Cách lên đồ Yone mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Kẻ về từ cõi chết là biệt danh mà người ta vẫn thường hay sử dụng để gọi tên Yone. Đây chính là vị tướng đã lấy đi không ít sự tò mò của người chơi tại thời điểm chuẩn bị ra mắt. Một vị tướng có mối liên hệ mật thiết với cái tên được sử dụng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chủ đề lần này của SBMGame sẽ cung cấp thật chi tiết những thông tin quan trọng về Yone.

YONE LOL SBMGame

Mối liên hệ với Yasuo

Nhắc tới Yone, người ta khó lòng có thể bỏ qua việc vị tướng này có mối liên hệ cực kỳ gần gũi với Yasuo. Cụ thể ở cuộc đời trước kia của mình, Yone chính là anh trai của Yasuo và là một trong những học viên giỏi nhất của trường kiếm.

Tuy nhiên cuộc sống không như mong đợi, chính Yasuo là người đã tước đoạt đi mạng sống của Yone khiến anh rơi vào tình cảnh bị linh giới săn đuổi. Và rồi chính chàng trai này đã phải bước ra khỏi nỗi đau đó, dùng thanh kiếm của mình để hạ gục tất cả những kẻ truy đuổi.

Cũng bắt đầu từ thời điểm mà Yone rơi xuống linh giới, anh đã bị nguyền rủa bởi chiếc mặt nạ gắn chặt trên cơ thể mình. Chàng trai xuất sắc ngày nào của trường kiếm giờ đang phải sống một cuộc đời gian nan, không ngừng săn đuổi lũ quỷ dữ để tìm kiếm lời giải cho chính bản thân mình.

Bảng ngọc Yone mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Yone-sbmgame
Bang-ngoc-Yone-sbmgame

Lên đồ Yone mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Yone-sbmgame
Len-do-Yone-sbmgame

Bộ kỹ năng của Yone có gì?

Đừng quá ngạc nhiên khi bộ kỹ năng của Yone được đánh giá ở mức độ khó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc muốn làm quen với 4 kỹ năng của anh chàng này là không hề đơn giản. Nếu không tìm hiểu kỹ, không thể kết hợp và sử dụng nhuần nhuyễn, vị tướng này vô tình trở nên vô hại.

Nội tại – Đạo của kẻ săn

Nội tại của Yone giúp anh có thể tăng lượng sát thương trong những đòn đánh thường của mình. Cứ mỗi đòn tấn công thứ 2, Yone gây thêm một lượng sát thương phép nhất định. Đồng thời nó cũng giúp cho tỷ lệ chí mạng trong các đòn đánh của anh tăng lên.

Q – Tử kiếm

Tử kiếm sở hữu lượng sát thương tương tự như đòn đánh thường cơ bản của Yone. Tuy nhiên điểm đặc biệt là nó có thể tác dụng lên nhiều hơn một mục tiêu như đòn cơ bản. Với tử kiếm, cứ hễ bạn nằm trên đường đâm là sẽ phải nhận sát thương.

Khi tử kiếm được kích hoạt thì một cộng dồn cho tụ bão sẽ xuất hiện. Ở 2 lần cộng dồn, Yone được phép tái kích hoạt kỹ năng này bằng cách lướt về phía trước hất tung tất cả các đối thủ trong đường lướt của anh.

W – Trảm hồn

Trảm hồn là một tuyệt kỹ phòng ngự của Yone. Để so sánh, nó có phần hơi giống với tường gió của Yasuo dù không bằng về mặt phòng ngự nhưng lại hiệu quả hơn về mặt sát thương. Cụ thể, trảm hồn cho phép Yone thực hiện một lượt chém kiếm theo hình nón về phía trước. Khi thực hiện chém, tất cả các đối tượng nằm trong vùng nón này sẽ đều phải nhận sát thương phép. Chưa dừng lại ở đó nó còn tiếp thêm cho Yone một tấm lá chắn. Lá chắn này càng dày khi càng có nhiều đối thủ trúng phải trảm hồn của anh ta.

Với Trảm hồn, thời gian hồi chiều sẽ tỷ lệ với tốc độ đánh. Do vậy bạn càng lên các đồ cộng tốc độ đánh thì khả năng hồi chiêu của trảm hồi càng tăng.

E – Xuất hồn

Trong một khoảng thời gian nhất định, Yone có thể thực hiện tách biệt thể xác và linh hồn của mình. Cứ mỗi lần kích hoạt, thể xác của Yone sẽ hướng về phía được chỉ định và có thể tăng tốc độ di chuyển rất nhanh. Khi thời gian thi triển kỹ năng kết thúc, phần linh hồn này sẽ buộc phải di chuyển trở lại với xác. Đương nhiên lượng sát thương gây ra do linh hồn là bao nhiêu thì tướng địch sẽ phải chịu bấy nhiêu.

R – Đoạt mệnh

Đoạt mệnh của Yone dễ sử dụng hơn rất nhiều so với chiêu cuối của người anh em Yasuo. Với đoạt mệnh, bạn có thể dùng để dịch chuyển Yone về phía mong muốn. Trên đường dịch chuyển, Yone sẽ thực hiện cú chém đoạt mệnh gây sát thương vật lý lên đối thủ trúng phải. Đặc biệt hơn khi nó có thể kéo đối thủ về phía của bạn.

Trang phục và lối chơi

Tính đến thời điểm hiện tại, Yone đang sở hữu cho mình tổng cộng 3 trang phục không tính trang phục mặc định là:

  • Tà Ảnh Song Kiếm.
  • Bá Vương Học Viện.
  • Thần Kiếm.

Về lối chơi, người ta thường sử dụng Yone vị trí đường giữa với tư cách là một sát thủ. Với bộ combo ấn tượng, Yone có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu trong những lần solo 1vs1. Đặc biệt với khả năng di chuyển linh hoạt, đây còn là vị tướng hỗ trợ đảo gank rất tốt nếu được sắp xếp cho một vị trí ở đường giữa. Điểm khó khăn khi sử dụng Yone chính là việc phối hợp hoàn hảo giữa xuất hồn và đoạt mệnh. Nếu có thể vận dụng thành thạo 2 kỹ năng này thì bạt đã đạt tới trình độ đỉnh cao rồi đó.

Yone Gameplay

Yone-lol-sbmgame

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp anh em phần nào hiểu hơn về bộ kỹ năng cũng như lối chơi mà Yone đang sở hữu. Xuất phát từ một trong những vị tướng khó chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại, nếu có thể sử dụng thành thạo, đây chắc chắn là vũ khí đắc lực trong hành trình leo rank.

Xem thêm: Lillia

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *