Cách lên đồ Yue Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Yue là vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại với khả năng cấu rỉa, dồn sát thương cực mạnh. Cô nàng mang lại một làn gió mới cho các game thủ với cơ chế định hướng chiêu mới lạ, độ khó cao nhưng tương đương với nó là sức mạnh. Trong giải đấu, Yue cũng đang là quân bài được các tuyển thủ yêu thích và tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là SGP Fish với rất nhiều hightlight liên quan đến vị tướng này. Trong bài viết này Hermes sẽ gửi tới các bài hướng dẫn chơi Yue theo phong cách của SGP Fish tại SBMGame.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Yue Liên Quân Mobile chi tiết mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Yue chi tiết tại SBMGame

Trước khi đến với hướng dẫn chơi Yue chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ chiêu thức của Yue để xem cơ chế sử dụng, điểm mạnh điểm yếu của từng chiêu thức như thế nào nhé!

Bộ kĩ năng của Yue

Nội tại Vương Quyền: Mỗi khi tung chiêu 1 và chiêu 2, Yue sẽ tích luỹ một dấu ấn cộng dồn. Khi đủ 2 dấu ấn, cô sẽ được cường hoá đồng thời làm mới hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2.

–> Nội tại giúp Yue có khả năng dồn sát thương cực khủng với 3 lần sử dụng chiêu thức liên tiếp sẵn sàng làm ảo thuật bốc hơi bất kì vị tướng máu giấy nào trong một nốt nhạc.

Chiêu 1 – Cắt Giang Sơn

Yue đồng thời tung ra 2 ngọc phiến bay theo quỹ đạo giao nhau và gây sát thương phép trên đường lướt. Đặc biệt kẻ địch sẽ phải chịu gấp đôi sát thương nếu hắn bị trúng đòn tại điểm giao nhau của các ngọc phiến. Cường hoá sẽ tung ra 4 ngọc phiến.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương và cấu rỉa tầm gần của Yue, giúp cô nàng đối đầu với các vị tướng tay ngắn đang có ý định áp sát bản thân sẽ vô cùng hiệu quả.

Chiêu 2 – Trảm Thiên Địa

Yue đồng thời tung ra 2 ngọc phiến bay theo quỹ đạo giao nhau và gây sát thương phép trên đường lướt. Đặc biệt kẻ địch sẽ phải chịu gấp đôi sát thương nếu hắn bị trúng đòn tại điểm giao nhau của các ngọc phiến. Cường hoá sẽ tung ra 4 ngọc phiến.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương và cấu rỉa tầm ta của Yue, giúp cô nàng đối đầu với các vị tướng cấu rỉa tay dài sẽ vô cùng hiệu quả.

Chiêu 3 Đạo Quân Vương

Yue gây sát thương phép lên kẻ địch trước mắt và đẩy lùi chúng đồng thời bản thân nhảy về phía sau một khoảng cách. Nội tại: Yue được tăng thêm tầm quan sát xa hơn các tướng khác.

–> Until là một chiêu thức cơ đồng giúp Yue rút lui khỏi các tình huống nguy hiểm bị kẻ địch áp sát. Ngoài ra nó còn cung cấp cho cô nàng một lượng tầm nhìn vuợt trội để sử dụng chính xác các chiêu thức với tầm rất xa của mình

Hướng dẫn chơi Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 và chiêu 2 của Yue có thời gian hồi và sát thương là tương đương nhau, chỉ khác nhau về khoảng cách sử dụng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì ở khoảng cách gần tung chiêu sẽ dễ trúng hơn, vì vậy mình khuyến khích các bạn ưu tiên nâng max chiêu 1 trước. Tuy nhiên trong những trận đấu đối đầu với team địch có nhiều tướng cấu rỉa tay dài như Elsu, Gildur, Raz thì bạn nâng max chiêu 2 sẽ cấu rỉa an toàn hơn. Và đừng quên nâng chiêu cuối khi có thể.

Cách combo Yue

Combo của Yue có rất nhiều cách khác nhau tuỳ theo khoảng cách của bạn với tướng địch để sử dụng chiêu 1 hay chiêu 2 trước cho phù hợp. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một số combo nâng cao ở phần mẹo chơi. Còn ở phần này mình sẽ gửi tới các bạn một combo đơn giản mà hiệu quả nhất, đảm bảo chính xác 100%, lợi dụng cơ chế đẩy lùi của chiêu cuối sẽ vừa tầm sử dụng chiêu 2 tăng tỉ lệ chính xác lên tuyệt đối. Thậm chí bạn không cần phải điều hướng chiêu 2 mà chỉ cần ấn nhả thật nhanh là được.

Tích trước một điểm nội tại với chiêu 1 hoặc chiêu 2 > Tiếp cận tướng địch > dùng chiêu 1 ở khoảng cách gần > Chiêu cuối đẩy lùi tướng địch > Chiêu 2 cường hoá > Chiêu 2.

Phép bổ trợ Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Yue là một pháp sư cấu rỉa tầm xa, máu mỏng và cực kì sợ bị kẻ địch tiếp cận vì chiêu thức gây sát thương theo hình vòng cung, không gây sát thương kẻ địch đứng ở bên trong. Chính vì vậy mà Tốc biến sẽ là bổ trợ không thể thiếu của cô nàng, kết hợp cùng với until sẽ giúp Yue an toàn hơn. Nếu kẻ địch không có vị tướng nào có khả năng áp sát nhanh thì bạn có thể sử dụng Tốc hành để tăng tốc độ di chuyển trong thời gian dài có thể đi gank liên tục.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Yue sẽ tăng tối đa khả năng gây sát thương của cô nàng với các chỉ số quan trọng với một pháp sư như công phép, xuyên giáp phép. Tốc đánh sẽ giúp Yue farm tốt hơn ở giai đoạn đầu game khi chưa chiêu thức của cô nàng có thời gian hồi khá lâu. Tốc chạy cũng là một thuộc tính quan trọng giúp Yue cơ động hơn.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phù hiệu Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng khả năng cấu rỉa từ xa cho Yue, khiến cho mỗi lần cắt giang sơn và trảm thiên địa thành cơn ác mộng cho kẻ địch, mình sẽ sử dụng phù hiệu Thần quang, Ma hoả gây thêm sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Tương phản tăng sát thương Yue gây ra cho kẻ địch nhưng bản thân cũng phải nhận thêm sát thương. Xuyên tâm, cường công tăng công phép và xuyên giáp phép.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm > Thần quang
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công

Cách lên đồ Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày thuật sĩ > Trượng bùng nổ > Xuyên tâm lệnh > Vương miện Hecate > Sách thánh > Cầu băng sương

Giải thích: Đầu game Yue có thời gian hồi chiêu khá lâu vì thế bạn cần lên sớm cho cô nàng đôi giày thuật sĩ giúp giảm 15% thời gian hồi chiêu. Trượng bùng nổ kết hợp với chiêu 1 chiêu 2 sẽ giúp Yue cấu rỉa cực thấm. Xuyên tâm lệnh cung cấp thêm giảm hồi chiêu và xuyên giáp phép, là trang bị cực mạnh giữa trận, khi đã lên xong trang bị này thì Yue có thể một combo nhẹ nhàng một mạng. Vương miện Hecate, Sách thánh sẽ tăng tối đa công phép. Cầu băng sương là trang bị không thể thiếu cuối game giúp Yue an toàn hơn trong giao tranh, tránh bị kẻ địch dồn sát thương.

Mẹo chơi Yue mùa 24 Liên Quân Mobile

Chiêu 1 chiêu 2 của Yue sẽ gây sát thương lớn nhất ở vị trí giao điểm giữa các vòng cung. Tuy nhiên còn một mẹo chơi khác giúp bạn có thể gây sát thương tương tự như vậy một cách rất dễ dàng, thích hợp sử dụng để farm các mục tiêu như lính, quái rừng đơn lẻ hoặc bị kẻ địch áp sát, đó là đứng sát mục tiêu và bấm chiêu, kẻ địch sẽ phải chịu toàn bộ ngọc phiến bay ra từ người Yue.

Cách combo 5 chiêu của Yue

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách combo nâng cao 5 chiêu thức của Yue, áp dụng khi các bạn đã có đủ 40% giảm hồi chiêu và kẻ địch ở khoảng cách xa:

Tích 2 điểm để lấy nội tại > Đợi thanh nội tại gần hết > Chiêu cuối lướt lên tiếp cận kẻ địch > Chiêu 2 cường hoá > Chiêu 2 > Tốc biến tiếp cận giảm khoảng cách để dùng chiêu 1 > Chiêu 1 > Chiêu 1 cường hoá.

Trang phục Yue Liên Quân Mobile

Yue có bao nhiêu trang phục? Yue có tổng cộng 2 bộ trang phục tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm cả trang phục mặc định:

  • Ngọc Phiến công chúa – trang phục mặc định
  • Tiểu công chúa

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thành thạo được Ignis. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách chơi Veera Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *