Cách lên đồ Zeri mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu là fan hâm mộ của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn không thể không biết tới cái tên Zeri. Đúng vậy, Zeri hiện đang là vị tướng đầu tiên được ra mắt trong năm 2022. Chơi trong vị trí xạ thủ nên sức mạnh của Zeri lại càng là điều khiến người ta phải cảm thấy tò mò. Ngay trong bài viết này của SBMGame, chúng tôi sẽ cùng với bạn đi tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, đặc điểm và bộ kỹ năng ấn tượng của Zeri nhé!

Zeri SBMGame

Những điều cần biết về Zeri

Zeri được biết tới là vị tướng chơi ở vị trí xạ thủ thứ 158 của Liên Minh Huyền Thoại. Một cô nàng có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt so với những vị tướng đã xuất hiện trước đó. Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia, thời điểm mà Zeri xuất hiện cũng là lúc mà vị tướng này gần như bị cấm trên tất cả các đấu trường. Một sức mạnh hủy diệt đến kinh ngạc như thời điểm mà các vị tướng mới trước đó ra đời.

Theo thông tin từ chính trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại cung cấp, Zeri là một cô gái trẻ trung, nhiệt huyết và đặc biệt cứng đầu. Một nhân vật thuộc tầng lớp lao động của thành phố Zaun, Zeri đã sử dụng ma thuật điện thiên bẩm của mình để nạp điện vào chính cơ thể mình. Vũ khí chính được Zeri sử dụng trong quá trình chiến đấu là khẩu súng của cô và nó cũng được nạp điện bởi ma thuật vừa nhắc tới.

Tính cách của Zeri được thể hiện qua cách chiến đấu của cô nàng này. Nguồn năng lượng dồi dào không được kiểm soát rõ ràng đã phần nào nói lên tính cách nóng vội của Zeri. Dù sở hữu nguồn sức mạnh đã đạt tới trình độ tối ưu nhưng cô nàng này vẫn chưa biết cách sử dụng nó.

Bù lại, Zeri lại là một nhân vật sống rất tình cảm. Cô nàng chiến đấu vì tình yêu thương sâu sắc với quê hương Zaun của mình. Một chiến binh luôn sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nền hòa bình cho cô hương. Câu chuyện về thành Zaun tiếp tục được Riot đẩy lên cao trào với sự xuất hiện của nhân vật này.

Bảng ngọc Zeri mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Zeri-sbmgame
Bang-ngoc-Zeri-sbmgame

Lên đồ Zeri mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Zeri-sbmgame
Len-do-Zeri-sbmgame

Những kỹ năng đặc trưng

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Zeri sở hữu nguồn sức mạnh từ ma thuật điện. Đó cũng là lý do mà bộ kỹ năng của cô gái này hầu hết đều bắt nguồn năng lượng này. Không để anh em phải chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng chúng tôi thống kê về bộ kỹ năng ấn tượng đến từ vị tướng mới ra mắt này nhé!

Nội tại – Nguồn điện di động

Nội tại của Zeri tận dụng sức mạnh từ chính các vị tướng đối thủ mà cô tham gia chiến đấu. Chỉ cần tấn công vào những tướng đang sử dụng lá chắn, cô nàng này lập tức chuyển lá chắn đó thành tốc độ di chuyển của mình. Đúng vậy, nếu bạn bật lá chắn mà bị tấn công thì tức là đang cung cấp thêm tốc độ di chuyển cho cô nàng này.

Q – Súng điện liên hoàn

Kỹ năng Q của Zeri tồn tại trong 2 trạng thái là nội tại và kích hoạt. Cụ thể ở 2 trạng thái này chúng sẽ hoạt động như sau:

  • Nội tại: Toàn bộ những đòn đánh thường của cô nàng Zeri sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch. Gần như nội tại đã trở thành một kỹ năng khi chúng tỷ lệ với lượng sức mạnh phép thuật mà cô nàng này sở hữu. Khi bạn thực hiện di chuyển và sử dụng kỹ năng Q thì năng lượng sẽ được tích trữ lại. Một khi tụ điện được sạc đầy thì đòn đánh thường tiếp theo của Zeri sẽ làm chậm và lượng sát thương mà đối thủ nhận được cũng tăng lên.
  • Kích hoạt: Khi kích hoạt kỹ năng Q, Zeri sẽ phóng ra tổng cộng 7 phát đạn với lượng sát thương là sát thương vật lý chứ không phải sát thương phép. Lượng sát thương vật lý này sẽ tỷ lệ với chỉ số sức mạnh công kích mà cô nàng sở hữu.

W – Xung điện cao thế

Kỹ năng W sẽ giúp cho Zeri phóng ra một tia điện về phía hướng được chỉ định. Lưu ý rằng tia điện này sẽ đi theo đường thẳng, có khả năng làm chậm và gây sát thương lên đối tượng trúng phải trừ đồng minh. Một điểm đặc biệt của kỹ năng W là khi bạn bắn xung điện này lên tường thì chúng sẽ được kéo dài thành một tia điện tầm xa hơn.

E – Nhanh như điện

Nhanh như điện là kỹ năng có thể giúp cho Zeri di chuyển dễ dàng hơn. Cô nàng sẽ lướt đi theo một quãng ngắn và gia tăng lượng đạn bắn ra lên 3 lần. Với kỹ năng E này, cô nàng có quyền nhào lộn hoặc lướt dọc qua các loại địa hình được chỉ định.

R – Điện đạt đỉnh điểm

Zeri với chiêu cuối R sẽ thực hiện giải tỏa ra một lượng điện năng lớn trong cơ thể tạo thành vụ nổ. Vụ nổ này gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch trong vùng chỉ định và khiến cho cô nàng trở nên quá tải. Trong khi quá tải, Zeri sẽ được tăng toàn bộ sức mạnh, tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Cũng trong thời gian quá tải, kỹ năng Q của Zeri cũng được nhận thêm một lượng sát thương mới.

Zeri Gameplay

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về vị tướng Zeri mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn đọc. Với bộ kỹ năng cực kỳ ấn tượng, độ hot của Zeri ở thời điểm này vẫn chưa hề suy giảm. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tốt nhất với chiến binh thành Zaun này nhé!

Xem thêm: Vex

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *