Cách lên đồ Yasuo mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Yasuo mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc chắn rồi, Yasuo là vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại theo thống kê mà chúng tôi đã ghi nhận được. Bạn có lẽ cũng từng thấy việc các cao thủ sử dụng Yasuo tạo nên những siêu phẩm để đời trong game. Trong bài viết này, nếu anh em thực sự tò mò về Yasuo thì có thể theo dõi cách nâng bảng ngọc và build đồ chi tiết ngay sau đây của SBMGame.

Bảng ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo chắc chắn là vấn đề được quan tâm nhất ở bài viết này. Trên đây chính là bảng ngọc chi tiết cho kẻ bất dung thứ.

 • Nhánh chuẩn xác: Điểm nhịp độ chết người được lựa chọn giúp cho Yasuo tăng tốc độ đánh khi tấn công một tướng địch lên tới 60-90%. Đắc thắng sẽ giúp cho Yasuo tăng khả năng sống sót và cân team khi được hồi máu sau mỗi điểm hạ gục. Huyền thoại tốc độ đánh và chốt chặn cuối cùng tăng khả năng kết liễu đối thủ.
 • Nhánh kiên định: Tăng một chút giáp và máu cho Yasuo với ngọn gió thứ 2 và kiên cường.

Vị trí của Yasuo

Vị trí phù hợp nhất với Yasuo từ trước tới nay vẫn không có gì thay đổi đó chính là đường giữa. Ngoài ra, kẻ bất dung thứ hoàn toàn có đủ khả năng để chơi ở cả 4 vị trí còn lại tùy vào năng lực và thế trận.

Phép bổ trợ Yasuo

Với vị trí sở trường là đường giữa cộng thêm ham muốn kết liễu đối thủ, người chơi Yasuo thường xuyên lựa chọn tốc biến thiêu đốt. Nếu anh em muốn tăng khả năng cơ động và đảo đường thì có thể cân nhắc giữa thiêu đốt và dịch chuyển.

Cách lên đồ Yasuo

Trang bị của Yasuo nhìn chung đều là những trang bị khá tốn kém. Chủ yếu được xây dựng dựa trên một vị tướng cần tốc độ đánh và sát thương vật lý. Dưới đây là 6 món đồ phù hợp với lựa chọn Yasuo đường giữa nhất mà người chơi có thể tham khảo:

 • Giày cuồng nộ: Giúp Yasuo nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
 • Nỏ tử thử: Tăng tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và khả năng hút máu.
 • Vô cực kiếm: Tăng sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng.
 • Huyết kiếm: Tăng sát thương vật lý, hút máu và tỉ lệ chí mạng.
 • Vũ điệu tử thần: Tăng sức mạnh công kích, giáp và giảm thời gian hồi chiêu.
 • Lời nhắc tử vong: Tăng sức mạnh công kích, tăng khả năng đánh xuyên giáp với hiệu ứng vết thương sâu.

Bảng kỹ năng Yasuo

 • Bão kiếm: Kỹ năng được ưu tiên nâng đầu tiên và nhanh nhất. Bão kiếm giúp Yasuo đâm kiếm và gây sát thương về hướng đâm kiếm. Sử dụng 2 kỹ năng đâm kiếm liên tục có thể tạo lốc ở lần sử dụng thứ 3.
 • Tường gió: Yasuo tạo ra một bức tường gió chặn tất cả các luồng đạn của kẻ địch.
 • Quét kiếm: Yasuo lướt tới các mục tiêu lựa chọn và không thể lướt lại chúng trong vài giây.
 • Trăn trối: Yasuo dịch chuyển tới chỗ của những kẻ địch đang bị hất lên không và giữ chúng trên đấy vài giây để gây sát thương. Sau khi hạ xuống đất, các đòn đánh của Yasuo được tăng chỉ số xuyên giáp.

Cách chơi Yasuo

Yasuo tại rank Việt Nam đặc biệt là các rank thấp luôn được đưa vào lượt cấm chọn. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho độ phổ biến của vị tướng đường giữa quốc dân. Ở giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Yasuo trong tay, chúng tôi khuyến cáo người chơi nên tập trung có được những chỉ số lính tốt. Yasuo là vị tướng phải cần tới khá nhiều món đồ đắt tiền và đặc biệt là phải lên được cấp 6. Do vậy ở giai đoạn đầu anh em tốt nhất cứ cắm mắt và tập trung farm quái.

Giai đoạn giữa game là lúc mà sức mạnh của Yasuo bắt đầu được thể hiện. Các cao thủ thường sử dụng vị tướng này để đẩy lẻ chứ ít khi đi combat chung với team. Về đoạn cuối game đây đương nhiên là lúc mà sức mạnh của Yasuo trở nên ấn tượng nhất. Ưu tiên đi cùng các tướng có kỹ năng hất tung để tận dụng tối đa khả năng của trăn trối.

Điểm mạnh & yếu Yasuo

 • Điểm mạnh: Yasuo là vị tướng thích hợp với nhiều vị trí khác nhau. Sở hữu rất nhiều những combo đẹp mắt đi kèm lượng sát thương cực kỳ ấn tượng. Có đầy đủ bộ kỹ năng của một sát thủ đường giữa khi tiếp cận được, tấn công được và có thể chặn cả kỹ năng của đối thủ. Luôn chặn được đòn tấn công đầu tiên với lớp giáp trên người.
 • Điểm yếu: Đầu trận là giai đoạn Yasuo tướng đối yếu. Đây là vị tướng đã phải trải qua rất nhiều lần bị giảm sức mạnh. Là tướng có tỷ lệ bị gank cao bậc nhất liên minh huyền thoại.

Khắc chế Yasuo

Các vị tướng có thể được sử dụng để khắc chế Yasuo bao gồm: Ahri, Lux và Talon. Đặc điểm chung khi đây đều là các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế.

Yasuo Gameplay

Lời kết

Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã ra mắt được một thời gian dài nhưng Yasuo gần như luôn xuất hiện trong các lượt cấm của anh em game thủ rank thấp. Toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn sẽ có ích với những bạn đọc đang muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về vị tướng này.

Xem thêm: Yorick

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *