Cách lên đồ Yorn Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Yorn đang là xạ thủ TOP 1 ở mùa giải hiện tại với tỉ lệ Pick và chiến thắng cực kì cao. Sự ra mắt của trang bị mới Diệt thần cung với nhiều chỉ số cực mạnh như xuyên giáp, tỉ lệ chí mạng, tốc đánh. Nội tại của nó kết hợp hoàn hảo với nội tại của Yorn, giúp vị tướng này có khả năng bắn tanker cực kì đáng gờm.

Hướng dẫn chơi Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile: cách lên đồ, trang bị, bảng ngọc, mẹo chơi hiệu quả nhất tại SBMGame.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Yorn Liên Quân Mobile SBMGame
Yorn Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Yorn

Nội tại – Vô tận tên

Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra 7 lần Vô tận tên tầm xa, công kích những kẻ địch trước mặt (bắn xuyên thấu), gây sát thương theo % máu tối đa tướng địch thành sát thương vật lý (có thể chí mạng)

Chiêu 1 – Tên nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tướng địch. Đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 2 – Tên thần

Yorn tụ lực trong thoáng chốc rồi bắn một mũi tên bay xuyên toàn bản đồ gây sát thương phép lên tướng địch trúng chiêu, sát thương có thể nổ lan ra các mục tiêu lân cận (không tác dụng với lính, quái rừng trên đường bay). Với kẻ địch đứng gần Yorn, mũi tên bắn trúng sẽ đẩy lùi và làm choáng kẻ địch. Đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 3 – Mưa tên

Yorn triệu hồi một ma trận di động theo hướng chỉ định, mỗi giây gây sát thương vật lý lên những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong. Kẻ địch đứng trong vùng chiêu sẽ bị lộ tầm nhìn, tàng hình. Đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Hướng dẫn chơi Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng trước chiêu 2 sau đó bắn vào vị trí một trong hai hang bùa của tướng địch để có thể check xem rừng địch ăn bùa nào trước, biết được vòng bùa của tướng địch sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho team mình.

Bạn có thể nâng đều cả hai chiêu 1 và 2 để giảm đều thời gian hồi chiêu của cả hai chiêu thức này giúp bạn dễ dàng spam chiêu để kích hoạt nội tại hơn. Until các bạn nâng đúng cấp 4/8/12.

Cách combo Yorn

Sát thương chính của Yorn chủ yếu đến từ nội tại và các chiêu thức có công dụng chủ yếu là Spam để kích hoạt nội tại trong giao tranh. Vì thế bạn chỉ cần lưu ý: mỗi lần sử dụng chiêu thức của Yorn thì nhớ đánh thường rồi mới sử dụng chiêu tiếp theo.

Xem thêm: Cách combo Eland’orr khiến đối thủ phải hoa mắt chóng mặt

Phép bổ trợ Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile

Cái Yorn có là sát thương vô cùng vô tận nhưng cái Yorn thiếu là tất cả những thứ còn lại: máu giấy, không có sự cơ động. Vì thế khi chơi Yorn bạn cần có cho mình một đôi mắt luôn để ý bản đồ con để di chuyển cho hợp lý. Ngoài ra Tốc biến hoặc Tốc hành là không thế thiếu để có thể giúp Yorn an toàn rút lui trong một số tình huống bị bắt vào. Khi tướng địch chỉ có 1 sát thủ áp sát nhanh thì Tốc biến là lựa chọn số 1. Còn khi tướng địch có quá nhiều các vị tướng lao vào như vậy thì 1 Tốc biến là không đủ, nên ưu tiên sử dụng Tốc hành để rút lui.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile

Điểm mạnh nhất của Yorn đó là sát thương đến từ nội tại Vô tận tên, đặc biệt sát thương này có thể chí mạng, vì thế trong khi xây dựng bảng ngọc mình sẽ xây dựng quanh tỉ lệ chí mạng, bổ sung ít tốc chạy để khắc phục sự thiếu cơ động của Yorn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Sau khi hoàn tất bảng ngọc III cho Yorn, lúc này Yorn sẽ có 16% Tỉ lệ chí mạng để có thể nổ chí mạng đôm đốp ngay từ đầu game, thêm 10% Tốc chạy sẽ bớt phần chậm chạp hơn; 10% tốc đánh, 9 Công vật lý và 64 xuyên giáp là các chỉ số cơ bản cũng rất cần thiết cho Yorn.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mùa 24 một chiêu một mạng

Phù hiệu Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile

Yorn không gặp khó khăn ở vấn đề farm lính, cũng không thiếu sát thương, cái Yorn cần chỉ là game đấu càng kéo dài càng tốt để Yorn có thể phát huy được hết sức mạnh cuối game của mình. Vì thế phù hiệu của Yorn mình sẽ sử dụng Đầu thai làm phù hiệu trung tâm, các nhánh phụ còn lại cũng tập trung vào việc đảm bảo mạng sống cho Yorn, giúp Yorn cứng cáp hơn trước những sự bắt bớ của team địch. Với Đầu thai, Yorn sẽ có 2 lần chuyển sinh, đảm bảo đầu trận Yorn dù có nằm xuống cũng không bị thọt hay mất thế trận vào tay địch.

 • Nhánh chính: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn > Đầu thai
 • Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn

Cách lên đồ Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile

Yorn chỉ cần giữ được vị trí sẽ xả ra một lượng sát thương đáng gờm vì thế phương châm của mình đó là lấy tấn công để làm phòng thủ. Với bộ trang bị full sát thương và chí mạng này, mình tin chắc rằng về cuối trận các bạn có thế một sấy một mạng, ba sấy tan nát đội hình team địch nếu có một góc bắn đủ tốt.

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Diệt thần cung > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Yorn mùa 24 Liên Quân Mobile

Để chơi tốt Yorn, bạn cần phải học được Ẩn thân chi thuật, tránh sự chú ý của team địch càng lâu càng tốt để có thời gian farm. Một trong những cách để làm được điều đó rất đơn giản đó là sử dụng các bộ trang phục ít màu mè. Nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng thực tế chính các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng áp dụng điều này, đó là trang phục Yorn – Đặc nhiệm SWAT, các hiệu ứng chiêu thức được đổi màu xanh tối khiến kẻ địch rất khó quan sát, nhất là các đòn đánh nội tại của Yorn sẽ có cảm giác như được tăng tầm đánh vậy.

Một người chơi Yorn cần tận dụng tối đa nội tại của vị tướng này, bằng cách tích trước nội tại sau đó bạn có thể dọn lính nhanh hơn khi lính vừa vào tầm bắn, hoặc dùng nội tại để cấu rỉa trụ, tướng địch, áp dụng triệt để chiến thuật mưa dầm thấm lâu. Một hai sấy vu vơ từ khoảng cách cực kì xa của Yorn sẽ là tiền đề rất lớn trước giao tranh.

Chiêu 2 của Yorn có khả năng check map rất tốt. Bạn nên sử dụng thường xuyên chiêu 2 để check các vị trí như bùa, rồng, tà thần, bụi cỏ mà bạn nghi ngờ tướng địch đang ở đó. Ngoài ra, tuy chiêu này không thể tác dụng lên quái rừng nhưng khi bắn trúng tướng địch sát thương sẽ nổ lan ra xung quanh, và biết đâu may mắn bạn có thể KS được bùa thì sao. Tên thần cũng rất hiệu quả trong việc tự bảo vệ mình của Yorn khi nó có thể đẩy lùi các kẻ địch tiếp cận, bạn nên tận dụng để cứu mình khi sát thủ team địch tiếp cận mình.

Cách khắc chế Yorn muà 24 Liên Quân Mobile

Yorn là một xạ thủ rất mạnh ở thời điểm hiện tại nhưng không phải là không có điểm yếu. Anh chàng thiếu đi những chiêu thức cơ động để có thể tự bảo vệ bản thân mình, nếu Yorn đi lẻ và không có trợ thủ bảo kê, bạn có thể dễ dàng hạ ngục vị tướng này.

Lựa chọn các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương và áp sát nhanh như Nakroth, Murad, Zephys, Zuka, Batman,… bắt vào Yorn. Đè Yorn triệt để đầu game và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Tránh để vị tướng này late game và có đủ đồ sẽ rất phiền toái.

Trang phục Yorn Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại Yorn có đến 9 trang phục, bao gồm cả trang phục mặc định:

 • Mũi tên mặt trời – Trang phục mặc định
 • Cung thủ bóng đêm
 • Thế tử nguyệt tộc
 • Đặc nhiệm SWAT
 • Phá vân tiễn
 • Long thần soái
 • Nam thần giáng sinh
 • Soái ca học đường
 • Thần thoại Hi Lạp

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cách chơi Yorn chi tiết từ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và mẹo chơi. Đó là những kinh nghiệm của mình khi chơi Yorn trong những năm qua, hi vọng rằng các bạn có thể áp dụng được vào các trận đấu để nâng cao bậc xếp hạng của mình. Chơi Yorn các bạn sẽ được trải qua rất nhiều cảm xúc khó quên, từ những trận xanh đến mức một sấy một mạng đến những trận đấu phòng thủ kiên cường sau đó lật kèo. Chúc các bạn leo rank tốt với Yorn, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes.

Xem thêm: Cách chơi tướng Fenik Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *