Cách lên đồ Yuumi mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Yuumi là nhân vật mèo ma thuật có những khả năng đặc biệt có thể tạo nên những tình huống bí ẩn mà người chơi khó đoán trước được. Đây là nhân vật thiện lành luôn khao khát về tình cảm luôn trong hành trình đi tìm những người bạn đồng hành của minh. Cô ấy sẽ cố gắng để luôn bảo vệ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để tiếp tục tìm kiếm người bạn của mình trên hành trình đó. Dưới đây SBMGame tất cả thông tin về nhân vật này trong LMHT để người chơi hiểu rõ được sức mạnh của nó là gì nhé.

Yuumi LOL SBMGame
Yuumi LOL SBMGame

Yuumi là ai?

Là một con mèo ma thuật đến từ Thành phố Bandle, Yuumi đã từng là người quen của một nữ yordle, Norra. Khi chủ nhân của cô biến mất một cách bí ẩn, Yuumi trở thành người gìn giữ cuốn sách ngưỡng có tri giác của Norra, đi khắp các cổng trong các trang của cuốn sách để tìm kiếm cô. Khao khát tình cảm, Yuumi tìm kiếm những người bạn đồng hành thân thiện trong cuộc hành trình của mình, bảo vệ họ bằng những tấm khiên chói sáng và quyết tâm quyết liệt.

Trong khi Book cố gắng giữ cho cô ấy hoàn thành nhiệm vụ, Yuumi thường bị thu hút bởi những tiện nghi thế gian, chẳng hạn như giấc ngủ ngắn và câu cá. Tuy nhiên, cuối cùng, cô ấy luôn quay trở lại với nhiệm vụ tìm kiếm bạn của mình.

Bảng ngọc Yuumi mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Yuumi-sbmgame
Bang-ngoc-Yuumi-sbmgame

Lên đồ Yuumi mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Yuumi-sbmgame
Len-do-Yuumi-sbmgame

Khả năng của Yuumi

Yuumi khao khát được hành động. Do đó, cô có rất nhiều năng lực như

Bị động: Bop ‘n’ Block

Khả năng bị động bẩm sinh của Yuumi cho phép tấn công cơ bản tiếp theo của cô ấy chống lại tướng địch để phục hồi năng lượng (dựa trên cấp độ) và cấp một lá chắn Sức mạnh phép thuật (dựa trên cấp độ) kéo dài cho đến khi bị phá vỡ. Khi cô ấy bị gắn vào mục tiêu thân thiện, chiếc khiên chuyển sang Neo của cô ấy.

Q: Projectile Projectile

Yuumi bắn một tên lửa gây sát thương phép lên mục tiêu địch đầu tiên trúng phải. Nếu tên lửa di chuyển đủ lâu, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch. Khi cô ấy được gắn với đồng đội, đường đạn sẽ di chuyển từ vị trí của đồng đội và có thể được điều hướng bằng chuột của cô ấy.

W: Me and you!

Bị động: Khi Yuumi được gắn với đồng đội của mình, cô ấy và đồng minh của mình nhận được một phần trăm sát thương vật lý hoặc sức mạnh phép thuật của nhau được chuyển thành lực lượng thích ứng.

Điều này có nghĩa là Yuumi và đồng minh của cô ấy sẽ được cộng thêm điểm chỉ số mà họ có nhiều nhất. Ví dụ, nếu Yuumi đang đi đường với Twitch, anh ta sẽ được cấp AD và Yuumi, AP. Người chơi nhận được 0,6 AD mỗi điểm AF hoặc một AP cho mỗi AF. Khi Yuumi tham gia trò chơi, cô ấy bắt đầu với một điểm trong You and Me!

Hoạt động: Cô ấy lao về phía một người đồng đội và gắn bó với họ. Khi được đính kèm, cô ấy theo dõi chuyển động của đồng minh của mình. Cô ấy cũng không thể bị nhắm mục tiêu bởi mọi thứ ngoại trừ ảnh chụp tháp.

Kỹ năng này không có thời gian hồi chiêu, do đó cô ấy có thể nhảy từ đồng đội sang đồng đội một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu Yuumi bỏ đính kèm khỏi mục tiêu, nó sẽ tiếp tục hồi chiêu, buộc cô phải đợi một khoảng thời gian ngắn trước khi gắn lại. Thời gian hồi sẽ bắt đầu ngay sau khi cô ta được Đính kèm.

E: Zoomies

Zoomies hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho cô ấy. Nếu được đính kèm, câu thần chú sẽ nhắm vào đồng đội của cô ấy. Yuumi’s E có hai khoản phí.

R: Chương cuối cùng

Kỹ năng tối thượng của Yuumi phóng ra những làn sóng sát thương phép gây sát thương tận gốc mục tiêu của kẻ địch sau khi bị trúng kỹ năng này ba lần. Khi chương cuối có hiệu lực, Yuumi có thể di chuyển, gắn bó với đồng đội và hồi máu.

Tôi nên sử dụng rune nào?

Có nhiều trang rune sẽ hoạt động tốt với Yuumi. Đây chỉ là một trong nhiều lựa chọn thay thế. Triệu hồi Aery sẽ cho phép bạn gây nhiều sát thương hơn với kỹ năng Q của mình, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường. Manaflow Band sẽ cung cấp cho bạn lượng năng lượng bổ sung quan trọng, rất quan trọng để duy trì hoạt động của bạn. Transcendence cho phép bạn tạo ra nhiều phép thuật hơn. Và Scorch tăng sát thương chọc khe của bạn.

Đối với phần thứ cấp của cây, Giải quyết là lựa chọn ổn định nhất cho các khía cạnh hỗ trợ của bộ công cụ của bạn. Font of Life sẽ kết hợp tốt với bẫy trên Q. Và Revitalize sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục trên E. Nhìn chung, trang rune này mang lại cho Yuumi một sự cân bằng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn thử một tùy chọn khác, thay vào đó, bạn có thể chọn giải quyết làm chính và ma thuật làm phụ. Về lý thuyết, nó trông tương tự, nhưng bạn sẽ tin tưởng hơn vào việc trở thành một hỗ trợ phòng thủ. Tuy nhiên, không có gì sai với điều đó, tuy nhiên, sát thương cấu rỉa và tiện ích là điểm mạnh của Yuumi.

Yuumi Gameplay

Yuumi LOL SBMGame

Lời kết

Mong rằng những giải đáp về nhân vật Yuumi sẽ giúp người chơi sử dụng nhân vật này một cách hiệu quả hơn. Đồng thời tăng thêm sức mạnh sử dụng khả năng của chúng để chiến thắng trò chơi nhé.

Xem thêm: Sylas

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *