiếm

3. Giày Hermes

4. Song đao bão táp

5. Thương xuyên phá

6. Phức hợp kiếm

Bảng kỹ năng Wukong

Q: Vô địch thiên hạ

Kỹ năng này sẽ được cường hóa cho đòn đánh của Wukong được tăng thêm sát thương, giúp cho tướng áp sát đối thủ. Hơn nữa, việc sở hữu sẵn cho mình 15% tỉ lệ chí mạng giúp cho Ngộ Không như độc bá thiên hạ.

W: Phân thân thuật

Chiêu thức giúp cho Ngộ Không tàng hình ngay lập tức và sẽ tăng tốc độ chạy lên tới 40% trong vòng khoảng 1 giây.

E: Cân đẩu vân

Chiêu thức giúp Wukong tăng giáp vật lý cùng với giáp phép lên trong khoảng chừng 3 giây, và tiến về phía trước của mình.

R: Gậy Như Ý

Wukong khi sử dụng chiêu thức sẽ khiến cho kẻ địch choáng trong vòng khoảng 1 giây. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng có thể kích hoạt chiêu thức thêm 1 lần nữa trong 5 giây để có thể gia tăng tốc độ lên tới 40% trong 1 giây và tàng hình.

Cách chơi Wukong

Chơi Wukong vô cùng dễ dàng đối với hầu hết các game thủ bởi đây là một vị tướng khá dễ điều khiển. Giai đoạn đầu trận, bạn nên điều khiển tập trung tướng này ở vị trí của nó và chú ý ăn lính nhanh chóng. Trong giai đoạn đầu hạn chế giao tranh, có thể thực hiện đánh úp các đối thủ để có thể giúp đồng đội của mình chiếm phần ưu thế.

Giai đoạn về sau sẽ tiến hành đánh nhiều hơn trong các cuộc giao tranh khi đã trang bị được các trang phục cần thiết. Nhưng đừng quá liều lĩnh nếu không lên tank cho vị tướng này nhé, mà hãy từ từ lên khi đã có tank trong đội lên trước.

Điểm mạnh và yếu của Wukong

Wukong là một vị tướng phải nói là rất mạnh và đáng gờm trong các ván chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Với những điểm mạnh như có được sát thương lớn trong combo đánh, chiêu tàng hình gây khó chịu cho người dùng cùng tốc độ di chuyển cực nhanh. Những điều này có thể sẽ khiến người chơi rất bức bối nếu gặp phải đối thủ cầm Wukong. Điểm trừ duy nhất của tướng là máu giấy, khó có thể là điểm tựa cho cả team trong các trận giao tranh.

Khắc chế Wukong

Để không chế Ngộ Không, bạn chỉ cần dùng các tướng có khả năng khắc chế tốt như Arrum hay Baldum,… Đây sẽ là những vị tướng mà bạn nên chọn nếu gặp đối thủ cầm Ngộ Không để giảm áp lực.

Wukong Gameplay

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng tướng Wukong một cách hiệu quả nhất trong trận đấu.

Xem thêm: Nidalee

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *