Cách lên đồ Zoe mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn là tín đồ trong LMHT chắc chắn sẽ không thể nào không biết đến nữ tướng Zoe một nhân vật có tiểu sử cực kỳ huyền bí trong vũ trụ liên minh. Một nữ tướng – vị pháp sư có tính sát thương cực mạnh đi kèm với đó là những trang phục và phụ kiện cực kỳ cool ngầu.Vì quá hồn nhiên ngây thơ nên đương nhiên Zoe đã không mảy may quan tâm tại sao các thượng nhân lại phá lệ vì mình.

Zoe LOL SBMGame
Zoe LOL SBMGame

Zoe cũng chẳng mấy quan đến cái luật lệ kia và xem nó là cái gì? Hồ nhiên vui vẻ chơi đùa với những quyền năng mà bản thân có bởi đối với người ngoài thì là cả 1 niềm ao ước hãnh diện nhưng đối với Zoe điều đó hết đỗi bình thường. Để hiểu thêm về nữ tướng Zoe và thông tin cơ bản về cách chơi cũng như lối lên đồ của nữ tướng này mời bạn đọc tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây của SBMGame nhé.

Cốt truyện nữ tướng Zoe trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Trong vũ trụ liên minh huyền thoại Zoe được coi là 1 cô bé hồn nhiên ngây thơ trong sáng đáng yêu. Có cá tính mạnh mẽ, thông minh sáng tạo những khá bướng bỉnh. Thế nhưng với sự thông minh của mình cô nàng nhanh chóng lĩnh hội được tất cả những gì các sư phụ chỉ dạy. Cô bé Zoe đã không phụ sự mong đợi từ các vị sư phụ đã trở thành một người tài và có ích cho xã hội.

Các thượng nhân cũng phải kinh ngạc vì chưa từng thấy được 1 phàm nhân nào lại có lối sống vô tư lự đến vậy. Nhờ có sự hồn nhiên và ngây thơ của Zoe các thượng nhân đã trao cho cô bé 1 cơ hội mở ra cánh cổng dẫn tới núi Targon để cô có thể nhìn ngắm vũ trụ bao la. Thế nhưng cô nàng lại không cho đó là quan trọng vẫn có thể vui chơi đùa giỡn với các thượng nhận bằng 1 cái lè lưỡi trước khi biến mất.

Dạo chơi 1 vòng quanh núi Targon và trở về nhà thì đã như 1 thế kỷ qua đi qua. Cô tự đặt câu hỏi và tò mò xem mình đã bỏ lỡ những gì trong khoảng thời gian đó. Đó là sự hủy diệt, tàn phá của kẻ thù nhưng Zoe vẫn không biết lý do là gì và tại sao lại là sự có mặt của cô trong thế giới này.

Bảng ngọc Zoe mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Zoe-sbmgame
Bang-ngoc-Zoe-sbmgame

Lên đồ Zoe mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Zoe-sbmgame
Len-do-Zoe-sbmgame

Nữ tướng Zoe bậc thầy phép thuật bậc nhất trong game LMHT

Có thể trong cốt truyện mà chúng tôi vừa giới thiệu thì Zoe là 1 cô bé hồn nhiên ngây thơ. Thế nhưng bạn đừng bị vẻ về ngoài của cô bé đánh lừa bởi trong tiềm thức Zoe đã sở hữu 1 sức mạnh vô thường khó có ai có thể đánh bại được. Nữ tướng Zoe được coi là 1 sứ giả của vũ trụ Targon có sức mạnh bẻ cong thực tại và sử dụng được các phép thuật 1 cách cực kỳ linh hoạt. Nếu như chủ quan khinh địch thì phần lớn các tướng đều bại trong tay Zoe 1 cách ngon lành.

Có 1 điều mà rất nhiều các tướng khác luôn băn khoăn và không hiểu rằng tại sao cô sở hữ 1 sức mạnh phi thường đến vậy mà lại luôn trốn tránh trách nhiệm. Thay vì ra trận chiến đấu lại thường xuyên chơi đùa trốn trách trách nhiệm. Chỉ quan tâm đến thú vui của bản thân, nhưng đây thực sự là những điểm hồn nhiên ngây thơ ở 1 vị tướng chứa sức mạnh tiềm tàng mà chưa được khai quật.

Mỗi chiêu thức mà nữ tướng Zoe sử dụng nhìn như là những đường quyền điệu mua đơn giản óng ánh bay lượn. Nhưng lại có độ sát thương cực lớn khiến cho đối thủ phải kinh hồn bạt vía và không dám lại gần. Đôi khi chỉ nghe nhắc đến hoặc thấy bóng dáng của Zoe là rất nhiều các tướng sĩ khác cũng phải gờm mình.

Các chiêu thức chiến đấu trong LMHT của nữ tướng Zoe

Các phím chiêu thức lung linh huyền ảo diệu kỳ mà các anh em nên sử dụng trong vai nữ tướng Zoe để tạo thêm sự ảo diệu. Làm nổi bật được lên tính năng cũng như điểm nổi bật của tướng Zoe chính là vị tướng phép thuật hay còn gọi là 1 vị thầy của sự biến ảo.

Sử dụng những ưu điểm mà mình có để làm thế mạnh trong game và phát huy được sức mạnh của mình. Thực hiện những thao tác bong bóng, sao chép và vòng xuyên thấu bên trong sân chơi tử thần. Từ đó tung ra những chiêu thức khiến cho đối thủ không thể nào ngờ tới được.

Những đối thủ giao tranh trực tiếp với nữ tướng Zoe đều phải tìm cách tránh né và thay đổi hướng đi hoặc trang bị thật nhiều vũ khí hỗ trợ để tránh đòn tấn công từ tướng Zoe. Nhờ những lỗ hổng trong thực tại nên đôi khi sẽ giúp cho các tướng sĩ giao tranh với Zoe được cứu rỗi 1 cách ngoạn mục.

Mẹo giúp các anh em đánh nhanh thắng gọn khi chọn nữ tướng Zoe

Để có thể đánh nhanh thắng gọn và trở thành người hùng của thời đại các anh em nên sử dụng một trong những mẹo cơ bản như sau:

  • Sử dụng nghịch sao để tăng độ sát thương dù chỉ với 1 chiêu thức nhỏ cũng có thể đủ sức công phá mạnh mẽ khung thành của địch.
  • Với hơn 40 phép thuật mà Zoe được phép sử dụng bạn có thể kích hoạt bất kỳ 1 loại phép thuật nào để có thể giao tranh khi cần thiết và an toàn rút lui nếu như có biến.
  • Sử dụng lối chơi phòng thủ 1 cách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thắng lợi cực kỳ  ngoạn mục khi công thành.

Zoe Gameplay

Lời kết

Sức mạnh của nữ tướng Zoe là tài năng thiên bẩm mà thiên nhiên ban tặng trong vũ trụ liên minh. Vì vậy khi hóa thân vào nhân vật nữ tướng này đòi hỏi người chơi cũng phải có sự uyển chuyển khéo léo và phòng vệ chắc chắn nếu không có lòng mà thắng được các tướng sĩ đi rừng với sức mạnh hùng hậu trong LMHT.

Xem thêm: Aatrox

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *