Cách lên đồ Y’bneth Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Y’bneth có thể nói là vị tướng đỡ đòn có khả năng hồi phục tốt nhất game Liên Quân Mobile. Với một Hạt giống sinh mệnh, hắn ra hoàn toàn có thể từ một chấm máu đến full cây máu, trở thành một nam châm hút sát thương cho đồng đội phía sau thoải mái xả sát thương. Chưa hết với khả năng cường hoá chiêu 1 liên tục, hắn ta có thể được coi là phiên bản pha ke của Superman, tuy không thể đẩy liên tục và nhiều bằng nhưng độ khó chịu là tương đương, và chắc chắn là dễ chơi hơn.

Xem toàn bộ: Tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile

Y'bneth Liên Quân Mobile SBMGame
Y’bneth Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng bạn đã quay trở lại với SBMGame chấm com, nơi cập nhật những thông tin, thủ thuật mới nhất về các game online & offline, mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện cũng như những kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Y’bneth: cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Y’bneth

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bộ kĩ năng của Y’bneth để hiểu rõ chiêu thức cũng như điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng rằng. Yên tâm, mình sẽ tóm tắt ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho các bạn.

Nội tại Đất mẹ: Sau khi rời khỏi trạng thái giao tranh, Y’bneth hoà mình vào thiên nhiên khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân hồi máu và năng lượng mỗi 5 giây. Hiệu quả hồi phục tăng dần theo cấp tướng. Khả năng hồi phục sẽ bị mất khi Y’bneth tiến vào trạng thái giao tranh.

–> Khả năng hồi phục giúp cho Y’bneth trụ đường tốt hơn và không phải về nhà hồi phục khi thấp máu, rất phù hợp khi hắn phải đối đầu với các vị tướng cấu rỉa liên tục.

Chiêu 1 – Dây leo

Y’bneth tung chiêu theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý theo % máu tối đa của bản thân và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu trong chốc lát. Mỗi chiêu trúng đích 5 lần (riêng với tướng chỉ tính 2 lần) sẽ cho phép Y’bneth cường hoá chiêu 1 thành Cây Đổ.
Cây Đổ: Y’bneth nhận lá chắn giúp chặn sát thương và di chuyển theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo phần trăm máu tối đa của bản thân đồng thời đẩy lùi các nạn nhân trúng chiêu.

–> Chiêu 1 ở trạng thái bình thường chỉ có tác dụng làm chậm chút ít, tuy nhiên khi được cường hoá nó lại trở thành một chiêu thức khống chế vô cùng khó chịu. Đặc biệt việc tích nội tại để cường hoá không hề khó giúp bạn có thể liên tục sử dụng chiêu thức này để đẩy lùi tướng địch liên tục, trở thành một thánh đẩy không khác gì Superman.

Chiêu 2 – Thiên nhiên dậy sóng

Y’bneth vung tay tấn công các kẻ địch trong vùng hình nón phía trước gây sát thương vật lý theo % máu tối đa của bản thân, đồng thời đẩy mục tiêu vào trung tâm; nếu có từ hai nạn nhân đồng thời trúng chiêu trở lên, chúng sẽ phải chịu thêm sát thương và bị choáng trong thoáng chốc.

–> Đây là chiêu thức khống chế không quá mạnh nhưng nó hỗ trợ cho Y’bneth lấy nội tại cây đổ vô cùng nhanh và dễ dàng với tầm công kích rộng.

Chiêu 3 Hạt giống sinh mệnh

Y’bneth đứng yên một chỗ, tạo một lớp lá chắn giúp chặn sát thương, đồng thời tạo ra một vùng quanh bản thân khiến tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị giảm tốc chạy. Suốt thời gian này, Y’Bneth được miễn khống và gieo rắc hạt giống gây sát thương phép lên tướng địch trong vùng chỉ định và giúp bản thân được hồi máu. Đặc biệt nạn nhân trúng 8 đợt công kích sẽ bị choáng.

–> Đây là chiêu thức khống chế diện rộng, làm chậm vô cùng khó chịu của Y’bneth, cực kì lợi hại trong combat tổng. Ngoài ra nó còn giúp hắn ta hồi phục lượng máu khổng lồ trong giao tranh.

Hướng dẫn chơi Y’bneth mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức khống chế rất quan trọng của Y’bneth, đặc biệt là khi nó được cường hoá lên cây đổ, bạn cần ưu tiên nâng chiêu này đầu trận đấu và nâng max chiêu này. Until nâng khi có thể. Cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Y’bneth

Sử dụng chiêu 2 khống chế đưa nhiều tướng địch, lính quái lại cùng một vị trí > Chiêu 1 ở trạng thái bình thường tích nội tại và làm chậm tướng địch > Chiêu 1 cường hoá đẩy lùi tướng địch > Chiêu cuối làm chậm, choáng kẻ địch, hồi máu cho bản thân khi thấp máu > Tiếp tục chiêu 1 được cường hoá đẩy lùi.

Phép bổ trợ Y’bneth mùa 24 Liên Quân Mobile

Với việc chơi ở vị trí trợ thủ, bổ trợ Cấp cứu sẽ là phù hợp nhất với Y’bneth, giúp hắn ta hỗ trợ hồi máu cho đồng đội thấp máu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Suy yếu để tăng thêm khả năng chống chịu của bản thân, đặc biệt là khi sử dụng until lúc thấp máu, phải đứng yên một chỗ.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Cấp cứu > Suy yếu

Bảng ngọc Y’bneth mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng thêm khả năng chống chịu cho Y’bneth giúp hắn băng xả trong giao tranh tốt hơn, mình khuyến khích các bạn sử dụng bảng ngọc chung của các tướng trợ thủ đỡ đòn với các chỉ số cộng thêm như máu tối đa, giáp, giảm hồi chiêu, hồi máu,…

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu tối đa + Giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa + Hồi máu + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa + Giảm hồi chiêu

Phù hiệu Y’bneth mùa 24 Liên Quân Mobile

Y’bneth đã có khả năng hồi phục rất tốt đến từ nội tại và chiêu cuối, mặt khác các chiêu thức của hắn lại rất giàu khống chế. Thay vì sử dụng phù hiệu Mộc giáp như các tướng đỡ đòn khác, mình gợi ý các bạn sử dụng Trói buộc để tối đa hiệu quả hơn, với khả năng thiêu đốt và giảm giáp phép kẻ địch, bạn sẽ hỗ trợ phần nào giúp đồng minh của mình gây sát thương tốt hơn.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Bơm máu > Trói buộc
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Thành khởi nguyên > Mật ngữ

Cách lên đồ Y’bneth mùa 24 Liên Quân Mobile

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Nham thuẫn

Mô tả, công dụng: Đại địa mở trói giúp hồi máu và hoá giải khống chế cho đồng đội, bạn có thể thay đổi phụ trợ để phù hợp với từng trận đấu. Giày kiên cường với 25% kháng hiệu ứng giúp bạn băng xả tốt hơn, không bị kẻ địch khống chế lâu.

Khiên huyền thoại cung cấp rất nhiều giảm hồi chiêu và mana, giúp Y’bneth liên tục sử dụng chiêu, ngoài ra còn giảm rất nhiều tốc đánh của kẻ địch tấn công. Giáp Gaia cung cấp một lượng giáp phép lớn và hồi máu khi chịu sát thương.

Giáp thống khổ cộng rất nhiều máu và giáp, đồng thời phản lại sát thương đã chịu cho kẻ địch. Nham thuẫn kích hoạt hấp thụ sát thương và chuyển hoá thành giáp ảo, giúp Y’bneth chống chịu lâu hơn, cần liên tục thay đổi vị trí kích hoạt với đồ phụ trợ cuối game.

Mẹo chơi Y’bneth mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Y’bneth

Đầu game bạn di chuyển nhanh ra đường giữa, hỗ trợ cùng mid farm lính nhanh, sau đó di chuyển sang mảng bùa rừng team mình chưa ăn, vừa check xem rừng địch ăn bùa nào trước vừa để bảo vệ bùa team mình. Xong nhiệm vụ thì trở về hỗ trợ AD farm lính.

Giữa game kêu gọi thêm rừng hoặc mid xuống, sử dụng until của mình để khép góc tướng địch, giúp đồng đội lấy trụ. Liên tục sử dụng chiến thuật này để lấy dần giàn trụ của địch ở các đường khác, sau đó quay ra kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

Cuối game di chuyển bên cạnh xạ thủ để bảo kê và trong giao tranh thì cố gắng tích nhanh nội tại cường hoá chiêu 1, sau đó sử dụng chiêu 1 lao vào phá đội hình team địch, dùng until khép góc chủ lực khiến chúng phải lùi khỏi giao tranh. Đặc biệt trong các giao tranh ở hang Tà thần sử dụng until để khống chế kẻ địch, tạo khoảng trống cho đồng đội lấy mục tiêu.

Mẹo sử dụng chiêu Y’bneth

Khi Y’bneth yếu máu, bạn không cần biến về mà hãy rời khỏi giao tranh sau đó vào trong các bụi cỏ kích hoạt nội tại để hồi máu, khi đã có lượng máu đủ ổn thì quay trở lại, dùng until lên người kẻ địch để được hồi nhiều máu hơn.

Tích điểm nội tại từ 3 đến 4 điểm bằng lính quái rừng trước khi tấn công kẻ địch để kích hoạt chiêu 1 trong trạng thái cường hoá giúp khống chế kẻ địch tốt hơn.

Khi sử dụng until nếu thấy tướng địch dồn sát thương quá mạnh và bản thân không kịp hồi máu thì ngay lập tức huỷ chiêu và sử dụng chiêu 1 để rút lui, tránh đứng yên tại chỗ làm bao cát cho kẻ địch mà đồng đội không thể xả sát thương phía sau.

Trang phục Y’Bneth Liên Quân Mobile

  • Đại thụ viễn cổ – trang phục mặc định
  • Hạt trưởng kiểm lâm
  • Chiến binh lục bảo

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn hướng dẫn chơi chi tiết Y’bneth trong mùa 22 này. Hi vọng rằng với những thông tin và kiến thức mới nhất được mình gửi tới, các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này và dành thật nhiều chiến thắng. Đừng quên trở lại với SBMGame chấm com để cập nhật những tin tức, hướng dẫn chơi mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cách lên đồ Wiro Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *